มาเที่ยว ภูห้วยอีสัน ในจังหวัดหนองคายกันเถอะ!!

มาเที่ยว ภูห้วยอีสัน ในจังหวัดหนองคายกันเถอะ!!

ภูห้วยอีสัน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากในประเทศไทย ที่หลายคนอาจจะรู้จักกัน โดยอยู่ในอำเภอสังคม ในจังหวัดหนองคาย ที่มีความขึ้นชื่อในจุดชมวิวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง ที่ไม่ควรจะพลาดมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต โดยการเดินทางในครั้งนี้คุณจะรู้สึกคุ้มค่าแน่นอน เนื่องจากว่าจะได้เห็นธรรมชาติที่สวยงาม อากาศเย็นสบาย เห็นแสงอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า หมอก ไม่มีความวุ่นวายแบบในเมืองหลวงให้ได้เห็นกันแต่อย่างใด โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้เดินทางมาเที่ยวตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตามผู้คนจะเยอะเป็นปกติอยู่แล้ว โดยใครที่อยากมาเที่ยวไม่ควรจะพลาดกัน ไม่ต้องลังเลแล้วลุยเที่ยวไปพร้อมกันได้เลย

จุดชมทะเลหมอก ภูห้วยอีสัน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ภูห้วยอีสัน

ในพื้นที่แห่งนี้โดยจะนิยมในการมาชมดวงอาทิตย์ขึ้นกันในยามเช้า ที่มีความสวยงามเห็นถึงแสงแรก ที่ส่องสว่างมา โดยจะมีทะเลหมอกให้ได้เห็น มีความธรรมชาติและโรแมนติกที่สุก โดยเป็นที่ขึ้นชื่อของภูนี้ เมื่อมองไปแล้วจะพบว่าเห็นถึงแม่น้ำโขง สายน้ำอันกว้างใหญ่ที่มีความหมาย

โดยการเดินทางในครั้งนี้ห้ามที่จะนำรถส่วนตัวขึ้นแต่อย่างใด และไม่ให้นอนค้างคืน มีที่พักบริการอยู่บริเวณไม่ไกลจากนี้ โดยจะมีรถบริการเป็นรถอีแต๋นให้ได้ขึ้นไป ไม่ต้องเดินเท้าแต่อย่างใด ค่าบริการ 60 บาท ตั้งแต่ ตี 5ไปจนถึง 8 โมงของทุกวัน แนะนำให้มาตั้งแต่เช้าเลยจะได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นสวยงาม สูดอากาศดีๆในยามเช้า

ภูห้วยอีสัน

ภูห้วยอีสันต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

ในการเตรียมตัวถ้าหากว่าต้องการพักโรมแรมให้จองเอาไว้ล่วงหน้า แต่ถ้าอยากกางเต็นท์นอนมีจุดให้ได้กางเต็นท์กัน โดยสามารถที่จะเช่าได้ด้วย เตรียมเงินสดไปให้พร้อม มีอาหารเช้าบริการขาย ใส่เสื้อคลุมเนื่องจากว่าอากาศเย็น ยารักษาโรค กล้องถ่ายรูป เป็นต้น

ภูห้วยอีสัน

ภูห้วยอีสันเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยสดงมงาม มีเอกลักษณ์ มีความเป็นธรรมชาติที่ร่มรื่น ร่มเย็นมาก ผืนป่ามีความอุดมสมบูรณ์ ใครที่ชื่นชอบในการชมวิวอากาศดี ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด และห้ามพลาด UFABET777 เว็บสล็อต ออนไลน์ ที่ดีที่สุด ในปัจจุบัน เล่นง่าย ได้เงินไว ฟรีเครดิต และ รางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว