สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯจังหวัดชลบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯจังหวัดชลบุรี

สำหรับคนที่อยากไปเที่ยวทะเล แต่ไม่อยากเดินทางไปไกลถึงภาคใต้ เดินทางไปไกลถึงจันทบุรี สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวชายหาดบางแสน อยู่ใกล้กรุงเทพฯได้เลย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีทะเลมากมาย อยู่ จังหวัดชลบุรี และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับชายหาดบางแสน เต็มไปด้วยที่พักและบังกะโล นอกจากชายหาดสีขาวที่มีความสวยงามแล้วชายหาดบางแสน มากกว่าการเที่ยวทะเลอีกด้วยเดี๋ยวเรามาดูกันว่าสถานที่น่าท่องเที่ยวสำหรับชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรีมีสถานที่ไหนบ้างเผื่อว่าใครอยากขับรถมาแบบวันเดียวไปกลับก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้สำหรับชายหาดบางแสน จุดเด่นของบางแสนก็น่าจะเป็นชายหาด ที่มีการตั้งร้านอาหาร อาหารทะเลอยู่ใกล้ริมทะเลให้เราเดินทางมารับประทานอาหารเล่นน้ำทะเล มีกิจกรรมต่างๆริมทะเลได้

นอกจากทะเลก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นใน จังหวัดชลบุรี ที่ได้รับความนิยม

จังหวัดชลบุรี

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวไปกันเยอะนั่นก็คือน้ำตก ชายหาดบางแสน ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเป็นแบบน้ำตกให้เราเดินทางไปท่องเที่ยวได้ ใครชอบถ่ายรูปก็สามารถเดินทางไปที่ จุดชมวิวต่างๆ เขาสามมุข

จังหวัดชลบุรี

หรือใครที่อยากเดินทางไปท่องเที่ยวในรูปแบบของถ่ายรูปอย่างเดียวได้บรรยากาศก็สามารถเดินทางไปที่การ Canyon คีรี สำหรับความโดดเด่นของสถานที่นี้ก็คือมีจุดชมวิวให้เราสามารถถ่ายรูปชมวิวนั่งกินบรรยากาศ สิ่งที่เราเห็นก็คือจะคล้ายๆกับภูเขาหิมะและนี่ก็คือความน่าสนใจของ แกรนด์แคนยอนคีรี

จังหวัดชลบุรี

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงธรรมชาติแล้วก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เราเดินทางไปกราบไหว้บูชา ก็คือ ศาลเจ้านะจ๊ะ เป็นศาลเจ้าที่ ใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่อยากไหว้ขอพรต่างๆให้กิจการรุ่งเรือง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนอกจากได้เที่ยวแล้วก็ยังได้ กราบไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกด้วยนอกจากสถาน

ที่เราทำการนำเสนอบางแสนยังเต็มไปด้วยร้านอาหารสถานบันเทิง รวมไปถึงคาเฟ่ร้านกาแฟต่างๆ สามารถเที่ยวได้ทั้งเช้าไปเย็นกลับหรือใครที่ต้องการค้างคืน ก็มีบังกะโลโรงแรมต่างๆต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ และนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯไม่ต้องเดินทางไกลอยู่ ที่ จังหวัดชลบุรี สถานที่ท่องเที่ยวให้เราเดินทางมาท่องเที่ยวมากมายแล้ว สำหรับการเดินทางถ้าใครที่มีรถยนต์ส่วนตัวการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็น่าจะสะดวกกว่า ใครที่ต้องการ เดินทางโดย รถตู้รถเมล์โดยสารก็สามารถเดินทางได้จากการท่องเที่ยวอาจจะค่อนข้างลำบากถ้าเราใช้รถโดยสาร เพราะฉะนั้นใครมีรถมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ส่วนตัวก็น่าจะเป็นยานพาหนะที่ดีที่ทำให้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆได้คล่องขึ้น

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

เชียงราย ท่องเที่ยวภาคเหนือด้วยกัน

เชียงราย ท่องเที่ยวภาคเหนือด้วยกัน

วัดร้องแงสถานที่ที่มีศิลปะไทยลื้อที่หลงเหลือความงามจนถึงคนรุ่นหลัง

วัดร้องแงสถานที่ที่มีศิลปะไทยลื้อที่หลงเหลือความงามจนถึงคนรุ่นหลัง

มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

เกาะสิมิลันขวัญใจนักท่องเที่ยวแห่งท้องทะเล

เกาะสิมิลันขวัญใจนักท่องเที่ยวแห่งท้องทะเล

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว