เสาร์อาทิตย์นี้ไปเที่ยว เกาะเกร็ด กันดีกว่า

เสาร์อาทิตย์นี้ไปเที่ยว เกาะเกร็ด กันดีกว่า

เสาร์อาทิตย์นี้ไปเที่ยว เกาะเกร็ด กันดีกว่าถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวใน กรุงเทพฯ หรือปริมณฑลมีหลากหลายสถานที่ทั้งห้างสรรพสินค้า การท่องเที่ยวแบบคาเฟ่เที่ยวแบบหลากหลายให้เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ เราขอแนะนำแถบปริมณฑลหรือจังหวัดนนทบุรีกันดีกว่า สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายๆคนรู้จักกันนั่นก็คือเกาะเกร็ด สำหรับกรอกเกรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากในแต่ละปี อย่าเรียกว่าแต่ละปีเรียกว่าแต่ละวันแต่ละเสาร์อาทิตย์ดีกว่าเพราะว่าอยู่ใกล้กรุงเทพฯ

หลายๆคนช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็ไม่รู้จะไปไหนก็เดินมาเที่ยวที่ เกาะเกร็ด

เกาะเกร็ด

ที่ข้ามเรือ เที่ยวได้แบบใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที เป็นบรรยากาศของความธรรมชาติสไตล์บ้านสวน อาหารต่างๆมีร้านกาแฟต่างๆมากมายให้เราสามารถเดินไปชิมรสชาติของอาหาร ไปชิมรสชาติของกาแฟซึ่งราคาก็ไม่แพงและราคาก็เป็นกันเองมากๆซึ่งเหมาะสมซึ่งเที่ยวได้ตั้งแต่เด็กจนกระทั่งผู้ใหญ่เลย ซึ่งไว้ที่ยังไม่สามารถหาเงินได้ก็มาเที่ยวได้นะพ่อแม่ให้ค่าขนมมา เพราะค่าที่เราข้ามเรือก็คือไม่กี่บาทไม่ถึง 5 บาทด้วยซ้ำก็คือไปกลับประมาณ 15 บาท เล่นเพลงอะไรซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่รุ่นไหนก็มาได้

เกาะเกร็ด

ซึ่งจะหลับก่อนเก็บนั้นมีสถานที่ให้เราถ่ายรูปมากมาย ทั้งร้านอาหารสามารถปั่นจักรยานเยี่ยมชมการดำเนินชีวิตของผู้คนในสมัยนั้น ร้านอาหารที่เปิดหรือขนมที่ขายต่างๆก็คือเป็นชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นเกือบทั้งหมดมีวัดให้เรากราบไหว้มีเจดีย์ที่อยู่ริมแม่น้ำให้เราเข้าไปถ่ายรูปกับไว้ได้เลย ได้ว่าเป็นการอุดหนุนชาวบ้านละแวกนั้นเพราะฉะนั้นถ้าช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ไม่อยากเดินทางไกลให้เจอรถติดมากมายอยากหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆก็แนะนำเกาะเกร็ดให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของใครหลายๆคน แบบคู่รักก็ได้มาแบบกลุ่มเพื่อนก็ได้มาแบบครอบครัวก็ได้ คือไม่ว่าแบบไหนก็มาได้หมดทุกเพศทุกวัย

เกาะเกร็ด

สำหรับช่วงที่คนเยอะมากที่สุดก็น่าจะเป็นช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ที่จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาข้ามเกาะมาเที่ยวมากที่สุดก็น่าจะเป็นช่วงนี้เพราะฉะนั้นนนทบุรีก็ไม่ได้ไกลเลยนะคะทุกคน ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดีเดินทางแบบเบื่อ แล้วเพราะเดินห้างก็เสียเงินเยอะมาเที่ยวเกาะเกร็ดอุดหนุนชาวบ้านที่นำของมาขาย อาหารพื้นเมืองของชาวเกาะเกร็ดมากมายรวมไปถึงอาหารก็รสชาติดีไม่แพงด้วยและนี่ก็คือการแนะนำข้อมูล สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวน่าเที่ยวในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์

ติดตาม สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำการจัดทริปให้คุณได้พักผ่อนได้ที่นี่ ภูเขา

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว