เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ อ่างเก็บน้ำแม่ถาง

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ อ่างเก็บน้ำแม่ถาง

อ่างเก็บน้ำแม่ถาง เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ของแหล่งการท่องเที่ยวที่มีความงดงามในประเทศไทย ต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้งในชีวิต โดยเป็นจุดชมวิวที่มีความน่าสนใจ เห็นวิวในมุมกว้างที่สวยสง่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการแวะมาชมวิวเลยทีเดียว ที่ใครมาก็ต้องประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย หรือเราอาจจะเรียกกันอีกอย่างว่าเขื่อนได้เช่นกัน เป็นจุดหมายของหลายท่านที่อยากแวะมาเที่ยวกันสักครั้งในชีวิต ถ้าหากว่าสนใจสามารถเดินทางมาพร้อมกันได้เลย

ไฮไลท์ความน่าประทับใจเมื่อมาเยือน อ่างเก็บน้ำแม่ถาง 

อ่างเก็บน้ำแม่ถาง

ในอ่างเก็บแม่น้ำแห่งนี้ เป็นที่ขึ้นชื่ออย่างมากในภาคเหนือ หลายคนอาจจะรู้จักกันอยู่แล้ว โดยตั้งอยู่ในอำเภอร้องกวาง ในจังหวัดแพร่ ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเท่าไหร่นัก มีที่เก็บน้ำอยู่มากกว่า 30 ล้านลูกบาศก์เมตรเลยทีเดียว ที่สามารถนำน้ำมาใช้ได้ตลอด แล้วยังมีสัตว์น้ำที่อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นปลากดคัง ปลาอื่นๆอีกหลายชนิด ที่อาศัยอยู่ สร้างระบบนิเวศน์ที่ดี แล้วยังมีแพปลาจำหน่ายอาหารให้ด้วย ให้ได้รับประทานอาหารที่รสชาติถูกปาก อร่อย สดและสะอาด อีกทั้งยังมีการล่องแพชมอ่างเก็บน้ำนี้รอบๆพื้นที่ด้วย ในราคาสบายกระเป๋า มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาประจำ แล้วยังเป็นที่ดูแลของโครงการชลประทานด้วย ยังสามารถหารายได้จากการที่เลี้ยงปลาของชาวบ้านในพื้นที่แห่งนี้นั่นเอง และยังมาชมวิว เห็นบรรยากาศโดยรอบกัน

อ่างเก็บน้ำแม่ถาง

อ่างเก็บน้ำแม่ถางกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

บรรยากาศที่มีความเย็นสบายมากในพื้นที่ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีต้นไม้ ภูเขาอยู่โดยรอบไม่ใช่น้อย ให้เรามานั่งชมวิว ถ่ายรูป ล่องแพ กินอาหารที่อร่อยถูกปาก สด สะอาด จนใครมาก็ต้องประทับใจแน่นอน เปิดบริการให้เข้ามาเยี่ยมชมได้ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงเย็นของทุกวันได้เลย 

อ่างเก็บน้ำแม่ถาง

อ่างเก็บน้ำแม่ถางเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย โดยเราต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง บรรยากาศดีที่ใครๆก็ต้องประทับใจเมื่อมาเยือนในอ่างเก็บน้ำแห่งนี้ และ qq288 เว็บคาสิโนออนไลน์ชื่อดังระดับโลก เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนโอนไว ปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว