เกาะสมุย แหล่งท่องเที่ยวทางภาคใต้ที่นิยม

เกาะสมุย แหล่งท่องเที่ยวทางภาคใต้ที่นิยม

ถ้าพูดถึง แหล่งท่องเที่ยวทางภาคใต้แล้วบอกได้เลยว่ามีทั้งฝั่งทะเลอ่าวไทย แล้วฝั่งทะเลอันดามันที่มีความสวยไม่แพ้กันแต่วันนี้เราจะพาท่องเที่ยวไปทางฝั่งอ่าวไทย มันก็คือ เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทำไมถึงพามาเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานีเพราะจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดบ้านเกิดของ  ผู้เขียนเอง ซึ่งอยากจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในบ้านเกิด ถ้าพูดของดี ในจังหวัดสุราษฎร์ธานีแล้วก็จะเป็นชายหาดที่สวยงามอาหารอร่อย ถ้า พูดถึงเกาะสมุยแล้วขอแนะนำขนมกาละแม เพราะเป็นขนมที่หาซื้อง่ายที่สุดใน อำเภอเกาะสมุย แล้ว

สิ่งที่เราอยากทำการแนะนำเราทราบดีอยู่แล้วว่า เกาะสมุย

เกาะสมุย

ก็เป็นเกาะที่มีชายหาด ทะเลสวยงามมีบ้านพักมีรีสอร์ทรวมไปถึงกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำชมปะการัง สวยงามของเกาะแต่วันนี้เราอยากนำเสนอร้านอาหารในเกาะสมุยบ้าง แน่นอนว่าเมื่อเราเดินทางไปเที่ยวเราก็ต้องกินต้องอยู่เพราะฉะนั้นอาหารมีความจำเป็น ทางไปถิ่นภาคใต้ทั้งทีก็ควรไปร้านอาหารที่ ขายอาหารหรือมีอาหารประจำของจังหวัดสุราษฎร์ธานีอยู่

เกาะสมุย ร้านอาหาร

ซึ่งวันนี้เราหยิบร้านอาหารดีๆมานำเสนอทั้งหมดจะมีทั้งหมด 3 ร้าน ร้านแรกก็คือร้าน อาหารสมุย ทางร้านจะตั้งอยู่ริมชายหาดของเกาะสมุยมีวิวทะเลสีฟ้าที่เราสามารถมองเห็นท้องฟ้ามองเห็นวิวทะเลมองเห็นวิวภูเขา พร้อมกับเมนูอาหารเลิศรสพร้อมด้วยเครื่องดื่มต่างๆ แล้วยังมีอาหารประจำจังหวัดอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่ชอบความสวยงามอยากชมวิวอยากชมบรรยากาศดื่มด่ำกันแบบเต็มที่ อาหารร้านนี้ก็แนะนำเลย ตอบโจทย์แน่นอนมีเชฟมือดี ให้บริการตลอดทั้งวันทั้งคืนที่ร้านเปิด

มาร้านที่สองก็คือร้านสวัสดีครับ สำหรับร้านสวัสดีครับเป็นอาหารสไตล์ ที่ไม่ได้หรูหรามากมายเป็นสไตล์บ้านๆแต่ให้ความเป็นเกาะสมุย เป็นร้านอาหารที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาแล้วยอมรับว่าเป็นร้านอาหารที่วิวสวยที่สุด แถมราคายังไม่แพง มีแอลกอฮอล์จำหน่ายด้วยที่สำคัญมีอาหารทะเลหลากหลาย คืออาหารรสแซ่บแน่นอน ไม่ต้องห่วง ถ้าคุณต้อยทำแล้วอร่อยแน่นอนต่อมาก็คือขอแนะนำร้านเสบียงเล ชื่อก็น่าจะรู้แล้วว่าขายอาหารทะเลอยู่ริมทะเลอย่างแน่นอน จุดเด่นของร้านนี้ก็คือการนำอาหารทะเลมาประกอบอาหารต่างๆ ดูน่ารับประทานเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นอาหารขึ้นชื่อของทางร้านคือยำเสบียงเล ใครที่ชอบกินอาหารทะเลเช่นกุ้งผัดซอสมะขาม แกงส้มปู หรือต้องการอาหารรสเด็ดร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน

เกาะสมุย อาหาร

ทั้ง 3 ร้านก็เป็นร้านอาหารในเกาะสมุยที่เราอยากทำการแนะนำ เดินทางมาท่องเที่ยวถิ่นแดนภาคใต้ทั้งทีก็ต้องกินอาหารรสเด็ดรสจัด อาหารขึ้นชื่อของจังหวัดและอำเภอนั้นอย่าลืมซื้อกาละแมไปฝาก คนที่บ้านด้วยเพราะกาละแมร์ที่นี่อร่อยมาก เกาะสมุยก็ถือได้ว่าเป็นเกาะที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวเรื่องการเดินทางไม่ต้องกลัวเรื่องความเป็นอยู่เพราะว่าเกาะสมุยคือแหล่งท่องเที่ยวอันดับ 1 ถ้าเดินทางมาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ก็ต้องเดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะสมุยอย่างแน่นอน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

user

Related Posts

เที่ยวด้วยกันแล้วจะสุขใจกับอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

เที่ยวด้วยกันแล้วจะสุขใจกับอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

สุดอลังกาลแห่งยิ่งใหญ่ภูเก็ตแฟนตาซีที่เที่ยวในประเทศไทย

สุดอลังกาลแห่งยิ่งใหญ่ภูเก็ตแฟนตาซีที่เที่ยวในประเทศไทย

เดอะ เวโรน่า แอท ทับลานท่านที่อยากพาครอบครับมาผ่อนคลายห้ามพลาดเด็ดขาด

เดอะ เวโรน่า แอท ทับลานท่านที่อยากพาครอบครับมาผ่อนคลายห้ามพลาดเด็ดขาด

วัดถ้ำพุหว้าสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์และต้องมนต์ขลัง

วัดถ้ำพุหว้าสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์และต้องมนต์ขลัง

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว