เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ณ ไหหลำ ประเทศจีน

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ณ ไหหลำ ประเทศจีน

ไหหลำ หรือเราจะเรียกกันอีกชื่อว่าเป็นไห่หนาน ที่มีแหล่งท่องเที่ยวอยู่มาก แล้วยังเป็นเกาะที่อยู่ทางตอนใต้ด้วยของประเทศจีน ที่เลื่องลือมากในเรื่องของพัฒนาการที่เจริญรุ่งเรืองไวมากที่สุด มีการพัฒนาในหลายๆด้านที่รวดเร็ว จนทำให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวมาจนถึงทุกวันนี้ โดยมีความสวยงามและงดงามหลายๆแห่ง มีทั้งธรรมชาติที่อยู่รอบตัว ที่ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ ภูเขา จนเรียกกันว่าฮาวายแห่งเมืองจีนเลย ถ้าหากว่าใครอยากจะมาพักผ่อนในท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่น มีแต่ความน่าตื่นเต้นและตื่นใจ จะต้องไม่พลาดที่จะมองเมืองนี้กัน และไม่พอเท่านั้นยังมีสถาปัตยกรรมที่มีความดั้งเดิมมาก มีตึกที่เก่าโบราณ ที่มีการสืบทอดกันมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว

ไฮไลท์ที่เที่ยวแห่ง เมือง ไหหลำ

ไหหลำ

ในแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดฮิตจะมาแนะนำ Haitang Bay เป็นอ่าวที่มีความสำคัญ มีเนื้อที่เป็นจำนวนมาก มีโรงแรมและมีการทำธุรกิจอยู่ในพื้นที่แห่งนี้ ทำให้เรามาเที่ยวอ่าวแล้ว สามารถที่จะหาที่พักได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ท โรงเรม มีให้ได้เลือกกันอย่างเนืองแน่น อ่าวย่าหลง เลื่องลือมากจนเรียกกันว่าเป็นฮาวายตะวันออก มีน้ำทะเลที่มีความใสสะอาด สวยงามหาดทรายที่ขาวละเอียด สามารถจะมานอนรับลมเย็นๆ หรือจะเป็นแดดอ่อนๆได้ตามชอบ หาดต้าตงไห่ ใครที่เป็นสายในกิจกรรมทางน้ำต้องแวะ มีให้ได้เล่นสกีพร้อม เล่นวอลเล่ย์ ดำน้ำ และอีกมาก ที่จะพลาดไม่ได้เลยคือการมาวัดหนานซาน โดยจะมีองค์รูปปั้นของเจ้าแม่กวนอิมอยู่ ที่ให้เราสามารถมากราบไหว้กันได้ เพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิต แล้วยังมีโรงถ่ายภาพยนตร์จำลอง และที่เที่ยวอื่นๆอีกมากให้เราได้มาสัมผัสกัน

ไหหลำ

ไหหลำบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยสิ่งธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมที่งดงามมีความเก่าแก่ โดยเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเมืองแห่งนี้เลยทีเดียว
ไหหลำเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่มีความยอดฮิต ที่ต้องเดินทางมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง มีบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ทะเล และสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่า

ไหหลำ

และห้ามพลาด ufa99999 สมัครยูฟ่าเบท เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต เดิมพันง่าย ได้เงินจริงแน่นอนอน

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว