ต้องแวะ คาเฟ่กรุงเทพ สวยอาหารอร่อย

ต้องแวะ คาเฟ่กรุงเทพ สวยอาหารอร่อย

ใครเดินทางมาถึงเมืองหลวงของประเทศไทยอย่างจังหวัดกรุงเทพกันแล้ว ก็อย่าพลาดเลยค่ะที่จะแวะ คาเฟ่กรุงเทพ เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในตัวเมืองที่ทันสมัยและมีการออกแบบหลายดีไซน์ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบแนวไหน เราเชื่อได้ว่าที่นี่มีครบ วันนี้เราหยิบมารีวิวแต่ที่เด็ด ๆตัวท็อปให้ได้ลองแวะมาถ่ายรูปกันนะค่ะ คาเฟ่ที่นี่ไม่ทำให้คุณไม่ผิดหวังเลยค่ะ ยังมีอีกสถานที่สวยจนเรารีวิวไม่หมดไม่ได้  แต่เรารับว่าที่เราเลือกรีวิวสวยเด็ดทั้งนั้นค่ะ 

จุดเช็คอิน คาเฟ่กรุงเทพ จิปกาแฟนแบบชิลๆ

คาเฟ่กรุงเทพ
  •  angible คาเฟ่ ที่ตกแต่งสีออกเป็นโทนสีเทาสไตล์ดิบๆ เป็นร้านที่ดีไซน์ดูสุขุมและเก๋มาค่ะ มีต้นไม้และบ่อน้ำ ตกแต่งภายในร้านทำให้ดูแปลกและดูแหวกแนวดีค่ะ เป็นการตกแต่งแนวศิลปะอีกแบบที่ลงตัว การตกแต่งของทางร้านมักจะเปลี่ยนอยู่ตลอดเพื่อไม่ให้ลูกค้ารู้สึกจำเจที่มานั่งทางกาแฟด้วยค่ะเมนูที่นี่อร่อยหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เบเกอร์รี่ และเครื่องเมดื่มที่มีให้คุณเลือกมากมายอีกด้วยค่ะ 
คาเฟ่กรุงเทพ
  • Americano cafes ร้านคาเฟ่ที่ตกแต่วงเป็นสไตล์อเมริกัน ในยุค 90 ที่บอกเลยว่าดีไซน์เก๋โดนใจใครหลายคนแน่นอนค่ะ เป็นความรู้สึกว่าการมาเช็คอินคาเฟ่ที่นี่รู้สึกว่าไม่ซ้ำ และเก๋มาสำหรับการตกแต่ง มากหลายครั้งก็ไม่รู้สึกเบื่อเลยค่ะ เมนูที่นี่มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ไม่ว่าจะเป็นสปาเกตตี้ และเบอร์เกอร์ ในราคามิตรภาพที่เริ่มต้นเพียง 60 บาทเองค่ะ 
คาเฟ่กรุงเทพ
  •  My Heaven coffee  คาเฟ่กรุงเทพ เป็นคาเฟ่ที่เอาใจคนสายหวานเพราะการดีไซน์และการตกแต่งที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็น สีชมพูค่ะ แต่งออกแนวมินิมอลที่เราต้องบอกเลยว่าดีไซค์เก๋ น่ารักตะมุ ตะมิ น่ามานั่งทานมากเลยค่ะ ได้ทั้งการถ่ายภาพสวยๆ ยังได้อาหารและเมนุเครื่องดื่มอร่อยๆ ที่เราอยากให้คุณได้ทานด้วยค่ะ เป็นอะไรที่แบบฟินมากเลย  และห้ามพลาด Betclic88 ศูนย์รวมความบันเทิงในการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ทุกรูปแบบ ครบครัน เล่นง่าย รวยไวแน่นอน

 ดูรีวิวคาเฟ่กรุงเทพ ไปกันแล้วถูกใจไหมค่ะเราต้องบอกเลยว่า คาเฟ่มีหลายที่แต่ละที่มีการออกแบบไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอนอน แต่คาเฟ่หากเพียงแต่แค่สวย อาหารและเมนูเครื่องดื่มไม่อร่อย ก็จะไม่มีลูกค้าไปเช็คอินรอบสองอย่างแน่นอนค่ะเรารับรองได้เลยว่า 3 ที่เรายกมารีวิว นั้นเป็นคาเฟ่ที่สวยครบจบทุกอย่าง เป็นการมาคาเฟ่ได้แบบถูกใจแน่นอนค่ะเรารับประกัน 

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว