สายทำบุญ สายมูเตลูต้องมา อุทยานพระพิฆเนศ นครนายก

สายทำบุญ สายมูเตลูต้องมา อุทยานพระพิฆเนศ นครนายก

สายทำบุญ สายมูเตลูต้องมา อุทยานพระพิฆเนศ นครนายกวันหยุดเสาร์อาทิตย์นี้ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหนดี สายบุญ ชอบเที่ยว วัด วันนี้เรามีสถานที่มานำเสนอแนะนำนั่นก็คือการไปกราบไหว้บูชา อุทยานพระพิฆเนศ จังหวัดนครนายกที่เป็นรูปปั้นองค์ขนาดใหญ่ นี่

เป็นรูปปั้นองค์ขนาดใหญ่สีชมพูที่มี สายทำบุญ เดินทางไปกราบไหว้บูชา

สายทำบุญ

ซึ่งความโดดเด่นของสถานที่นี้ก็คือรูปปั้นขนาดใหญ่รวมไปถึง ยังมี พิพิธภัณฑ์ ที่ทำการรวบรวมองค์พระพิฆเนศจำนวน 108 ปาง ก็คือ 108 องค์ที่ได้มีการบูชามีการ ถือได้ว่าเป็นอุทยานพระพิฆเนศขนาดใหญ่ ที่ครบ ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่เป็นสายมูเตลู อยากไหว้กราบไหว้ขอพรในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีอยากให้การงานดีการเงินดีชีวิตมีแต่ความสุขความเจริญ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวที่อุทยานพระพิฆเนศจังหวัดนครนายกได้

ซึ่งการเดินทางจะสะดวกมากๆถ้าเรามีรถยนต์ส่วนตัวในการเดินทางไปเพราะว่าถ้าเรานั่งรถโดยสารก็อาจจะไม่มีที่จะเดินทางไปโดยตรงอาจจะต้องต่อรถหลายต่อ หากเดินทางไปโดยรถยนต์ส่วนตัวก็น่าจะสะดวกกว่าซึ่งขอแนะนำสำหรับคนที่อยากไปกราบไหว้บูชา คำอธิษฐานต่างๆเป็นจริง สิ่งที่เราต้องมีก็คือความเชื่อและความศรัทธาโดยมุ่งเน้นการทำความดีเป็นต้นถ้าเรามุ่งเน้นการทำความดีไม่ว่าจะเป็นยังไงชีวิตของเราดวงชะตาเป็นแบบไหน

สายทำบุญ

คนดียังไงตกน้ำไม่ไหลตกไฟก็ไม่เพราะฉะนั้นก็ยึดหลักการทำความดีเป็นหลักและขอพรเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวทางจิตใจ สิ่งที่อยากทำการนำเสนอแนะอีกหนึ่งอย่างก็คือการแต่งตัวของสุภาพสตรีเราควรรู้ว่าเราไปที่ไหนเราไปสถานที่ที่ ไม่ใช่แต่งตัวตามอำเภอใจได้เราต้องแต่งตัวแบบสุภาพเรียบร้อยให้สมกับการเข้าวัด ถึงแม้ว่าจะเป็นอุทยานพระพิฆเนศ แต่ก็เปรียบเสมือนกับวัดนึง อาจจะเป็นวัดของคนที่มีความเชื่อและมีความศรัทธาในองค์พระพิฆเนศก็ได้ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องให้เกียรติสถานที่โดยการแต่งตัวด้วย

สายทำบุญ

สำหรับอุทยานพระพิฆเนศจังหวัดนครนายกเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06:00 น จนกระทั่ง 18:00 น ของทุกวัน ซึ่งที่อยู่ที่ต้องปักหมุดก็คืออยู่ที่สี่แยกประชาเกษม อยู่ที่ 11 ถนนนครนายกแถวน้ำตกสาริกาตำบลสาริกาอำเภอเมืองจังหวัดนครนายก เป็นจังหวัดที่เดินทางจากกรุงเทพฯไปก็ใช้เวลาในการเดินทางไม่นานเพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่อยากหาที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจหรือใครที่กำลังมีความทุกข์อย่ากราบไหว้ขอพรก็สามารถเดินทางไปกราบไหว้ได้ทุกวัน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว