อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อ ที่เที่ยวสุดประทับใจในเมืองเชียงใหม่

อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อ ที่เที่ยวสุดประทับใจในเมืองเชียงใหม่

อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อ แหล่งของพื้นที่ดีในการที่จะออกมาท่องเที่ยวที่มีความสวยงามแห่งธรรมชาติ มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก โดยเป็นพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ ที่ใครก็ต้องเดินทางมาเที่ยว มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างให้ความสนใจและต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเราพูดถึงกันในจังหวัดนี้จะมาเที่ยวกันเยอะ โดยมีแต่ที่เที่ยวธรรมชาติ มีต้นไม้ ป่าเขา มีความบริสุทธิ์ เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ สามารถแวะมากับครอบครัวได้ เพื่อน คนรัก มากันเป็นทริปจะสนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย แล้วตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติแม่วาง เป็นที่รู้จักกันของชาวบ้านเป็นอย่างดี นับว่ามาถึงแล้วจะค้นพบความสุขที่แท้จริงแน่นอน

อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต

อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อ

สถานที่ของการได้ออกมาท่องเที่ยวแห่งนี้ มีความงดงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจ อยู่ในอำเภอดอยหล่อ ในจังหวัดทางภาคเหนือ ที่เหมาะที่สุดสำหรับการเดินทางมาให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วมีทัศนียภาพที่จดจำ มีความเงียบสงบ แล้วยังมีชาวบ้านอาศัยอยู่ในพื้นที่อีกมาก ทำให้เราเรียนรู้วิถีชีวิตไปในตัว

อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อ

คนจะเยอะมากในช่วงเย็น ที่จะมาดูแสงอาทิตย์ตกในยามเย็น และขึ้นในยามเช้า ได้สาดส่องเข้ามาที่ตาเราอร่าม เห็นสีท้องฟ้าเป็นเฉด แล้วยังมีอ่างเก็บน้ที่มีขนาดใหญ่ให้เราได้ถ่ายรูปกันด้วย และยังสามารถนำมาใช้เพื่อการเกษตรได้ดี แล้วยังได้ดื่มกัน ทำให้ต้องมีการพัฒนาอ่างเก็บน้ำอยู่เรื่อยๆ

อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อเที่ยวพักผ่อนบรรยากาศบริสุทธิ์

อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อ

การมาเที่ยวในสถานที่แห่งนี้ เป็นความประทับใจที่ไม่มีวันลืมแน่นอน มีขนาดพื้นที่ใหญ่พอสมควร สามารถที่จะยืดสูดอากาศกันได้แบบชื่นใจ เห็นท้องฟ้าในยามดึก มีดาวอยู่เต็มไปหมด มีความส่องสว่างในตัวเอง และยังสามารภมาตกปลาเป็นกิจกรรมเล็กๆกันได้
อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อแหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าประทับใจ ที่มีความสวยงามมากอีกแห่งหนึ่ง ที่เราต้องแวะมาเที่ยวกันถ้ามีโอกาส และยังมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย และ Joker888 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ มาตรฐานสากล ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว