เดินทางมาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ดอยหัวแม่คำ

เดินทางมาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ดอยหัวแม่คำ

ดอยหัวแม่คำ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นับว่ามีความงดงามมากในประเทศไทย ที่ได้มีการตั้งอยู่ในเขตของจังหวัดเชียงราย ทางภาคเหนือ เมื่อพูดถึงจังหวัดนี้แล้วเราต่างทราบกันดีว่ามีบรรยากาศดี สดชื่น เย็นสบาย ไม่ร้อน ที่เที่ยวเยอะมากกว่าหลายพื้นที่ แล้วที่จะมาแนะนำในสถานที่นี้นั้นเนื่องจากว่าจะเห็นดอกบัวตอง ที่มีสิ่งที่สวยงาม

บานสะพรั่งน่าจดจำมาก มีสีเหลืองที่น่าประทับใจเมื่อเยือนมาถึงแล้ว เรายังมาชมวิวกันได้ด้วย นักท่องเที่ยวเองนั้นต่างได้ให้การสนใจกันที่แบบเยอะในแต่ละปี มาถ่ายรูป เก็บภาพประทับใจกลับบ้านกันไปไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าใครอยากมาเที่ยวต้องเตรียมตัวแวะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต ในอากาศที่บริสุทธิ์ เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ถ้าหากว่าใครสนใจต้องมากัน

ไฮไลท์สุดประทับใจในดินแดน ดอยหัวแม่คำ

ดอยหัวแม่คำ

ความน่าสนใจในการมาเที่ยวในพื้นที่นี้ ที่อยู่ในเขตของอำเภอแม่ฟ้าหลวง ในจังหวัดเชียงราย ที่มีความสูงมากเมื่อได้มีการเทียบกันแล้วนั้นจากสิ่งที่เป็นระดับของน้ำทะเลแล้ว เรียกได้ว่าพันกว่าเมตรเลยทีเดียว ที่เราเดินไปแล้วจะไม่เห็นแค่ดอกไม้เท่านั้น เห็นวิวที่กว้างใหญ่ของฝั่งประเทศเพื่อนบ้านเราคือพม่า

แล้วในสันเขาจะมีชาวบ้านอาศัยอยู่ด้วย เป็นชาวลีซอ ม้ง อาข่าอยู่จำนวนหนึ่ง แล้วมีความสงบ ไม่วุ่นวายด้วย ถ้าหากว่ามาในช่วงของฤดูหนาว จะเห็นเป็นหมอกหนาราวกับทะเลหมอก ยิ่งในช่วงของเดือนพฤศจิกายน เกือบสิ้นปีนี้จะเห็นดอกบัวตองเยอะในพื้นที่โดยรอบ มีความเหลืองสวยงามตระการตามาก แล้วชาวบ้านจะมีการแต่งกายโดยชุดประจำเผ่านั้นๆด้วย แล้วในระยะทางอีกไม่ไกลเท่าไหร่นั้นยังมีวนอุทยานดอยหัวแม่ค่ำด้วย สามารถแวะไปเที่ยวกันได้

ดอยหัวแม่คำ

ดอยหัวแม่คำกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

บรรยากาศในพื้นที่เย็นสบาย โดยเห็นวิวสวยงาม สามารถมาถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจกันได้ ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่ร้อน นับว่าเป็นการมาพักผ่อนคุ้มค่าอีกแห่งหนึ่ง

ดอยหัวแม่คำ

ดอยหัวแม่คำแหล่งท่องเที่ยวที่มีความงดงามธรรมชาติ โดยที่มีต้นไม้ ดอกไม้ อยู่เต็มพื้นที่ บ่งบอกได้ถึงความสวยงามที่ไม่ต้องปรุงแต่งในธรรมชาติ ในความสวยนี้เกิดขึ้นเองโดยที่ไม่ต้องสร้างขึ้นแต่อย่างใด และ sa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังในเมืองไทย

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังในเมืองไทย

จุดเช็คอิน คาเฟ่เชียงใหม่ บรรยากาศดี สวยถูกใจ

จุดเช็คอิน คาเฟ่เชียงใหม่ บรรยากาศดี สวยถูกใจ

ห้วยคอกหมู สถานที่ท่องเที่ยวชมวิวในเมืองไทย

ห้วยคอกหมู สถานที่ท่องเที่ยวชมวิวในเมืองไทย

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว