พิกัด คาเฟ่ยโสธรสุดปังแห่งปี  คาเฟ่ชื่อดังห้ามพลาด

พิกัด คาเฟ่ยโสธรสุดปังแห่งปี คาเฟ่ชื่อดังห้ามพลาด

มาเที่ยวที่จังหวัด ยโสธรกันแล้วอย่าลืมแวะมา เช็คอิน คาเฟ่ยโสธรสุดปังแห่งปี แห่งกันนะค่ะ สายคาเฟ่ยิ่งห้ามพลาดเลยค่ะ เรารับรองได้ว่าที่นี่สวยไม่แพงคาเฟ่ที่อื่นการดีไซน์ให้เต็มสิบไม่หัก เป็นจุดเช็คอินที่เราคัดสรรมาให้คุณแล้วว่าสวยทั้งวิว ทั้งอาหาร ใครที่กำลังมองๆ อยู่ดูรีวิวจากทางเราได้เลยค่ะ รับรองว่ามาแล้วไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ รับประกันเลยค่ะ

จุดเช็คดิอิน คาเฟ่ยโสธรสุดปังแห่งปี รับรองว่าสวยแน่นอน

 คาเฟ่ยโสธรสุดปังแห่งปี

คาเฟ่ Va-Chi Coffee bar & Bistro ชื่อดังของจังหวัดยโสธรที่ติดอันดับของจังหวัดเลยค่ะที่นี่ เป็นการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ที่ดูแล้วมีความเป็นธรรมชาติไปในตัว เป็นการตกแต่งที่ไม่ได้มีความหรูหราแต่เน้นความเรียบง่ายทำให้ดูเด่นและสะดุดตามากเลยค่ะ และยังมีมุมถ่ายรูปหลายมุมที่เราแนะนำว่าต้องแวะมานอกจากเมนูกาแฟที่เด่นจากที่นี่ ยังมีเมนูอาหารอย่าง ก๋วยจั๊บและวาชิจั๊บ ให้คุณได้อิ่มเพิ่มอีกด้วยค่ะ

 คาเฟ่ยโสธรสุดปังแห่งปี

คาเฟ่ Louder Cafe’ ลาวเด้อ เป็นคาเฟ่ที่แตกต่างจากที่อื่นเพราะเมนูที่นี่เน้นสุขภาพจึงถูกใจสายคาเฟ่ที่รักษาหุ่นเป็นอย่างดีเลยค่ะ เมนูของทางร้านจะเน้นเป็นผักเป็นหลัก

แม้กระทั้งเครื่องดื่มก็ใช้น้ำผลไม้แท้ 100 เปอร์เซ็นเท่านั้น การตกแต่งที่นี่สไตล์สวยเก๋ กึ่งไม้และปูนแต่ทำออกมาได้แบบลงตัวมีหลายมุมให้คุณได้เลือกถ่ายภาพเช่นกันค่ะ

 คาเฟ่ยโสธรสุดปังแห่งปี

คาเฟ่ Rider One Motorcycle cafe’ shop คาเฟ่ยโสธรสุดปังแห่งปี  ที่นี่เป็นสไตล์สายซิ่ง ที่รับรองได้ว่าถูกใจนักซิ่งนักบิดใครต่อใครหลายคนแน่นอน ตกแต่งสไตล์ดุๆ ที่คุณผู้ชายต้องชอบแน่นอน เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบเก๋และเหมาะที่จะได้ภาพสวยๆ จากที่นี่หลายมุมเลยที่เดียว ด้านอาหารก็ออกแบบสไตล์เท่ๆ ให้เข้ากับบรรยากาศภายในร้าน อาหารและเครื่องดื่มอร่อยไม่แพ้คาเฟ่ที่อื่นเลยค่ะ

ดูรีววิว คาเฟ่ยโสธรสุดปังแห่งปี  ไปแล้วมาเที่ยวจังหวัดยโสธร อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปกันนะค่ะรับรองได้ว่าคุณถูกใจและติดใจกับบรรยากาศที่นี่ และอย่าพลาด slot999 คาสิโนออนไลน์ ที่มาแรง แซงทุกโค้ง ไม่ควรพลาด แจกเครดิตฟรี 2021 ให้บริการดีๆ 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

อ่าวบ่อทองหลาง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของไทย

อ่าวบ่อทองหลาง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของไทย

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ณ ไหหลำ ประเทศจีน

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ณ ไหหลำ ประเทศจีน

เดินทางมาเที่ยวเมืองเลย ณ ภูป่าเปาะ

เดินทางมาเที่ยวเมืองเลย ณ ภูป่าเปาะ

ผามะนาว แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในจังหวัดสุรินทร์

ผามะนาว แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในจังหวัดสุรินทร์

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว