มาเที่ยวด้วยกันไม่ผิดหวังกับ ดอยม่อนจอง

มาเที่ยวด้วยกันไม่ผิดหวังกับ ดอยม่อนจอง

ดอยม่อนจอง หรือเราจะเรียกอีกอย่างว่าม่อนจองก็ได้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ใครที่รักในการเดินทาง ผจญภัย แหล่งธรรมชาติแบบนี้ไม่ควรที่จะพลาดอย่างแรง โดยมีหลายคนที่เคยไปมาแล้ว จะรู้ว่าน่าสนใจแค่ไหนกัน ที่เต็มไปด้วยความสวยงามที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติอย่างที่หาไม่ได้ทั่วไป  โดยตั้งอยู่ในทางภาคเหนือ ที่แน่นอนว่าเป็นจังหวัดเชียงใหม่ โดยเป็นสถานที่อยู่ในความดูแลของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า โดยดอยแห่งนี้จะเป็นลักษณะที่เหมือนสามเหลี่ยมที่อยู่สูงมากเลยทีเดียว โดยมีจุดไฮไลท์ที่น่าสนใจอีกมาก ใครที่อยากเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนต้องมาให้ได้สักครั้ง

ทำไม ดอยม่อนจอง เป็นจุดท่องเที่ยวยอดฮิต

ดอยม่อนจอง

การที่ได้เป็นจุดท่องเที่ยวน่าสนใจแบบนี้คือลานทุ่งหญ้าที่เป็นสีทอง สวยงามอร่ามตา ที่มีความสูงและชันอีกด้วย และมีที่ชมวิวเห็นพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าอันสดชื่น บริสุทธิ์  โดยจะมีให้กางเต็นท์นอนเพื่อพบแสงแรกยามเช้ากัน ได้สูดอากาศ เดินทางขึ้นอาจจะต้องใช้เวลาและความอดทนหน่อย แต่นักท่องเที่ยวที่มามีใจเกินร้อยที่พร้อมจะพิชิตไปด้วยกัน คุ้มค่ากับการเห็นต้นไม้ พืชพรรณหลายชนิด ก่อนที่จะขึ้นต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ โดยที่จะขับรถส่วนตัวขึ้นไปไม่ได้เด็ดขาด ต้องเดินเท้าเท่านั้น และไม่ได้เปิดให้ขึ้นได้ตลอดทั้งปี จะอยู่ในช่วงของต้นเดือนพฤศจิกายนไปจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นั่นเอง เพราะว่าถ้าเป็นช่วงอื่นสัตว์ป่าจะออกมาหากินส่วนมาก แล้วจะเป็นตรายต่อผู้ที่เดินทางได้ 

แบกเป้เที่ยวผจญภัยได้ที่ดอยม่อนจอง

ดอยม่อนจอง

การเที่ยวในครั้งนี้นับว่าเป็นการผจญภัยที่มีความท้าทายในการเดินทาง โดยค่าบริการในการที่มีผู้นำเดินขึ้นไปขาขึ้น 600 บาทและขาลงอีกเท่ากัน รวมเป็น 1200 บาท อย่าลืมเตรียมของใช้จำเป็นให้พร้อมด้วย เอาที่จำเป็นขึ้นไปอากาศจะหนาวมาก

ดอยม่อนจอง

ดอยม่อนจองต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง ในการเดินทางครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ที่พร้อมจะขึ้นไปบนยอดดอยที่สวยงามเต็มไปด้วยธรรมชาติที่อยู่รอบตัวของเราเอง และ สล็อตโจ๊กเกอร์ เว็บพนันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ได้เงินจริง ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว สมัครวันนี้ รับฟรีโบนัสไปเลย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว