อ่าวบ่อทองหลาง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของไทย

อ่าวบ่อทองหลาง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของไทย

อ่าวบ่อทองหลาง เป็นที่ขึ้นชื่อมากในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่เราต้องลองแวะมาเที่ยวกันให้ได้ มีความอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่ โดยจะเป็นที่เที่ยวที่หลายคนอาจจะไม่รู้จักกันเท่าไหร่นัก มีบรรยากาศที่มีความสงบ ร่มรื่น และร่มเย็นมากที่สุด ทำให้เริ่มมีนักท่องเที่ยวทยอยมาบ้างแล้ว มาถ่ายรูป ชมวิว ที่คุณจะได้ภาพสวยๆและความประทับใจกลับบ้านกัน ถ้าหากว่าใครที่สนใจอยากมาเที่ยวมาติดตามไฮไลท์ที่น่าสนใจของอ่าวนี้กัน ที่จะบอกว่าบรรยากาศดีที่สุดอีกแห่ง ที่จะทำให้คุณเองไม่ผิดหวังแน่นอน

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ อ่าวบ่อทองหลาง

อ่าวบ่อทองหลาง

ไฮไลท์ที่เที่ยวแห่งนี้ที่มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ มีชายหาดที่มีความโค้งมาก ราวกับเป็นวงกลม อีกทั้งยังมีหาดที่มีสีขาวสวย มีความนวล ทรายละเอียดอย่างมาก ถ้าหากว่าเราเดินทางมาในช่วงที่น้ำกำลังลดพอดี จะเห็นทรายมากยิ่งขึ้น ที่ดูละมุนไปกับท้องทะเลแห่งนี้ไปเลย แล้วยังสามารถที่จะเล่นน้ำกันได้ด้วย ที่นับว่าเป็นกิจกรรมที่ยอดฮิตกันเลย มาเดินชมวิว ถ่ายรูป เปลี่ยนบรรยากาศจากความวุ่นวาย มาพักสมองกันที่อ่าวนี้ แล้วนักท่องเที่ยวที่มากันจะมาพักผ่อน สูดอากาศที่สดชื่นกัน แล้วน้ำไม่ลึกเกินไป มีหินที่เป็นเกาะอยู่กลางอ่าวให้เราได้มองเห็นกัน ที่สำคัญมีหินล้อมรอบด้วย ถ้าหากว่าท่านใดที่กังวลในคลื่นทะเล หายห่วงได้เลย น้ำใส อากาศดีขนาดนี้ ถ้าไม่มาถือว่าพลาด มารับลมเย็นๆที่ทำให้คุณหลงใหลกันเถอะ

อ่าวบ่อทองหลาง

อ่าวบ่อทองหลางบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่อยู่โดยรอบ จะมีร้านค้า ร้านขายเครื่องดื่ม ขายอาหารอยยู่รอบๆ แล้วยังมีเก้าอี้ที่ให้เราได้พักผ่อนกัน และกินอาหารอยู่ที่ริมอ่าวแห่งนี้ แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่ถัดอีกไม่ไกล และเดินทางไปไหว้พระสักการะสิ่งศักดิ์ที่วัดบ่อทองหลาง มาขอพรกันได้เพื่อเป็นสิริมงคล

อ่าวบ่อทองหลาง

อ่าวบ่อทองหลางเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใครมาแล้วจะต้องประทับใจ มีบรรยากาศที่ดี มีความสวยงาม ได้มาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ในวันหยุดของคุณ มาทำกิจกรรมที่แสนสดชื่นไปพร้อมกัน และขอแนะนำ betclic88  ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว