มาเที่ยวพักผ่อนให้ชื่นใจกับภูชี้ฟ้าที่แสนจะธรรมชาติ

มาเที่ยวพักผ่อนให้ชื่นใจกับภูชี้ฟ้าที่แสนจะธรรมชาติ

ภู ชี้ฟ้า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มองแล้วดูมีความเป็นธรรมชาติอย่างหาที่ติไม่ได้ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย แน่นอนแล้วว่าเมื่อพูดถถุงจังหวัดนี้ ก็ต่างมีภูเขามากมายระหว่างทั้งการเดินทาง ที่เป็นทั้งวิวที่สวนมาก เพราะมีต้นไม้ที่อยู่ตามล้อมรอบอย่างน่าจดจำ ซึ่งสามารถมาเที่ยวด้วยรถยนต์ส่วนตัวและรถโดยสารได้เลย การบริการที่แห่งนี้ก็เรียกว่าดีเยี่ยม เพราะมีรถบริการขึ้นไปยังยอดในราคาไม่กี่บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งวิธี ถ้าหากว่าใครที่กำลังสนใจมาเที่ยวทางภาคเหนือ อยากให้ทุกคนได้ลองนำสถานที่แห่งนี้เก็บไว้ในดวงใจ เนื่องจากว่ามาแล้วไม่เคยมีคำว่าเสียเวลาเปล่าแน่นอน แล้วคุณจะสัมผัสถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง

ภู ชี้ฟ้า กับสิ่งที่ดึงดูดใจให้มาเที่ยวกัน

ชี้ฟ้า

ความเป็นธรรมชาติที่มนุษย์เองไม่ได้สร้างขึ้น ที่สามารถดึงดูดใจคนให้มาเที่ยวกันมาก อีกทั้งยังมียอดที่สูงมาก โดยมีผาที่ทอดยาวไปจนถึงประเทศเพื่อนบ้านเราอีกฝั่งนั่นก็คือลาว ที่เรามองเห็นภูเขา ต้นไม้ได้อย่างดีเยี่ยม ที่เป็นวิวทิวทัศน์ในการสร้างความสุขที่ดีอย่างแท้จริง สูดอากาศที่บริสุทธิ์ในตอนเช้าหรือตอนเย็นเมื่อมาถึง โดยไม่ควรพลาดที่จะมาชมพระอาทิตย์ที่ตกดินและขึ้นในตอนเช้าเด็ดขาด เพราะมีความสวยงามมากและเป็นไฮไลท์ที่สำคัญของที่แห่งนี้เลยอีกด้วย

ภูชี้ฟ้าต้องมาให้ได้ พลาดแล้วจะเสียใจ

ชี้ฟ้า

ห้ามพลาดที่จะมาสัมผัสธรรมชาติที่แสนจะเย็นสบายกัน ที่จะมีในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์จะมีดอกไม้ที่ขึ้นงามให้เราได้หูเปิดตากัน โดยเป็นดอกสีขาวหรือเราจะเรียกว่าชงโคป่า ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็นกันด้วยซ้ำ ที่มีที่พักบริการอยู่บริเวณใกล้เคียง เราต้องทำการโทรจองก่อนครับ

ชี้ฟ้า

ภูชี้ฟ้าเป็นที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับทุกคนที่รักในการท่องเที่ยว ในดินแดนธรรมชาติแห่งนี้ ที่เราเองเชื่อว่าสถานที่ในไทยมีความสวยงามที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่นแล้ว นับว่าเป็นความโชคดีที่มีธรรมชาติสวยงามเกิดขึ้นในประเทศของเรา

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

เชียงราย ท่องเที่ยวภาคเหนือด้วยกัน

เชียงราย ท่องเที่ยวภาคเหนือด้วยกัน

วัดร้องแงสถานที่ที่มีศิลปะไทยลื้อที่หลงเหลือความงามจนถึงคนรุ่นหลัง

วัดร้องแงสถานที่ที่มีศิลปะไทยลื้อที่หลงเหลือความงามจนถึงคนรุ่นหลัง

มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

ถ้ำบาตูสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด

ถ้ำบาตูสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว