ต้องแวะ คาเฟ่กรุงเทพ สวยอาหารอร่อย

ต้องแวะ คาเฟ่กรุงเทพ สวยอาหารอร่อย

ใครเดินทางมาถึงเมืองหลวงของประเทศไทยอย่างจังหวัดกรุงเทพกันแล้ว ก็อย่าพลาดเลยค่ะที่จะแวะ คาเฟ่กรุงเทพ เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในตัวเมืองที่ทันสมัยและมีการออกแบบหลายดีไซน์ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบแนวไหน เราเชื่อได้ว่าที่นี่มีครบ วันนี้เราหยิบมารีวิวแต่ที่เด็ด ๆตัวท็อปให้ได้ลองแวะมาถ่ายรูปกันนะค่ะ คาเฟ่ที่นี่ไม่ทำให้คุณไม่ผิดหวังเลยค่ะ ยังมีอีกสถานที่สวยจนเรารีวิวไม่หมดไม่ได้  แต่เรารับว่าที่เราเลือกรีวิวสวยเด็ดทั้งนั้นค่ะ 

จุดเช็คอิน คาเฟ่กรุงเทพ จิปกาแฟนแบบชิลๆ

คาเฟ่กรุงเทพ
  •  angible คาเฟ่ ที่ตกแต่งสีออกเป็นโทนสีเทาสไตล์ดิบๆ เป็นร้านที่ดีไซน์ดูสุขุมและเก๋มาค่ะ มีต้นไม้และบ่อน้ำ ตกแต่งภายในร้านทำให้ดูแปลกและดูแหวกแนวดีค่ะ เป็นการตกแต่งแนวศิลปะอีกแบบที่ลงตัว การตกแต่งของทางร้านมักจะเปลี่ยนอยู่ตลอดเพื่อไม่ให้ลูกค้ารู้สึกจำเจที่มานั่งทางกาแฟด้วยค่ะเมนูที่นี่อร่อยหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เบเกอร์รี่ และเครื่องเมดื่มที่มีให้คุณเลือกมากมายอีกด้วยค่ะ 
คาเฟ่กรุงเทพ
  • Americano cafes ร้านคาเฟ่ที่ตกแต่วงเป็นสไตล์อเมริกัน ในยุค 90 ที่บอกเลยว่าดีไซน์เก๋โดนใจใครหลายคนแน่นอนค่ะ เป็นความรู้สึกว่าการมาเช็คอินคาเฟ่ที่นี่รู้สึกว่าไม่ซ้ำ และเก๋มาสำหรับการตกแต่ง มากหลายครั้งก็ไม่รู้สึกเบื่อเลยค่ะ เมนูที่นี่มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ไม่ว่าจะเป็นสปาเกตตี้ และเบอร์เกอร์ ในราคามิตรภาพที่เริ่มต้นเพียง 60 บาทเองค่ะ 
คาเฟ่กรุงเทพ
  •  My Heaven coffee  คาเฟ่กรุงเทพ เป็นคาเฟ่ที่เอาใจคนสายหวานเพราะการดีไซน์และการตกแต่งที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็น สีชมพูค่ะ แต่งออกแนวมินิมอลที่เราต้องบอกเลยว่าดีไซค์เก๋ น่ารักตะมุ ตะมิ น่ามานั่งทานมากเลยค่ะ ได้ทั้งการถ่ายภาพสวยๆ ยังได้อาหารและเมนุเครื่องดื่มอร่อยๆ ที่เราอยากให้คุณได้ทานด้วยค่ะ เป็นอะไรที่แบบฟินมากเลย  และห้ามพลาด Betclic88 ศูนย์รวมความบันเทิงในการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ทุกรูปแบบ ครบครัน เล่นง่าย รวยไวแน่นอน

 ดูรีวิวคาเฟ่กรุงเทพ ไปกันแล้วถูกใจไหมค่ะเราต้องบอกเลยว่า คาเฟ่มีหลายที่แต่ละที่มีการออกแบบไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอนอน แต่คาเฟ่หากเพียงแต่แค่สวย อาหารและเมนูเครื่องดื่มไม่อร่อย ก็จะไม่มีลูกค้าไปเช็คอินรอบสองอย่างแน่นอนค่ะเรารับรองได้เลยว่า 3 ที่เรายกมารีวิว นั้นเป็นคาเฟ่ที่สวยครบจบทุกอย่าง เป็นการมาคาเฟ่ได้แบบถูกใจแน่นอนค่ะเรารับประกัน 

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว