เกาะสิมิลันขวัญใจนักท่องเที่ยวแห่งท้องทะเล

เกาะสิมิลันขวัญใจนักท่องเที่ยวแห่งท้องทะเล

เกาะ สิมิลัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในจังหวัดพังงา ที่หลายท่านอาจจะเดินทางกันมาเที่ยวกันบ้างแล้ว และได้รับความชื่นชอบและประทับใจกลับบ้านไปอย่างมาก โดยมาแล้วก็ต่างไม่มีใครที่ผิดหวังกลับบ้านไป เพราะว่ามันสวยงาม น่าจดจำ สมกับคำที่มีการบอกกันจริง มีการรีวิวมากมาย เห็นรูปผ่านทางโลกออนไลน์ ยังไม่สวยเหมือนกับมาในสถานที่จริงเลยทีเดียว โดยมีพื้นที่ไม่ต่ำกว่า 70,000 ไร่ ที่ถือว่าความใหญ่โตและกว้างขวางน่าสนใจ โดยเป็นหมู่เกาะที่อาศัยอยู่ในทะเลอันดามันด้วย มีความขึ้นชื่อทั้งในความสวยงามท้องทะเล วิว บริการที่พัก ที่ล้วนสวยงามน่าจดจำมากที่สุด ใครที่ต้องการในการศึกษาหาข้อมูล เราแนะนำเลยว่าไม่พลาด ที่มีสิ่งมหัศจรรย์ที่คุณต้องหลงใหล

สถานที่ยอดฮิตใน เกาะ สิมิลัน ที่ต้องเดินเที่ยว

เกาะ สิมิลัน

ในเรื่องสถานที่แรกคือเกาะนี้ ที่นับว่ามีความใหญ่โตที่สุดแล้ว ในบรรดาหลายเกาะที่ได้เคยเห็นกัน มีทรายที่มีความละเอียด มีมีขาวที่เหมือนทรายปลอมเลย มีปลาให้เห็นชัดเจนรวมไปถึงปะการังแห่งใต้ท้องทะเล น้ำที่ใส วิวดี มีหินเรือใบ ที่เขาว่ากันว่ามันคือสัญลักษณ์ของหมู่เกาะนี้ ต่อไปเป็นอ่าวเกือก มีเนินและก้อนหินที่สวยงาม เป็นเสน่ห์มาห มีที่ให้ฝึก เห็นเป็นแนวปะการังด้วย มีจุดชมวิว ต่อไปเป็นอ่าววงช้าง เป็นพื้นที่มีความเงียบและสงบมาก ใครที่ต้องการพักผ่อนจริงจังให้มาแห่งนี้

เกาะสิมิลันบรรยากาศสุดโรแมนติก

เกาะ สิมิลัน

บรรยากาศที่ได้สัมผัสมีความเย็น ลมพัดมายังชายฝั่ง มีการให้เช่าเรือ เพื่อที่จะเดินทางเห็นหมู่เกาะแห่งนี้โดยรอบในราคาเพียง 2,000 บาทเท่านั้น ที่สามารถมาเป็นกลุ่มเพื่อนนั่งไปด้วยกันได้เลย หารกันคนละไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น คุ้มค่าที่สุด ดำน้ำได้ ชมวิวได้ พักผ่อนคลายเครียด

เกาะ สิมิลัน

เกาะสิมิลันเป็นจุดท่องเที่ยวของนักเดินทางทุกคนที่ต้องการมาพักผ่อน โดยมาแล้วจะต้องเกิดความชื่นชอบเป็นพิเศษ ที่ต้องเดินทางมาซ้ำอีกแน่นอน ใครที่มีการวางแผนไว้อยากให้เลือกเป็นที่ดวงใจด้วย รับรองไม่มีผิดหวัง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว