พลาดไม่ได้ คาเฟ่พังงา คาเฟ่ดังที่คุณต้องชอบ

พลาดไม่ได้ คาเฟ่พังงา คาเฟ่ดังที่คุณต้องชอบ

ว่ากันว่าจังหวัดพังงา มีแต่ที่เที่ยวสวยๆ  ไม่ว่าจะเป็นทะเลและภูเขาเราบอกได้เลยว่าคุณเดินทางมาไกลถึงจังหวัดนี้แล้วสถานที่เที่ยวอีกที่ ที่เราแนะนำ คือ คาเฟ่พังงา ที่หลายคนเลือกแวะกันก่อนกลับเป็นคาเฟ่ที่มีหลายร้านมากและแต่ละร้านสวยๆ ทั้งนั้นบรรยากาศดี ดีไซน์เลิศ รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มก็อร่อย ทำให้คนถูกใจกับกับเช็คอินคาเฟ่ที่นี่เป็นจำนวนมาก เลยค่ะ 

รีวิว คาเฟ่พังงา สถานที่คุณต้องเช็คอิน 

คาเฟ่พังงา
  • Tree Cups Phang Nga Coffee เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยไม้ไม่เหมือนใคร โดยที่ร้านนี้เขาทำอยู่บนต้นไม้ทำให้ได้บรรยากาศร่มรื่นเป็นอย่างมากเลยค่ะ มีลมผ่านเบาๆ ได้เห็นภูเขาและทิวทัศน์สวยงาม แต่หากหน้าร้อนอาจจะร้อนบางแต่ก็ยังมีต้นไม้ช่วยคลายร้อนได้อยู่ค่ะถ้าแลกกับบรรยากาศเราว่าคุ้มค่ะ ส่วนในเรื่องของเมนูของทางร้านเราต้องบอกเลยว่าไม่แพง เมนูเด็ดของร้านนี้เราแนะนำ มอลค่าเย็น ค่ะ เมล็ดกาแฟหอมหวานน่าทานมากที่สุดเลยค่ะ 
คาเฟ่พังงา
  • ร้านมั้งกี้ เครป คาร์เฟ่  เป็นร้านที่ตกแต่งน่ารักอยู่ใกล้แม่น้ำไหลผ่านเวลานั่งทานรู้สึกถึงความเย็นสบายของที่นี่ได้ยินเสียงนำไหลรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ  การตกแต่งสไตล์เรียบง่ายตอนมานั่งทานรู้สึกว่าเหมือนอยู่ที่บ้าน  เป็นการทานคาเฟ่ที่ทำให้สบายใจที่สุด เมนูเด็ดที่ที่เราแนะนำ ชาเขียว ของเขาอร่อยกลมกล่อมเป็นอย่างดีเลยค่ะ
คาเฟ่พังงา
  • Dad and Mom coffee คาเฟ่พังงา ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศและเมนูคาวหวานไม่เล็กตามนะค่ะ เป็นร้านที่ตกแต่งน่ารักอบอุ่น แต่งสไตล์ออกโมเดิรน์และมีความทันสมัยในตัวทำให้คนสมัยนี้เลือกมานั่งทานที่นี่ บางคนมาคุยงาน บางคนมานั่งตากแอร์ ทานอาหารอร่อยๆ จากร้านนี้ เมนูจากทางร้านมีแต่ของอร่อย และเมนูที่เราแนะนำ เมนูโกโก้เย็นที่หอมหวานน่าทานมาเลยค่ะ 

เห็นรีวิว จากทางเราไปแล้วพอจะนึกภาพสวยๆ และเตรียมถ่ายรูปได้หรือยังค่ะ คาเฟ่พังงาที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ทั้งในด้านของความสะดวกในที่จอดรถ และการนั่งโซนห้องแอร์ และโซนรับลมเย็นๆ ที่ให้คุณเลือกได้ตามที่ต้องการ ส่วนด้านเมนูอาหารและเครื่องดื่มเราบอกได้คำเดียว ว่ารสเด็ด ไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ และห้ามพลาด 123bet เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ในเอเชีย มั่นคง เชื่อถือได้ เดิมพันง่าย รวยไว จ่ายจริง มีรางวัลมากมาย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว