พลาดไม่ได้ คาเฟ่พังงา คาเฟ่ดังที่คุณต้องชอบ

พลาดไม่ได้ คาเฟ่พังงา คาเฟ่ดังที่คุณต้องชอบ

ว่ากันว่าจังหวัดพังงา มีแต่ที่เที่ยวสวยๆ  ไม่ว่าจะเป็นทะเลและภูเขาเราบอกได้เลยว่าคุณเดินทางมาไกลถึงจังหวัดนี้แล้วสถานที่เที่ยวอีกที่ ที่เราแนะนำ คือ คาเฟ่พังงา ที่หลายคนเลือกแวะกันก่อนกลับเป็นคาเฟ่ที่มีหลายร้านมากและแต่ละร้านสวยๆ ทั้งนั้นบรรยากาศดี ดีไซน์เลิศ รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มก็อร่อย ทำให้คนถูกใจกับกับเช็คอินคาเฟ่ที่นี่เป็นจำนวนมาก เลยค่ะ 

รีวิว คาเฟ่พังงา สถานที่คุณต้องเช็คอิน 

คาเฟ่พังงา
  • Tree Cups Phang Nga Coffee เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยไม้ไม่เหมือนใคร โดยที่ร้านนี้เขาทำอยู่บนต้นไม้ทำให้ได้บรรยากาศร่มรื่นเป็นอย่างมากเลยค่ะ มีลมผ่านเบาๆ ได้เห็นภูเขาและทิวทัศน์สวยงาม แต่หากหน้าร้อนอาจจะร้อนบางแต่ก็ยังมีต้นไม้ช่วยคลายร้อนได้อยู่ค่ะถ้าแลกกับบรรยากาศเราว่าคุ้มค่ะ ส่วนในเรื่องของเมนูของทางร้านเราต้องบอกเลยว่าไม่แพง เมนูเด็ดของร้านนี้เราแนะนำ มอลค่าเย็น ค่ะ เมล็ดกาแฟหอมหวานน่าทานมากที่สุดเลยค่ะ 
คาเฟ่พังงา
  • ร้านมั้งกี้ เครป คาร์เฟ่  เป็นร้านที่ตกแต่งน่ารักอยู่ใกล้แม่น้ำไหลผ่านเวลานั่งทานรู้สึกถึงความเย็นสบายของที่นี่ได้ยินเสียงนำไหลรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ  การตกแต่งสไตล์เรียบง่ายตอนมานั่งทานรู้สึกว่าเหมือนอยู่ที่บ้าน  เป็นการทานคาเฟ่ที่ทำให้สบายใจที่สุด เมนูเด็ดที่ที่เราแนะนำ ชาเขียว ของเขาอร่อยกลมกล่อมเป็นอย่างดีเลยค่ะ
คาเฟ่พังงา
  • Dad and Mom coffee คาเฟ่พังงา ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศและเมนูคาวหวานไม่เล็กตามนะค่ะ เป็นร้านที่ตกแต่งน่ารักอบอุ่น แต่งสไตล์ออกโมเดิรน์และมีความทันสมัยในตัวทำให้คนสมัยนี้เลือกมานั่งทานที่นี่ บางคนมาคุยงาน บางคนมานั่งตากแอร์ ทานอาหารอร่อยๆ จากร้านนี้ เมนูจากทางร้านมีแต่ของอร่อย และเมนูที่เราแนะนำ เมนูโกโก้เย็นที่หอมหวานน่าทานมาเลยค่ะ 

เห็นรีวิว จากทางเราไปแล้วพอจะนึกภาพสวยๆ และเตรียมถ่ายรูปได้หรือยังค่ะ คาเฟ่พังงาที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ทั้งในด้านของความสะดวกในที่จอดรถ และการนั่งโซนห้องแอร์ และโซนรับลมเย็นๆ ที่ให้คุณเลือกได้ตามที่ต้องการ ส่วนด้านเมนูอาหารและเครื่องดื่มเราบอกได้คำเดียว ว่ารสเด็ด ไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ และห้ามพลาด 123bet เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ในเอเชีย มั่นคง เชื่อถือได้ เดิมพันง่าย รวยไว จ่ายจริง มีรางวัลมากมาย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว