พื้นที่ธรรมชาติที่ต้องมาเยือนกันที่ ป่าชายเลน

พื้นที่ธรรมชาติที่ต้องมาเยือนกันที่ ป่าชายเลน

ป่าชายเลน เมื่อเราพูดถึงแล้วสิ่งที่จะอดนึกถึงกันไม่ได้เลยคือเป็นผืนป่า ที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างน่าจดจำกันมาก แล้วตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ที่ห่างจากเมืองกรุงไม่เท่าไหร่นัก และอาจจะนึกว่ามาเที่ยวแค่ทะเลเท่านั้น แต่อย่าลืมไปว่ามีแหล่งที่เอาไว้ศึกษาเกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติกันด้วย ที่ทำให้หลายคนที่หลงรักในป่าไม้ ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติในประเทศไทย และยังมีมุมให้เราได้ถ่ายรูป เซลฟี่ เช็คอินกันแบบไม่อั้นเลยทีเดียว ถ้าหากว่าใครสนใจสามารถแวะมาเที่ยวกันได้ทั้งปี 

ป่าชายเลน ศูนย์การศึกษาธรรมาติในไทย

จังหวัดชลบุรี

ในสถานที่ที่มันนั้นคือแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นป่าที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่มีเนื้อที่มากกว่า 300 เลยทีเดียว นับว่ามีความกว้างใหญ่ มีความอุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งเที่ยวที่เราสามารถมาศึกษาข้อมูล เรียนรู้กับธรรมชาติที่เกิดขึ้นในบริเวณนี้ ในปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากันเยอะ ในที่นี้มีความแตกต่างจากแห่งอื่นคือเส้นทางที่เราเดินศึกษากันนั้น จะเป็นสะพานทำจากไม้ยาวนับพันเมตรกันเลย ไม่ต่ำกว่า 2,000เมตรเลยทีเดียว ในไทยไม่มีที่ไหนยาวเท่านี้แน่นอน ระหว่างที่เรารับชมความสวยงามนั้น จะเห็นได้ว่ามีสัตว์น้ำเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นกุ้งสายพันธุ์ต่างๆ ปลาตีน ปู นก เป็นต้น อีกทั้งยังมีต้นไม้หลายสายพันธุ์ที่เกิดขึ้นเช่น โปรงขาว โกงกาง แสมดำ และอื่นๆที่ต้องมาเยือนด้วยตนเอง ยังไม่พอเท่านั้นมีศาลาที่ทำการแสดงเกี่ยวกับชีวภาพในใต้น้ำกันด้วย ได้ใกล้ชิดกับป่ามากที่สุด เห็นระบบนิเวศน์ต่างๆที่เกิดขึ้น

ป่าชายเลน

ป่าชายเลนบรรยากาศดีน่าประทับใจ

บรรยากาศที่มีความเย็นสบาย ได้สูดอากาศที่มีความบริสุทธิ์ ไม่ร้อน เห็นต้นไม้มีความเขียวขจี ร่มเย็นมาก ๆได้ถ่ายรูปกันแบบจุใจ เดินสะพานไม้ที่มีความยาวมากที่สุดในบรรดาป่าชายเลยในประเทศไทย

ป่าชายเลน

ป่าชายเลนเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมากในการเดินทางมาเที่ยว มีความอุดมสมบูรณ์ เหมาะกับคนที่รักในธรรมชาติ ได้มาสูดอากาศดีๆ มีกิจกรรมให้ทำกันถ้วนหน้า และ UFABET888 เว็บพนัน อันดับหนึ่ง ฝาก-ถอน ง่าย แทงออนไลน์อัตโนมัติ เล่นง่ายได้เงินไว สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว