เดินทางมาเที่ยวเมืองเลย ณ ภูป่าเปาะ

เดินทางมาเที่ยวเมืองเลย ณ ภูป่าเปาะ

ภูป่าเปาะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย ที่หลายๆท่านอาจจะเรียกกันได้ว่าฟูจิเมืองเลย เนื่องจากว่ามีลักษณะในหลายๆอย่างรวมไปถึงภูเขาที่คล้ายกันมาก ใครที่ยังไม่ได้มาเยือนจะถือว่าพลาดมาก ต้องลองแวะมาเที่ยวกันให้ได้ในภาคอีสานของไทย ในจังหวัดเลย แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกเยอะ ที่ให้เราได้มาชมกัน มาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดอย่างเต็มที่ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างที่คิด ทำให้มีนักท่องเที่ยวต่างแวะเวียนกันมาต่อเนื่องเรื่อยๆทั้งปี มาถ่ายรูป สูดอากาศท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสดชื่น ใครได้มาแล้วจะต้องจดจำไปตลอดชีวิตว่าสวยงามมากแค่ไหน มาเรียนรู้วัฒนธรรมคนพื้นบ้านท้องถิ่นด้วย มีอัธยาศัยที่ดี อาหารอร่อยถูกปาก ถ้าหากว่าใครอยากมาเที่ยวต้องหาโอกาสมาให้ได้สักครั้ง

ภูป่าเปาะ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่ต้องไม่พลาด

ภูป่าเปาะ

สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอหนองหิน ในจังหวัดเลย ในดินแดนอีสาน ที่เขาลือกันว่าเป็นเหมือนภูเขาไฟฟูจิเลยทีเดียว ที่ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาชมวิวกันอยู่บ่อยครั้ง ท่ามกลางป่าเขาที่มีความเลื่องลืออย่างมาก แล้วในจุดชมวิวนี้อยู่สูงเมื่อเทียบกับน้ำทะเลอยู่ประมาณ 900 เมตรเลยทีเดียว ทำให้ราสามารถที่จะมองเห็นความสวยงามอันกว้างใหญ่ได้ดี แล้วเราจะเห็นว่าภูเขาที่มองไปนั้น เป็นภูเขาที่มียอดตัด หรือว่าจะเรียกเป็นยอดราบ ถ้าหากว่ามีช่วงที่มีเมฆอยู่เยอะๆแล้วมาคลุมจะเหมือนกับได้อยู่ในประเทศญี่ปุ่นกัน แล้วยังเป็นสถานที่อยู่ในเขตของป่าสงวนแห่งชาติของภูค้อ และภูกระแคด้วย และในเขตของรักษาพันธุ์สัตว์ป่าที่มีความเป็นเอกลักษณ์

ภูป่าเปาะ

มาเที่ยวภูป่าเปาะพักผ่อนกันในวันหยุด

มาเที่ยวชมความสวยงามของยอดภูแห่งนี้ ที่มาแล้วจะจดจำ มาถ่ายรูปชมวิว เช็คอินจุดท่องเที่ยว ได้สูดอากาศที่สดชื่น เย็นสบาย มีแต่ป่าไม้และดอกไม้อยู่ในพื้นที่โดยรอบ

ภูป่าเปาะ

ภูป่าเปาะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าจดจำ และยอดฮิตด้วยในแดนอีสาน มีความสวยงามสุดอลังการที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีเกิดขึ้นในประเทศไทย และห้ามพลาด slot333  เว็บคาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ระบบฝากถอนอัตโนมัติ มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว