ท่องเที่ยว ป่าสนในไทย กับการเดินทางแสนพิเศษ

ท่องเที่ยว ป่าสนในไทย กับการเดินทางแสนพิเศษ

ป่าสนในไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากในตอนนี้ ที่มีนักท่องเที่ยวหลายท่านมีความชื่นชอบ   ล้วนเป็นแหล่งที่มีความธรรมชาติ มีเสน่ห์น่าดึงดูดสุดประทับใจ การเดินทางมาแต่ละครั้งมีความตื่นเต้น โดยหลายท่านอาจจะเคยไปผจญภัยในแต่ละพื้นที่กันมามากมาย แต่ว่ายังไม่เคยมาป่าสน ที่สวยงามในเมืองไทยนี้ ที่เราสามารถเดินทางกันมาได้ตลอดทั้งปี โดยจะอยู่ท่ามกลางภูเขาที่มีความสูงและใหญ่มาก       มีวิวสวยงาม สามารถมาถ่ายรูปเซลฟี่กันได้ด้วย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งเที่ยวยอดฮิตที่น่าประทับใจ โดยที่คุณไม่ควรจะพลาดเลยแม้แต่ที่เดียว

แหล่งเที่ยว ป่าสนในไทย ยอดฮิตที่ห้ามพลาด

 ป่าสนในไทย

ป่าสนวัดจันทร์ในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นป่าที่มีความกว้างและใหญ่มาก โดยใครมาก็ต้องบอกกันว่า  โรแมนติกมากที่สุด มีอาการที่หนาวเย็น มีหมอกปกคลุมเยอะมากในบริเวณพื้นที่แห่งนี้ มีอ่างเก็บน้ำ มีใบ  เมเปิ้ลที่มีสีเปลี่ยนไปแต่ละฤดูกาลที่ต่างกันออกไป ยิ่งในช่วงของเดือนมกราคม จะเห็นบรรยากาศที่มีความงดงาม เนื่องจากว่าอากาศจะเย็นที่สุดแล้วในช่วงนี้ มีความสงบ

ไม่วุ่นวาย ป่าสนทุ่งนางพญา เพชรบูรณ์ โดยตั้งอยู่ในเขตของอุทยานทุ่งแสวงหลวง สามารถมาพักแรมได้ นั่งรถชมวิว โดยลานดุสิตาจะเป็นจุดไฮไลท์ที่ห้ามพลาดกันเลย สามารถมาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นกันในยามเช้าได้ มีต้นไม้เขียวขจีอยู่ทั่วบริเวณ สวนสนบ่อแก้ว เชียงใหม่ โดยหรือที่เราจะเรียกกันว่าสถานีทดลองในการปลูกพันธุ์ไม้บ่อแก้วนั่นเอง มีต้นสนทอดยาวตลอดเส้นทาง ถ่ายรูป ชมวิวกันได้ ป่าสนบ้านเหมืองแร่ ประจวบคีรีขันธ์ มีอยู่เรียงรายบนสายถนน มีสัตว์ป่าจำนวนมาก เหมือนกับอยู่ต่างประเทศกันเลย

 ป่าสนในไทย

ป่าสนในไทยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ

บรรยากาศที่เห็นจะอยู่กับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการได้ขับรถผ่านที่ชมวิวได้ด้วย การตั้งแคมป์ ตั้งค่าย ถ่ายรูปเซลฟี่ สูดอากาศบริสุทธิ์ เป็นต้น 

 ป่าสนในไทย

ป่าสนในไทยเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่น่าประทับใจ มีต้นไม้เขียวขจี มีป่าสน สัตว์อีกหลายชนิดล้วนมีความอุดมสมบูรณ์ และ สล็อตโจ๊กเกอร์ เดิมพันง่าย รวยไว  ฝากถอน ออโต้ เล่นง่าย ได้เงินจริง สมัครวันนี้ รับฟรีโบนัสไปเลย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

พามาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผารักษ์สลัดได

พามาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผารักษ์สลัดได

วนอุทยานหริรักษ์ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

วนอุทยานหริรักษ์ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

วนอุทยานแพะเมืองผี ปรากฏการณ์ธรรมชาติน่าค้นหา

วนอุทยานแพะเมืองผี ปรากฏการณ์ธรรมชาติน่าค้นหา

อุทยานแห่งชาติเขาสิบห้าชั้น จังหวัดจันทบุรี

อุทยานแห่งชาติเขาสิบห้าชั้น จังหวัดจันทบุรี

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว