ความน่าอัศจรรย์ที่ห้ามพลาดที่เกาะหมาก ณ จังหวัดตราด

ความน่าอัศจรรย์ที่ห้ามพลาดที่เกาะหมาก ณ จังหวัดตราด

เกาะหมาก สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด ในความงามธรรมชาติที่มีอยู่รอบตัว ที่เราไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนเลยด้วยซ้ำ โดยอยู่ที่จังหวัดตราด มีความน่าสนใจอย่างบอกไม่ถูก ที่เราต้องมาสัมผัสธรรมชาติเอง โดยมีทั้งภูเขา ต้นไม้ ใบหญ้า ที่เป็นสิ่งที่มันแปลกใหม่ไม่เคยเห็นเลยทีเดียว โดยในเมืองแทบจะไม่เห็นโอกาสที่จะแบบนี้ ส่วนมากแล้วคนที่นี่จะไม่ได้ทำอาชีพอื่นนอกจากทำการเกษตร ที่เป็นการปลูกมะพร้าว ยางพารา ที่สร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของชาวบ้านได้ โดยใครก็ชื่นชอบมากันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ที่สร้างความสุขและความสบายใจทุกครั้งเมื่อมาสถานที่แห่งนี้ โดยจะทำให้เราสามารถใช้เวลากับคนที่เรารักได้อย่างคุ้มค่า ถ้ามากันเป็นครอบครัว ที่ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอยู่พอสมควร

กิจกรรมที่สร้างความผ่อนคลายที่ เกาะหมาก

เกาะหมาก

ในการมาเที่ยวเกาะสถานที่แห่งนี้ ต้องมาเที่ยวพักผ่อนคลายสมองเพื่อปลดปล่อยให้มีความสุขมาบ้าง ผักผ่อนจากการทำงานที่หนักมา เช่นการนั่งชิวๆริมทะเล การได้ทานอาหารริมทะเลกับครอบครัวที่เรารัก รวมไปถึงการเดินถ่ายรูปและเดินเล่นรอบๆเกาะเพื่อเสพบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ และทางเกาะก็มีกิจกรรมที่สามารถทำได้คือการพายเรือ และการดำดูปะการัง ปลาชนิดต่างๆ และที่น่าลองมากคือการขับรถหรือปั่นจักรยานรอบหาด ซึ่งที่เกาะนี้ก็มีใช้เช่ารับรองได้เลยว่าจะต้องได้พบกับประสบการณ์ดีๆอย่างแน่นอน

เกาะหมากกับข้อระวังในการดูแลตัวเอง

เกาะหมาก

ควรระวังไม่ให้เด็กเล็กไปไหนมาไหนตามลำพัง และการที่เล่นน้ำหรือไปไหนก็ควรที่ผู้ปกครองไปด้วยเสมอ และความจะเก็บสิ่งของมีค่าให้เรียบร้อยอยู่กับตัวตลอดเวลา ไม่ลงลืมในการเอาใจใส่ธรรมชาตเด็ดขาด และควรเตรียมอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยไว้ใกล้ตัวเสมอ

เกาะหมาก

เกาะหมาก เป็นเกาะที่เราทุกคนควรที่จะลองไปเที่ยวดูสักครั้ง เพราะอาจจะเป็นสถานที่ที่ทำให้เราได้ใช้เสมอยู่กับครอบครับได้มาก ทั้งนี้ควรดูแลสิ่งแวดล้อมควรทิ้งขยะให้ถูกที่ ทั้งนี้หากท่านใดที่กำลังมองหาที่ผักผ่อนก็อย่ามองข้ามที่แห่งนี้

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

TOM

Related Posts

มาเที่ยวเกาะหวายกันหลังหมดสถานการณ์ติดเชื้อโควิด

มาเที่ยวเกาะหวายกันหลังหมดสถานการณ์ติดเชื้อโควิด

เดินทางมาเที่ยวแหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต

เดินทางมาเที่ยวแหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต

สุดมันไปด้วยกันเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์

สุดมันไปด้วยกันเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์

มาเที่ยวกันให้ได้เชียงคาน สวยสะดุดตาจนต้องมาให้ได้

มาเที่ยวกันให้ได้เชียงคาน สวยสะดุดตาจนต้องมาให้ได้

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว