ดอยช้างมูบ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในประเทศไทย

ดอยช้างมูบ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในประเทศไทย

ดอยช้างมูบ เป็นชื่อแหล่งท่องเที่ยวที่หลายท่านเคยได้ยินกันมาแล้ว มีความอุดมสมบูรณ์ เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุด เป็นการผจญภัยที่เปิดโอกาสให้กับตนเองในการมาชมวิวสวยๆ ได้สัมผัสธรรมชาติที่อยู่รอบตัวของเราอย่างมาก ที่หลายคนอาจจะเคยมาเที่ยวกันแล้ว เกิดความประทับใจในการมาทุกคน แต่ก็ยังมีท่านที่ยังไม่เคยมา ที่อยากให้เปิดโอกาสให้กับตนเอง โดยมีรีวิวผ่านทางอินเทอร์เน็ตอยู่เยอะ ที่มีรูปสวยๆทั้งนั้น แต่เมื่อมาสัมผัสด้วยตนเอง จะสวยกว่าที่ได้เห็นแน่นอน แล้วยังมีความไม่เงียบเหงา เนื่องจากว่ามีนักท่องเทียวทั้งไทยและต่างชาติที่มากันเยอะประจำทุกปี มาถ่ายรูปและเช็คอินกันได้แบบไม่อั้น ถ้าหากว่าท่านใดสนใจต้องการแวะมาเที่ยวอย่ารอช้ากันเลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยว ดอยช้างมูบ

ดอยช้างมูบ

ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยวแห่งนี้ โดยเป็นที่เที่ยวอยู่ในสันเขาที่แบ่งเขตกันในประเทศไทยและเมียนมา อยู่ในจังหวัดเชียงรายนั่นเอง ที่มีจุดชมวิวที่สวยมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง เนื่องจากว่าอยู่บนยอด โดยมียอดเขาที่สูงมาก เราจะเห็นได้ว่ามีหญ้าเขียวขจีมาก แล้วยังเห็นเทือกเขาที่สูง มีลานหญ้าที่เขียวงดงามมากที่สุด มานั่งชมวิวกันได้เลย และที่สำคัญความโดดเด่นคือเป็นการที่เห็นพระอาทิตย์ในยามเย็น ก่อนที่จะตกลับขอบฟ้ากัน แล้วในตอนเช้าก็มาชมพระอาทิตย์ขึ้นกันได้ มีอากาศที่สดชื่น แล้วจุดถ่ายรูปที่เต็มพื้นที่ และยอดฮิตกันเลยจะเป็นบังเกอร์ทหาร จะได้ภาพสวยๆเก็บความประทับใจและความทรงจำกลับบ้านกัน

ดอยช้างมูบ

ดอยช้างมูบบรรยากาศที่แสนประทับใจ

บรรยากาศที่มีความสดชื่นมาก โดยการที่เราตื่นมาตอนเช้ามาชมทะเลหมอก เราจะเห็นหมอกที่หนา ได้มาสูดอากาศที่บริสุทธิ์ มีต้นไม้เยอะ ถือว่าเป็นการพักผ่อนในวันดีๆที่ลงตัว 

ดอยช้างมูบ

ดอยช้างมูบเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง สำหรับท่านที่รักการผจญภัย เปิดประสบการณ์ในการเดินทางขึ้นดอย แต่ได้ความสุข ความสบายใจ ได้มาพักผ่อนในวันหยุดที่นับว่าคุ้มค่า และห้ามพลาด 356bet  เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ให้บริการมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ปลอดภัย เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว