community Mall ใจกลางเมืองกรุงเทพฯทางทองหล่อ

community Mall ใจกลางเมืองกรุงเทพฯทางทองหล่อ

Community Mall สถานที่ท่องเที่ยวทำการแนะนำในวันนี้อาจจะไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแต่อยู่ใจกลางกรุงที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งของวัยรุ่นและเงาของวัยรุ่นที่อาจจะนัดเจอกันช่วงวันหยุดเป็นร้านน่านั่งและทำการแนะนำว่ามีร้านอะไรน่าสนใจบ้าง คอมมิวนิตี้มอลล์อยู่ใจกลางเมืองทองหล่อ 17 ซึ่งทุกคนสามารถเดินทางมาได้เป็นที่สัญจรในการเดินทางมีชาวไทยชาวต่างชาติเดินทาวง กันแบบสะดวกสบายมีสถานที่พักต่างๆสำหรับคนที่เดินทางมาท่องเที่ยวแต่สถานที่ทำการแนะนำในวันนี้ก็คือเป็น community Mall ไปร้านอาหารนั้นเองเป็นที่แฮงเอ้าสำหรับสาวๆสำหรับลงหลายๆคนที่ต้องการ เพื่อนฝูงในช่วงเทศกาลปีใหม่ไม่ได้ไปฉลองที่ไหนก็สามารถมาฉลองที่นี่ได้

Community Mall สถานที่ Hang Out สำหรับวัยรุ่นใจกลางเมืองทองหล่อ

Community Mall

สำหรับร้านที่เปิดให้บริการ เป็นร้านที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าน่านั่งมากๆในโซนนี้ก็จะมีหลายร้านด้วยกัน ท่านมีความสนใจในการนั่งร้านแบบไหนร้านแรกใครที่แบบอยากได้แนวเครื่องดื่มแบบสบายๆเปิดให้บริการทั้งวันมีมาตรฐาน การให้บริการและสินค้าต่างๆโดยเฉพาะกาแฟเป็นจุดเด่นที่ได้มีการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันก็สามารถเดินทางมาที่ร้าน Roast เป็นร้านแรกที่เราขอทำการแนะนำในวันนี้เหมาะสมสำหรับไซส์กาแฟสายคลีนสายนั่งเล่น ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 10:00 น ถึง 23:00 น ถ้าวันเสาร์เปิดให้บริการ 9:00 น ถึง 23:00 วันอาทิตย์จะเปิดให้บริการในช่วง 09:00 น ถึง 22:00 น เท่านั้น

Community Mall

สำหรับการที่ 2 ที่ขอทำการแนะนำก็คือร้านขนมไทยใครที่ไม่ใช่สายแห้งเอาไม่ใช่สายกินแอลกอฮอล์ก็มาร้านขนมไทยร้านนี้ได้ เป็นของร้านนี้ก็คือการตกแต่งที่ค่อนข้างสวยงามเหมาะสมสำหรับการถ่ายรูปลง Instagram เป็นอย่างมากร้านนี้เป็นร้านที่วัยรุ่นนิยมเดินทางมาชื่นชมต้นตระกูลของขนมไทยหลากหลายขนม จัดต้นตระกูลที่เราอาจจะไม่เคยเจอมาก่อนร้านที่มีชื่อว่าร้าน ศรี เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 9:00 น ถึง 20:00 น อยู่ที่ชั้น M

Community Mall

สำหรับร้านสุดท้ายในวันนี้ก็คือร้าน Meat and Bones ร้านนี้เป็นร้านของคนที่ชอบกินเนื้อสายเนื้อห้ามพลาด มีเมนูหลายเมนูที่ผสมผสานกับวัตถุดิบเนื้อวัวและเนื้อหมูรสชาติอร่อยเหมาะสมสำหรับสายเนื้อเป็นอย่างมากเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 น ถึง 14:00 น และในช่วงเวลา 17:00 น ถึง 21:00 น อยู่ที่ฉันเองเช่นเดียวกัน

และนี่ก็คือร้านอาหารน่านั่งใน community Mall ที่เราทำการนำเสนอใจกลางเมืองทองหล่อในวันนี้ ไม่ได้ไปไหนก็สามารถทำการเดินทางมาได้

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

ตลาดน้ำอัมพวาที่ท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัด

ตลาดน้ำอัมพวาที่ท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัด

มาเที่ยวกันกับการล่องแก่งลำน้ำเข็กสุดท้าทาย

มาเที่ยวกันกับการล่องแก่งลำน้ำเข็กสุดท้าทาย

เที่ยวด้วยกันแล้วจะสุขใจกับอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

เที่ยวด้วยกันแล้วจะสุขใจกับอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน

สุดอลังกาลแห่งยิ่งใหญ่ภูเก็ตแฟนตาซีที่เที่ยวในประเทศไทย

สุดอลังกาลแห่งยิ่งใหญ่ภูเก็ตแฟนตาซีที่เที่ยวในประเทศไทย

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว