อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังในเมืองไทย

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังในเมืองไทย

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง เป็นแหล่งสถานพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่ถือว่ามีชื่อเสียงอย่างมาก โดยหลายท่านอาจจะทราบกันอยู่แล้วว่าอยู่ทางภาคเหนือ แล้วเคยแวะมาเที่ยวกันบ่อยครั้ง แต่หลายท่านเราเชื่อว่าอาจจะยังไม่เคยได้มาสัมผัสในดินแดนนี้ ที่มีความพิเศษมากในธรรมชาติ มีต้นไม้ ภูเขา สัตว์ป่าน้อยใหญ่ที่ให้เราได้เห็นกันอยู่เป็นจำนวนมาก โดยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่นับว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวอยู่แล้ว โดยมีพื้นที่ครอบคลุมในวงกว้างอย่างมากในหลายอำเภอ ที่ยาวไปจนถึงจังหวัดแม่ฮ่องสอนเลยทีเดียว ที่ให้เราได้มาชมความสวยงามอุทยานแห่งนี้ มีภูเขาที่สูงเกิดขึ้นกันอย่างซับซ้อน แล้วมีต้นน้ำด้วย ที่สำคัญพื้นที่นี้มากกว่า 7 แสนไร่ด้วยกัน เราได้มาเดินทางกันแบบทั้งวันไปเลย ถ้าหากว่าท่านใดที่ชื่นชอบในการมาเที่ยวสไตล์แบบนี้ต้องไม่พลาด

ไฮไลท์ความน่าสนใจในการมาเที่ยว อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

ในความน่าสนใจของไฮไลท์ที่เที่ยวแห่งนี้นั้น จะพลาดไม่ได้คือการมาชมในส่วนของทะเลหมอก ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย โดยมีจุดท่องเที่ยวอีกเยอะในพื้นที่นี้เช่น ดอนสามหมื่น โป่งเดือด เป็นต้น ที่ยังไม่พอเท่านั้น เราจะพลาดไม่ได้เลยคือการล่องแพนั่นเอง ที่สามารถล่องได้ในลำน้ำแม่แตง มีสภาพอากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อน แล้วอุณหภูมิที่ต่ำสุดที่เคยมีมาเลยอยู่ที่ประมาณ 14 องศาเซลเซียส ที่นับว่าหนาวมาก ยังมีพรรณไม้ที่มีหลายสายพันธุ์ ที่เราไม่เคยเห็นกันอีกเยอะ สัตว์ป่าน้อยใหญ่ มีความสมบูรณ์ที่สุด 

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดังกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความน่าประทับใจในการมาชมทะเลหมอก ยิ่งในช่วงของฤดูหนาวจะมีหมอกที่หนาอย่างมาก ทำให้เพิ่มความสวยมาก แล้วยังได้เห็นในส่วนของพระอาทิตย์ที่ได้มีการขึ้นและได้มีการตกกันไปในช่วงของยามเย็นด้วย เป็นแสงแรกและแสงสุดท้ายของวัน อย่าลืมเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าประทับใจ ในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ ต้นไม้ ผืนป่า จุดชมวิว และที่ท่องเที่ยวอีกมากในพื้นที่นี้ มาแล้วคุ้มแน่นอน และอย่าพลาด Betclic88  ศูนย์รวมความบันเทิงในการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ทุกรูปแบบ ครบครัน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว