เกาะตาชัย หาดที่สวยสุดในจังหวัดพังง

เกาะตาชัย หาดที่สวยสุดในจังหวัดพังง

เกาะตาชัย เป็นหาดทรายที่มีค่าและสวยที่สุด โดยมีความสำคัญต่อคนในจังหวัดพังงาเป็นที่สุด เรียกได้ว่าเป็นสถานที่น่าดึงดูดใจอยู่ไม่ใช่น้อย ที่พร้อมจะรองรับนักท่องเที่ยวไม่ขาดสาย อีกทั้งรอบหาดมีที่พักให้นั่งผ่อนคลาย พักสมองคลายเครียดกันอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงมีคนบริการเรื่องอาหารด้วย ที่มีราคาไม่แพงเลยครับ

เกาะตาชัย สวยขนาดนี้ไม่มาได้ยังไงกัน

เกาะตาชัย

เกาะแห่งนี้เป็น ทะเล ที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีพื้นที่ที่ให้ออกมาถ่ายรูปกันอยู่เรื่อยๆ แถมยังเป็นหาดทรายที่ขาวละเอียดมากๆ เหมือนเป็นผงเลยทีเดียวครับ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัว ไม่ว่าเป็นแสงแดด หรือธรรมชาติที่เรานั้นต้องศึกษากัน โดยมีความอุดมสมบูรณ์และน่าเข้ามาเล่นทรายแล้วน้ำทะเล

เกาะตาชัย มาผ่อนคลายกับหาดที่งดงามไม่แพ้ใคร

เกาะตาชัย

จากน้ำที่ใสเป็นอย่างมาก ที่เวลาได้มองไปแล้วเห็นถึงปะการังที่สวยงาม ที่ทอดยาวออกไปจนเรามองไม่เห็น ถ้าได้ดำน้ำจะพบกับปลาใหญ่และปลาตัวเล็ก ที่เรียกว่าเรียงรายอยู่ใต้ทะเลแห่งนี้ อีกทั้งน้ำก็ใสจนคิดว่าเป็นสถานที่สะอาด รวมไปถึงยังมีอาหารที่คอยขายอยู่รอบริมเกาะแห่งนี้ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ต่อนักท่องเที่ยวได้แน่นอน ทำให้หลายๆคนอยากที่จะไปสักครั้งนึงในชีวิต 

เกาะตาชัย กับสถานที่พักผ่อน

เกาะตาชัย

เกาะแห่งนี้มีที่พักไม่ไกลจากพื้นที่ ที่สามารถมองมาแล้วเห็นน้ำทะเลอันสวยงามแห่งนี้ได้ ที่ราคาก็ไม่แพง เนื่องจากว่าเหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมาก ที่แลกด้วยบรรยากาศที่ธรรมชาติขนาดนี้ ทำให้น่าเข้าไปเดินเล่นและอยากเหยียบทรายตลอดเวลา จนทำให้มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามากันอยู่เรื่อย 

กล่าวโดยสรุปได้ว่าเกาะตาชัยเป็นสถานที่ห้ามพลาดต้องไปในวันหนึ่ง เนื่องจากเป็นสิ่งที่น่ามาสัมผัสธรรมชาติอันเหนือคาดหมาย ที่อัดแน่นไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ให้กับทุกคน เพื่อที่จะสามารถมาพักผ่อนคลายเครียดกันครับ อีกอย่างอาหารก็มีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ทำให้ทุกคนสามารถซื้อได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สะดวกมากที่สุดและมีความคุ้มค่าอยู่ไม่น้อยกับการเดินทางครับ

ติดตาม สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำการจัดทริปให้คุณได้พักผ่อนได้ที่นี่ ภูเขา

TOM

Related Posts

มาเที่ยวเกาะหวายกันหลังหมดสถานการณ์ติดเชื้อโควิด

มาเที่ยวเกาะหวายกันหลังหมดสถานการณ์ติดเชื้อโควิด

เดินทางมาเที่ยวแหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต

เดินทางมาเที่ยวแหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต

สุดมันไปด้วยกันเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์

สุดมันไปด้วยกันเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์

มาเที่ยวกันให้ได้เชียงคาน สวยสะดุดตาจนต้องมาให้ได้

มาเที่ยวกันให้ได้เชียงคาน สวยสะดุดตาจนต้องมาให้ได้

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว