เดินทางเที่ยว ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์

เดินทางเที่ยว ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์

ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ แหล่งของพื้นที่ในการท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากในจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ควรแวะมาเที่ยวกัน โดยเมื่อพูดถึงสถานที่แห่งนี้เราจะอดคิดไม่ได้เลยว่ามีความสวยงามของภูเขา ที่อยู่บนป่าใหญ่ ล้วนมีความอุดมมสมบูรณ์อย่างยิ่ง ที่สิ่งที่น่าตื่นตาและตื่นเต้นอยู่ด้วยกันหลายประการ นับว่าเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัด ที่ใครอยากมาเที่วต้องไม่พลาดเลยทีเดียว มีบรรยากาศที่เย็นสุดประทับใจ มาเที่ยวกันเป็นครอบครัว เพื่อน หรือแม้แต่คนรักได้อีกด้วย มีความโรแมนติกที่สุด

ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ ชมทะเลหมอกบนยอดเขาสูง

 ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์

แหล่งท่องเที่ยวที่มียอดของเขาด้วยความสูงที่สุดในจังหวัดนี้ ในทางภาคเหนือของประเทศไทย โดยความสูงที่มากกว่า 1,700 เมตรเมื่อเราเทียบบจากระดับน้ำทะเลแล้ว โดยสภาพอากาศที่เรียกว่าหนาวเย็นมาก จนต้องใส่เสื้อกันหลายชั้นโดยเฉพาะฤดูหนาว โดยเราจะพบว่าทุกฤดูกาลคนไทยและชาวต่างชาติจะให้ความสำคัญและแวะมาเที่ยวกันอยู่ทุกปี แล้วจะมีสิ่งที่เรียกว่าอิทธิพลสีเขียวอร่ามตาไปหมดนั่นก็คือ กะหล่ำปลีลูกกลม ที่มีความรายล้อมอยู่เต็มไปหมด เขียวขจี แล้วยังไม่พอมาชมทะเลหมอกที่เราจะเห็นกันอย่างสวยงาม สามารถมาถ่ายรูปเซลฟี่กันได้ เก็บภาพความประทับใจ อีกทั้งยังสามารถมานอนกางเต็นท์ได้ จะเห็นดาวบนท้องฟ้าระยิบระยับอยู่เต็มไปหมด รับลมหนาว เห็นแสงไฟจากชาวบ้านอยู่รอบทิศ แถมยังมีมุมให้เราได้นั่งผ่อนคลายอีกมาก

 ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์

ภูทับเบิกเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

การจัดเตรียมตัวให้มีความพร้อมแนะนำว่าอยากให้นำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นมา เต็นท์นอนมีให้เช่าในราคาเริ่มต้นที่ 360 บาทเท่านั้นในกรณีนี้ 2 ท่าน แต่ถ้าหากว่า 4 ท่านจะมีให้เช่าในราคาอยู่ที่ 650 บาทเท่านั้นเอง ที่เราสามารถมานอนพักผ่อน ชมวิว เก็บภาพบรรยากาศที่น่าประทับใจ 

 ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์

ภูทับเบิกแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถมารับชมวิวกันได้ บรรยากาศที่เย็นประทับใจ มาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยการเดินทางมีความสะดวกและง่ายดายมาก ถ้าหากว่าท่านใดอยากมาเที่ยวในครั้งนี้สามารถหารีวิวเพิ่มเติมได้ทางอินเทอร์เน็ตและสื่อโซเชียลต่างๆ และ JOKER168 เว็บสล็อต ออนไลน์ ที่ดีที่สุด ในปัจจุบัน เล่นง่าย ได้เงินไว ฟรีเครดิต ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว