หาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี

หาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี

หาดเจ้าหลาว ถ้าคิดว่าทะเลมีเฉพาะภาคใต้ที่ผิดแล้ว ทะเลนอกจากฝั่งอ่าวไทยและฝั่งอันดามัน ในทางภาคกลางก็มีทะเลให้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว แม้ว่าความสวยความเข้มข้นความน่าประทับใจหรือปะการังต่างๆจะไม่เทียบเท่ากับทางภาคใต้ แต่ก็มีความสวยงามและมีหาดต่างๆที่ให้ความสวยงามและความสงบไม่แพ้กัน ทะเลที่เราจะพาไปทำการแนะนำในวันนี้ก็คือเราอยากนำเสนอ สำหรับหาดเจ้าหลาว ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งถ้าหากเดินทางจากกรุงเทพฯก็ไม่ได้นานเลยสามารถเดินทางในช่องทางของการโดยสารต่างๆได้ ว่าจะเป็นการเดินทางผ่านทางรถยนต์โดยสารส่วนตัว ใครที่จะออกทริปกับเพื่อนๆขับมอเตอร์ไซค์ไปก็สามารถเดินทางได้ ใครชอบนั่งรถโดยสารรถประจำทาง สามารถเดินทางได้แต่อาจจะต้องมีการติดต่อรถโดยสารที่จะเข้าไปยังหาดเจ้าหลาวหรือเข้าไปในสถานที่พักต่างๆ จะให้สะดวกมากที่สุดก็นำรถที่ตัวเองมีน่าจะสะดวกมากที่สุดเพราะสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้

รีวิวที่พักใกล้ หาดเจ้าหลาว จะมีที่พักตรงใจใครกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

หาดเจ้าหลาว

เมื่อเรามีแพลนเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆและจังหวัดในวันนี้คือจังหวัดจันทบุรี ทำการเดินทางไปยังหาดเจ้าหลาวเราก็ต้องทำการจองโรงแรมที่พักที่เราคิดว่าสวยงาม บรรยากาศได้วิวถ่ายรูปได้พักผ่อนแบบเต็มที่ จึงมีข้อมูลสำหรับการทำการนำเสนอสำหรับโรงแรมที่พักต่างๆที่เราคิดว่าน่าจะใกล้หาดเจ้าหลาวและใช้เวลาในการเดินทางเพียง 60 กิโลเมตรจากตัวเมืองจันทบุรี ก็อยู่ใกล้หาดเจ้าหลาวลย

หาดเจ้าหลาว

สำหรับโรงแรมแรกที่เราอยากทำการแนะนำก็เป็นโรงแรม เจ้าหลาวทอแสงบีช เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ติดกับเว็บไซต์ต่างๆ เว็บไซต์ต่างๆได้มีการนำเสนอซึ่งตั้งอยู่ใน อำเภอท่าใหม่ หาดเจ้าหลาวจังหวัดจันทบุรี ในโรงแรมก็จะประกอบไปด้วยที่พักต่างๆสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่รับประทานอาหารร้านอาหาร ที่สำคัญคืออยู่ติดกับหาดเจ้าหลาวเลยซึ่งราคาเริ่มต้นสำหรับโรงแรมนี้ก็คือ 3800 บาทโดยประมาณ ฉะนั้นใครต้องการจองก็สามารถเข้าไปจองในแอปพลิเคชั่นจองโรงแรมจองที่พักได้

หาดเจ้าหลาว


สำหรับโรงแรมที่ 2 ที่เราขอทำการนำเสนอก็คือ บ้านฟ้าทะเลจันทร์ สำหรับโรงแรมและที่พักที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่พัก ที่ใครต้องการราคาที่ไม่เกิน 1,500 บาทก็สามารถจองบ้านพักที่นี่ได้เพราะว่าเริ่มต้นเพียง 1, 350 บาทเพียงเท่านั้น แม้ว่าจะมีราคาเริ่มต้นไม่เกิน 1,500 บาทแต่ก็มีสระน้ำให้เราว่ายน้ำได้ มีบ้านพักที่มีระเบียงให้มองเห็นถึงความสวยงามของหาดเจ้าหลาวได้

นี่ก็คือการนำเสนอโรงแรมและบ้านพัก ไปที่ชอบความหรูหราความสบายอยากนอนโรงแรมที่พักสวยๆก็ให้เลือกอันดับแรกหรือเลือกโรงแรมเล่นทำการนำเสนอ ใครที่ชอบความประหยัดแบบนอนแบบไหนก็ได้ขอแค่ได้พักผ่อนมีความสะดวกสบายก็เพียงพอแล้วก็ให้เลือกแบบที่ 2 ราคาเริ่มต้นเพียง 1, 350 บาทเพียงเท่านั้น สามารถนำเงินที่เหลือจากทริปไปใช้ในการรับประทานอาหารร้านอาหารอร่อยๆได้เลยถ้าเราไม่ได้ซีเรียสกับโรงแรมที่พักมาก ยังมีอีกหลายโรงแรมที่น่าสนใจใครสนใจก็เข้าไปอ่านในข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆเพิ่มเติมเรายกตัวอย่างเพียง 2 โรงแรมที่ติดอันดับที่ได้รับความนิยม

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

เชียงราย ท่องเที่ยวภาคเหนือด้วยกัน

เชียงราย ท่องเที่ยวภาคเหนือด้วยกัน

วัดร้องแงสถานที่ที่มีศิลปะไทยลื้อที่หลงเหลือความงามจนถึงคนรุ่นหลัง

วัดร้องแงสถานที่ที่มีศิลปะไทยลื้อที่หลงเหลือความงามจนถึงคนรุ่นหลัง

มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

เกาะสิมิลันขวัญใจนักท่องเที่ยวแห่งท้องทะเล

เกาะสิมิลันขวัญใจนักท่องเที่ยวแห่งท้องทะเล

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว