เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันในประเทศไทย ณ หมู่บ้านท่ามกลางขุนเขา

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันในประเทศไทย ณ หมู่บ้านท่ามกลางขุนเขา

หมู่บ้านท่ามกลางขุนเขา เป็นสิ่งที่เราเชื่อว่าหลายๆท่านต้องอยากลองมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่จะทำให้คุณเองได้ประทับใจ เป็นการมาพักผ่อน เที่ยวผ่อนคลายในวันหยุด สถานที่เงียบสงบไม่วุ่นวาย อากาศสดชื่น ที่ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติในแบบต้องการ ทำให้เรามาแนะนำที่เที่ยวยอดฮิตที่น่าสนใจกันในประเทศไทย ที่นับว่าต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต

หมู่บ้านท่ามกลางขุนเขา ยอดฮิตที่ห้ามพลาด

หมู่บ้านท่ามกลางขุนเขา

ในหมู่บ้านที่จะมาแนะนำต่อไปนี้คือ บ้านแม่กำปอง ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เรียกว่าเป็นที่เที่ยวขึ้นชื่อมากในประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าและหุบเขากันเลยทีเดียว โดยมีความสูงเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลแล้วประมาณพันกว่าเมตร มีอากาศที่เย็น ไม่ร้อน แล้วยังมีน้ำตก ถ้ำ อาหารอร่อยอยู่ในพื้นที่ด้วย มาเที่ยวได้อย่างสบายใจ ต่อมาเป็นเมืองคอง ในจังหวัดเชียงใหม่ มีพื้นที่อุดมสมบูรณ์ มีแม่น้ำสายเล็กๆอยู่บริเวณพื้นที่ แล้วที่สำคัญเรายังได้เห็นวิถีชีวิตของชาวบ้าน ที่ได้ทำตะกร้าสานไม้ไผ่กัน มีการทำเป็นอาชีพเลย แล้วส่งขายให้กับคนนอกหมู่บ้านกันต่อ มีถ้ำ ล่องแพ ที่พักพร้อม บ้านผาหมี จังหวัดเชียงราย มีไร่กาแฟที่ใหญ่ ให้เราได้ไปเยือนในแหล่งที่ผลิตกาแฟกัน จะได้ความหอมที่เย้ายวนใจ มีเป็นโฮมสเตย์ให้ได้พักกันพร้อม หรือจะเป็นการมานอนกางเต็นท์ได้เช่นกัน หมู่บ้านสะปัน จังหวัดน่าน ที่จะเห็นวิวของนาขั้นบันไดที่ชัดเจนมาก แล้วยังมีอากาศที่หนาวเย็น เห็นหมอกในยามเช้า ได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ต่อมาบ้านรักไทย ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน อากาศดี เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งสายหมอกกันเลย

หมู่บ้านท่ามกลางขุนเขา

หมู่บ้านท่ามกลางขุนเขาบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เรียกว่ามีความสดชื่น อยู่ท่ามกลางป่าเขา ที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีความร่มเย็น ทำให้ทุกท่านได้ประทับใจ ได้มาพักผ่อนในหมู่บ้านที่วัฒนธรรมที่ดีงาม วิถีชีวิตที่น่าสนใจกัน

หมู่บ้านท่ามกลางขุนเขา

หมู่บ้านท่ามกลางขุนเขา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะกับท่านที่ชอบสูดอากาศ เห็นวิวสวยๆ อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่นับว่าใครได้มาเที่ยวแล้วจะต้องติดใจและกลับมาเที่ยวกันอีกแน่นอน และห้ามพลาด sun34444  แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว