มาเที่ยวยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยกับดอยอินทนนท์

มาเที่ยวยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยกับดอยอินทนนท์

ดอย อินทนนท์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดฮิตเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ที่อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ในอำเภอ จอมทอง โดยเป็นยอดเขาที่มีความสวยและสูงที่สุดเลยทีเดียว จึงเป็นสถานที่ยอดฮิตในประเทศไทยมาจนถึงปัจจุบันนี้ ที่เรานับว่าใครๆก็ต่างที่จะรู้จักกันทั้งนั้น โดยมีความเป็นธรรมชาติและสถานที่สวยอยู่ตามเขามากมายโดยอากาศก็มีความหนาวเหน็บมากในช่วงหน้าหนาว ที่มีอุณหภูมิอยู่ต่ำสุด 0 องศาเซลเซียส บางครั้งติดลบเลย อยู่บริเวณยอดเขา ชื่อเดิมของยอดนี้คือดอยหลวง ใครก็ตามที่มุ่งหน้ามาเที่ยวกัน สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตาม เที่ยวได้แบบไม่อั้นสบายใจกันไปข้าง ที่จะมาสัมผัสความหนาวมากกว่าพื้นที่อื่นหลายๆที่แน่นอน ที่ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็ได้สัมผัสถึงไอเย็นถึงใจได้ ยิ่งไปหน้าหนาวยิ่งฟินไปใหญ่

ความน่าสนใจที่ห้ามพลาดกับดอย อินทนนท์ สักครั้งในชีวิต

อินทนนท์

ความน่าสนใจที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์เลยคือการที่ได้มากราบไหว้พระมหาธาตุนภเมทนีดล ที่สร้างความศักดิ์สิทธิ์ให้กับคนที่มาอยู่เป็นจำนวนมาก พระธาตุศรีจอมทอง เป็นวัดอีกแห่งที่สร้างมานานหลายร้อยปีเกือบพันปี มาเที่ยวถ่ายรูปรับชมความงาม น้ำตกวชิรธาร เป็นอีกที่ที่หลายคนต่างชื่นชอบและต้องแวะมาให้ได้ทุกครั้ง ที่มีความสูงเกือบร้อยเมตรด้วยกัน แถมในบางครั้งยังมีสายรุ้งอยู่ตามน้ำตกที่สะท้อนมาให้เห็นกันอีกด้วย

ดอยอินทนนท์มาพักผ่อนคลายสมองกัน

อินทนนท์

มาเที่ยวแล้วจะพบกับบรรยากาศที่สุดประทับใจ สร้างความสุขให้กับทุกคนได้อย่างมาก ที่มาพักผ่อนกันกับครอบครัว สร้างความประทับใจที่ไม่มีวันลืม แต่ก่อนอื่นอย่าลืมเสื้อกันหนาวมาใส่กันด้วยนะครับ เพราะอากาศเย็นมาก มีหมอกยามเช้า ให้ได้มาถ่ายรูปเล่นกัน สูดอากาศสดชื่น

อินทนนท์

ดอยอินทนนท์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งชาวต่างชาติและคนไทยมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมาแปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ให้ความสนใจ เพราะว่ามีความเป็นธรรมชาติอย่างน่าอัศจรรย์ที่สุด

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

เชียงราย ท่องเที่ยวภาคเหนือด้วยกัน

เชียงราย ท่องเที่ยวภาคเหนือด้วยกัน

วัดร้องแงสถานที่ที่มีศิลปะไทยลื้อที่หลงเหลือความงามจนถึงคนรุ่นหลัง

วัดร้องแงสถานที่ที่มีศิลปะไทยลื้อที่หลงเหลือความงามจนถึงคนรุ่นหลัง

มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

ถ้ำบาตูสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด

ถ้ำบาตูสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว