ที่เที่ยวจังหวัดแพร่กับ น้ำตกเชิงทอง

ที่เที่ยวจังหวัดแพร่กับ น้ำตกเชิงทอง

น้ำตกเชิงทอง ใครที่กำลังอยากมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สวย โดนใจเหมาะกับการมาเที่ยวและพักผ่อน เราแนะนำเลยว่าน้ำตกแห่งนี้สามารถที่จะตอบโจทย์ต่อความต้องการทุกคนได้เป็นอย่างดี เป็นที่เที่ยวแบบธรรมชาติ ที่จะทำให้ได้ใกล้ชิดกับต้นไม้ ภูเขา สัตว์มากมายหลายชนิด มีสายน้ำที่ไหลเย็นตลอดทั้งปี เป็นสายน้ำที่บริสุทธิ์ไหลลงมา มีความเย็นสบาย ไม่ร้อน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศมากันเป็นจำนวนมาก โดยอยู่ในจังหวัดแพร่ ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่ให้เราสามารถมาพักผ่อนได้ในช่วงของวันหยุด เพิ่มความผ่อนคลายให้กับทุกคน 

น้ำตกเชิงทอง มนต์เสน่ห์แห่งเมืองล้านนา

น้ำตกเชิงทอง

น้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน ที่มีความสวยงามและสมบูรณ์อย่างมาก มีป่าอยู่เต็มพื้นที่ มีสัตว์มากหลายชนิดให้เราได้เห็นกันเช่น หมู่ป่า ไก่ป่า เลียงผา ล้วนมีความน่าสนใจอย่างยิ่ง มีต้นไม้ที่หายากด้วยไม่ว่าจะเป็นยางนา ต้นมะค่าโมง แล้วในเขตนี้เราจะเห็นได้ว่ามีป่าเบญจพรรณ เต็งรัง และป่าดิบแล้ง ที่อยู่ในผืนป่าแห่งเดียวกันนี้ โดยน้ำตกมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มากแต่อย่างใด มีธารน้ำที่ไหลสวยงามตลอดทั้งปี ให้เราได้เล่นน้ำผ่อนคลายกันได้ ส่วนมากแล้วจะมาแช่น้ำกันในช่วงฤดูร้อน สามารถนั่งเล่นบนโขดหินได้ ชมบรรยากาศโดยรอบ ถ่ายรูปเก็บเป็นภาพความทรงจำเล็ก ๆ ได้หลายจุด แล้วยังมีจุดเที่ยวที่ห่างจากน้ำตกนี้อีกมาก แนะนำเลยคือวัดพระธาตุช่อแฮ สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวแพร่กันเลย ได้มากราบไหว้สักการะกันเป็นจำนวนมาก

น้ำตกเชิงทอง

น้ำตกเชิงทองบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความร่มเย็น อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน มีต้นไม้ทำให้เกิดความเย็น สบายตา สามารถมาพักผ่อนได้ตลอดทั้งปี ที่เปิดบริการตั้งแต่ ตั้งแต่ 9 โมงเช้าไปจนถึง 5 โมงเย็นของทุกวันเลย อย่าลืมเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางมาด้วย

น้ำตกเชิงทอง

น้ำตกเชิงทองท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ที่เราจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน่าประทับใจจริงๆ ที่มีรูปแบบความอุดมสมบูรณ์ เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดของทุกคนมาก ที่มีความน่าตื่นเต้น ผ่อนคลาย มีความสุข และ 356bet เว็บไซต์พนันออนไลน์ชั้นนำ ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ว่าดีที่สุดในตอนนี้ เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

พามาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผารักษ์สลัดได

พามาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผารักษ์สลัดได

วนอุทยานหริรักษ์ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

วนอุทยานหริรักษ์ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

วนอุทยานแพะเมืองผี ปรากฏการณ์ธรรมชาติน่าค้นหา

วนอุทยานแพะเมืองผี ปรากฏการณ์ธรรมชาติน่าค้นหา

อุทยานแห่งชาติเขาสิบห้าชั้น จังหวัดจันทบุรี

อุทยานแห่งชาติเขาสิบห้าชั้น จังหวัดจันทบุรี

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว