เสาร์อาทิตย์นี้ไปเที่ยว เกาะเกร็ด กันดีกว่า

เสาร์อาทิตย์นี้ไปเที่ยว เกาะเกร็ด กันดีกว่า

เสาร์อาทิตย์นี้ไปเที่ยว เกาะเกร็ด กันดีกว่าถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวใน กรุงเทพฯ หรือปริมณฑลมีหลากหลายสถานที่ทั้งห้างสรรพสินค้า การท่องเที่ยวแบบคาเฟ่เที่ยวแบบหลากหลายให้เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ เราขอแนะนำแถบปริมณฑลหรือจังหวัดนนทบุรีกันดีกว่า สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายๆคนรู้จักกันนั่นก็คือเกาะเกร็ด สำหรับกรอกเกรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากในแต่ละปี อย่าเรียกว่าแต่ละปีเรียกว่าแต่ละวันแต่ละเสาร์อาทิตย์ดีกว่าเพราะว่าอยู่ใกล้กรุงเทพฯ

หลายๆคนช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็ไม่รู้จะไปไหนก็เดินมาเที่ยวที่ เกาะเกร็ด

เกาะเกร็ด

ที่ข้ามเรือ เที่ยวได้แบบใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที เป็นบรรยากาศของความธรรมชาติสไตล์บ้านสวน อาหารต่างๆมีร้านกาแฟต่างๆมากมายให้เราสามารถเดินไปชิมรสชาติของอาหาร ไปชิมรสชาติของกาแฟซึ่งราคาก็ไม่แพงและราคาก็เป็นกันเองมากๆซึ่งเหมาะสมซึ่งเที่ยวได้ตั้งแต่เด็กจนกระทั่งผู้ใหญ่เลย ซึ่งไว้ที่ยังไม่สามารถหาเงินได้ก็มาเที่ยวได้นะพ่อแม่ให้ค่าขนมมา เพราะค่าที่เราข้ามเรือก็คือไม่กี่บาทไม่ถึง 5 บาทด้วยซ้ำก็คือไปกลับประมาณ 15 บาท เล่นเพลงอะไรซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่รุ่นไหนก็มาได้

เกาะเกร็ด

ซึ่งจะหลับก่อนเก็บนั้นมีสถานที่ให้เราถ่ายรูปมากมาย ทั้งร้านอาหารสามารถปั่นจักรยานเยี่ยมชมการดำเนินชีวิตของผู้คนในสมัยนั้น ร้านอาหารที่เปิดหรือขนมที่ขายต่างๆก็คือเป็นชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นเกือบทั้งหมดมีวัดให้เรากราบไหว้มีเจดีย์ที่อยู่ริมแม่น้ำให้เราเข้าไปถ่ายรูปกับไว้ได้เลย ได้ว่าเป็นการอุดหนุนชาวบ้านละแวกนั้นเพราะฉะนั้นถ้าช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ไม่อยากเดินทางไกลให้เจอรถติดมากมายอยากหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆก็แนะนำเกาะเกร็ดให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของใครหลายๆคน แบบคู่รักก็ได้มาแบบกลุ่มเพื่อนก็ได้มาแบบครอบครัวก็ได้ คือไม่ว่าแบบไหนก็มาได้หมดทุกเพศทุกวัย

เกาะเกร็ด

สำหรับช่วงที่คนเยอะมากที่สุดก็น่าจะเป็นช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ที่จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาข้ามเกาะมาเที่ยวมากที่สุดก็น่าจะเป็นช่วงนี้เพราะฉะนั้นนนทบุรีก็ไม่ได้ไกลเลยนะคะทุกคน ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดีเดินทางแบบเบื่อ แล้วเพราะเดินห้างก็เสียเงินเยอะมาเที่ยวเกาะเกร็ดอุดหนุนชาวบ้านที่นำของมาขาย อาหารพื้นเมืองของชาวเกาะเกร็ดมากมายรวมไปถึงอาหารก็รสชาติดีไม่แพงด้วยและนี่ก็คือการแนะนำข้อมูล สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวน่าเที่ยวในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์

ติดตาม สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำการจัดทริปให้คุณได้พักผ่อนได้ที่นี่ ภูเขา

Sasi

Related Posts

วัดพระธาตุแช่แห้ง ประวัติศาสตร์ล้านนาของเมืองน่าน

วัดพระธาตุแช่แห้ง ประวัติศาสตร์ล้านนาของเมืองน่าน

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว