ท่องโลกเปิดประสบการณ์ไปกับ เมือง Fenghuang แห่งมณฑลหูหนาน ณ ประเทศจีน

ท่องโลกเปิดประสบการณ์ไปกับ เมือง Fenghuang แห่งมณฑลหูหนาน ณ ประเทศจีน

เมือง Fenghuang สถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะเห็นได้อยู่บ่อยครั้งมากในภาพยนตร์ หนังต่างๆ ซีรี่ย์ ที่เรียกว่าเป็นบรรยากาศที่สวยงาม มีเสน่ห์น่าค้นหา ทำให้มีการมาถ่ายทำเยอะ จนเป็นที่เลื่องลือมาก มีความเป็นอยู่ที่ดี มีบ้านเมืองที่มีความเจริญรุ่งเรือง มีธรรมชาติที่เกิดขึ้นรายล้อมอยู่ในพื้นที่ หลายท่านอาจจะเห็นกันในรูป รีวิว จากอินเทอร์เน็ต แต่เมื่อคุณได้มาเยือนในพื้นที่จริงแล้ว จะพบกับความน่าตื่นเต้น ที่มีความอัศจรรย์แน่นอน ตกตะลึงไปกับความสวยงามที่น่าจดจำ ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจให้เดินทางมาพร้อมกับเราได้เลย

ความน่าสนใจใน เมือง Fenghuang

เมือง Fenghuang

ในบ้านเมืองแห่งนี้ ที่เรียกว่ามีอายุที่ยาวนาน มีความเก่าแก่มาก ประมาณ 300 กว่าปีมาแล้ว ชื่อของเมืองหลายท่านอาจจะสงสัยว่ามาจากอะไรกัน คือจากเขาหนานหัว ที่มีลักษณะราวกับหงส์เลยทีเดียว ในชื่อเมืองนี้ถ้าหากว่าแปลเป็นไทยแล้วคือหงส์เช่นเดียวกัน โดยจะมีการแบ่งเขต ที่จะมีทั้งฝั่งที่เป็นโบราณ และอีกฝั่งเราจะเห็นได้ว่าเป็นสมัยใหม่ แล้วสิ่งที่เป็นการเชื่อมรอยต่อทั้งสองนี้คือสะพานหงเฉียว ที่นับว่าเป็นขึ้นเชื่อ ใครๆต้องมาถ่ายรูปแน่นอน เป็นการออกแบบได้มีเอกลักษณ์ แล้วบ้านเมืองมีความเจริญ มีความใหญ่โต แล้วมีการยกพื้นขึ้นด้วย เนื่องจากว่าเป็นการแก้ปัญหากับน้ำท่วม ที่อาจจะเกิดขึ้นได้แบบไม่ทันตั้งตัว แล้วยังมีความสวยงามต่างๆในบ้านเมืองนี้ ที่เป็นเอกลักษณ์ จนทำให้มีการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อเป็นสิบปีที่ผ่านมานี้เอง 

เมือง Fenghuang

เมือง Fenghuangบรรยากาศสุดประทับใจ

ในท่ามกลางบรรยากาศที่น่าสนใจนี้ มีกิจกรรมที่ให้เราทำได้ ที่ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือ โดยเราจะอยู่ท่ามกลางแม่น้ำถั่วเจียง ที่เห็นบ้านเมืองงดงาม มีทั้งแบบสมัยใหม่และเป็นแบบเก่าแก่โบราณ มีสินค้าที่วางจำหน่ายอยู่เป็นจำนวนมาก อาหาร แหล่งช้อปปิ้ง มีบ้านพักให้เราได้นอนพักผ่อนพร้อม มีไฟที่สว่างตลอดเวลา ทำให้เห็นวิวสวยๆ ถ่ายรูปกันได้จัดเต็ม 

เมือง Fenghuang

เมือง Fenghuang เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความใหญ่โต มีความเป็นเอกลักษณ์ มีวัฒนธรรมที่งดงาม จนทำให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นที่ขึ้นชื่อ และไม่ควรพลาด slot333 เว็บสล็อตคุณ สมัครง่าย เล่นง่าย รวยไว ฝากถอนสะดวก ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ภูเขาซาโอะ Mount Zao ดินแดนญี่ปุ่นสุดมหัศจรรย์

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ภูเขาซาโอะ Mount Zao ดินแดนญี่ปุ่นสุดมหัศจรรย์

จุดชมวิวหินช้างสี เที่ยวดินแดนธรรมชาติที่มีความสวยงาม

จุดชมวิวหินช้างสี เที่ยวดินแดนธรรมชาติที่มีความสวยงาม

ที่พักตกแต่งสวย ที่น่าเที่ยวในวันหยุด

ที่พักตกแต่งสวย ที่น่าเที่ยวในวันหยุด

ที่พักหาดป่าตอง แต่งสวยที่น่าพักผ่อน

ที่พักหาดป่าตอง แต่งสวยที่น่าพักผ่อน

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว