สวนดอกไม้ สถานที่ถ่ายรูป ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

สวนดอกไม้ สถานที่ถ่ายรูป ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

ทะเลหมอก วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวบรรยากาศเข้าสู่หน้าหนาวแบบเต็มรูปแบบที่คล้ายๆก็ต้องสรรหา ที่พักบนเขาไปเที่ยวดอยต่างๆเพื่อทำการเคาท์ดาวน์กับครอบครัว กับคู่รักคนรักเพราะเป็นอาการแบบนี้เราต้องให้ความสำคัญกับคนรอบข้างสำหรับสถานที่ที่เราจะพาไปเที่ยวเพื่อสัมผัสบรรยากาศหนาวไม่ได้มีเฉพาะอากาศหนาวเพียงอย่างเดียวแต่มี สวยงามของทะเลหมอกให้เราสามารถทำการชื่นชมสิ่งที่เราจะพาทำการแนะนำในวันนี้ก็คือไปจุดชมวิวทะเลหมอกหยุนไหล ตั้งอยู่ที่อำเภอ ปายจังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นจังหวัดทางภาคเหนือซึ่งเราก็รู้อยู่แล้วว่าเราจะได้สัมผัสกับอากาศหนาวแบบเต็มที่เดี๋ยวเรามาดูข้อมูลกันเลย

ความสวยงามของ ทะเลหมอก หยุนไหล อำเภอปายจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ทะเลหมอก

สำหรับสถานที่นี้อาจจะเหมาะสมสำหรับคนที่มีความชอบในการดู ทะเลหมอก ใครที่มีความชอบธรรมจุดชมวิวต่างๆเพื่อทำการถ่ายรูปเก็บบรรยากาศดีๆซึมซับอากาศดีเอาไว้ในการทำงานต่อไป แต่ละคนก็มีความชอบ ที่แตกต่างวันนี้เราพาไปดูจุดชมวิวทะเลหมอกบ้างเราขึ้นดอยไปหาจุดกางเต็นท์กันมาเยอะแล้วสำหรับสถานที่จุดชมวิวทะเลหมอกหยุนไหล ตั้งอยู่ที่อำเภอปายจังหวัดแม่ฮ่องสอนตำบลเวียงใต้

ทะเลหมอก

ต้องทำการเดินทางค่อนข้างลำบากนิดนึงห่างจากหมู่บ้านประมาณ 1 กิโลเมตรกว่าๆซึ่งต้องใช้การเดินทางเป็นทางเท้า ถ้าในช่วงตอนเช้ามืดเลยเราก็สามารถรับชมความสวยงามของทะเลหมอกถ้าเป็นช่วงเย็นก็สามารถดูพระอาทิตย์ตกดิน ถือได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่เหมาะสมสำหรับคนที่อินกับบรรยากาศแบบนี้ บรรยากาศโดยรอบก็คือจะห้อมล้อมไปด้วยกับภูเขาสีเขียว ซึ่งเหมาะสมกับการท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาว

ขึ้นไปยังจุดชมวิวนานเราต้องเสีย ค่าใช้จ่ายอะไรไหม ค่ารับชมจุดชมวิวก็จะเสียคนละ 20 บาทเท่านั้น ด้านบนจุดชมวิวก็จะมีการเปิดให้บริการของร้านกาแฟ มีร้านค้าเปิดให้บริการมีห้องพักมีลานกางเต็นท์มีห้องน้ำซึ่งก็ถือได้ว่าอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปมีจุดถ่ายรูปเป็นจุดเช็คอินก็คือ ป้ายที่เขียนว่าทะเลหมอกหยุนไหล

ทะเลหมอก

เป็นจุดถ่ายรูปของนักท่องเที่ยวมีม้านั่งให้เราดูบรรยากาศความสวยงามนั่งถ่ายรูปได้ นี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวทะเลหมอกที่เราทำการแนะนำสำหรับใครที่ต้องการหาที่พักก็มีบ้านพักให้เรามีป้ายบอกรักเป็นจุดเช็คอินสำคัญอีก 1 จุด สมศักดิ์การดึงชากาแฟใครสนใจก็สามารถศึกษารายละเอียดเส้นทางในการเดินทางไปชมจุดชมวิวทะเลหมอกหยุนไหลได้

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

เที่ยวด้วยกันแล้วจะสุขใจกับอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

เที่ยวด้วยกันแล้วจะสุขใจกับอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

สุดอลังกาลแห่งยิ่งใหญ่ภูเก็ตแฟนตาซีที่เที่ยวในประเทศไทย

สุดอลังกาลแห่งยิ่งใหญ่ภูเก็ตแฟนตาซีที่เที่ยวในประเทศไทย

เดอะ เวโรน่า แอท ทับลานท่านที่อยากพาครอบครับมาผ่อนคลายห้ามพลาดเด็ดขาด

เดอะ เวโรน่า แอท ทับลานท่านที่อยากพาครอบครับมาผ่อนคลายห้ามพลาดเด็ดขาด

วัดถ้ำพุหว้าสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์และต้องมนต์ขลัง

วัดถ้ำพุหว้าสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์และต้องมนต์ขลัง

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว