มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

มาเที่ยวกันให้สุขใจกับน้ำตกสาลิกา จังหวัดนครนายก

น้ำตกสาลิกา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองไทย ไม่ควรพลาดจะเดินทางมาให้ได้ ที่มาเห็นถึงความเป็นธรรมชาติ ที่ล้วนเห็นบรรยากาศที่ดีอยู่รอบตัวของเอง โดยตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่เราต่างรู้จักกันนั่นเอง มีความใหญ่โตและสวยงามติดอันดับในไทยเรา ที่ใครมาจังหวัดนี้ต่างก็ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางมาให้ได้สักครั้ง เป็นหน้าผาที่สูงมากหลายร้อยเมตร มีความหวาดเสียวเมื่อมองจากด้านบนลงมา เราจะเห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่อยู่รอบตัวเราแบบน่าจดจำที่สุด นักท่องเที่ยวต่างนิยมกันมาตลอดทั้งปี และมีการเปิดบริการให้เข้าชมได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการในช่วงเวลาตั้งแต่ 8 โมงเช้าไปจนถึง 5 โมงเย็นด้วยกัน ที่พร้อมบริการให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่านด้วย ใครที่สนใจอยากจะมาเที่ยวน้ำตกใกล้กลับเมืองหลวงของเรานี้ อย่าลืมมองเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกแห่ง

น้ำตกสาลิกา จุดท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย

น้ำตกสาลิกา

จุดท่องเที่ยวยอดฮิตมาก มีแต่ผู้คนรีวิวกันไว้ว่าสวยงามและมีการถ่ายรูป เช็คอินเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการรีวิวพื้นที่ว่าสวยงามกว่าในรูป เมื่อมาเห็นเองแล้วจะพบว่าน้ำไหลลงมาเป็นชั้นๆสวยงาม มีมาตั้งแต่ชั้นใหญ่จนถึงชั้นเล็กด้วยกัน กระแสน้ำที่แรงต่างกันออกไป แล้วจะมีช่วงเวลาที่นกสาลิกานี้ต่างร้อยกันเป็นประจำ ที่จะได้ยินเสียงกันก้องป่า ที่ถือว่าแสดงความเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างน่าประทับใจ ที่ธรรมชาติของเราเองจัดสรรมาให้

น้ำตกสาลิกากับการเตรียมความพร้อมในการเดินทาง

น้ำตกสาลิกา

การเตรียมความพร้อมมีเงินค่าเข้าสำหรับผู้ใหญ่ในราคาเป็นกันเองมากแค่ 40 บาทเท่านั้น ส่วนเด็กแค่ครึ่งราคาของผู้ใหญ่ จจะอยู่ได้ตลอดจนปิดเลยได้ มาพักผ่อนเห็นบรรยากาศ น้ำเย็นสบาย สดชื่น อาหารไม่ต้องนำมา มีการบริการขายอยู่ในพื้นที่ให้พร้อมครบถ้วน สามารถมาซื้อได้เลยราคาไม่แพง

น้ำตกสาลิกา

น้ำตกสาลิกาเป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่อยากให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้เดินทางมากัน เพราะความอุดมสมบูรณ์นี้ทำให้เราเป็นการพักผ่อนไปในตัว บรรยากาศดี อากาศสดชื่น บริสุทธิ์ คลายเครียดได้ด้วย.

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว