ที่เที่ยวอยุธยาที่คุณต้องแวะมา

ที่เที่ยวอยุธยาที่คุณต้องแวะมา

ต้องบอกเลยว่าหากเอ่ยถึงจังหวัดอยุธยา จะทำให้คุณนึกถึงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของไทยที่เกิดขึ้นมากมาย นอกจากนี้ เที่ยวอยุธยา ยังมีอีกหลายที่น่าเที่ยวและน่าหาความรู้มากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวัดที่เก่าแก่ที่มีอายุหลายร้อยปี และก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาที่ขึ้นชื่อ ยังมีละครดังอย่างบุพเพสันนิวาสได้ไปถ่ายทำอีกหลายที่ ที่น่าสนใจ ใครที่ได้ดูจะรู้เลยว่าอยุธยาเป็นจังหวัดที่น่าเที่ยวและน่าไปถ่ายรูปมาค่ะเป็นอะไรที่เราแนะนำเลยว่าน่าไปมากค่ะ 

จุดวิวสวยที่ เที่ยวอยุธยา ที่ใครก็ชอบมา 

ที่เที่ยวอยุธยา
  • วัดพระศรีสรรเพชญ์  เป็นวัดที่เป็นหนึ่งในมรกดโลกที่ตั้งอยู่กลางตำบลประตูชัย ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งถูกสร้างขึ้นใน พ.ศ. 2035 เป็นวัดที่สวยและมีมีเรื่องราวมากมาย โดยวัดนี้มีจุดน่าสนใจหลายอย่าง เช่น เจดีย์แนวทางลังกา ที่มีลักษณะตั้งตะหง่านอยู่ ทำให้วัดนี้น่าสนใจเพราะเรียงสวยดูสะดุดตา
ที่เที่ยวอยุธยา
  • วัดนักบุญยอแซฟ เป็นโบสถ์ศาสนาคริสต์ในยุคนั้นที่ยังถูกการดูแลมาตลอด และยังเป็นโบสถ์ที่ใช้งานได้จริงอยู่ค่ะ โดยในอดีตเป็นโบสถ์ที่ถูกสร้างด้วยไม้ และถูกบูรณะมาจึงถึงปัจจุบัน ทำให้โบสถ์แห่งนี้มีความสวยงามสีเหลืองสดใส ที่หากใครไม่เคยเห็นให้แวะไปเลยค่ะ เป็นสถานที่คุณควรเช็คอินเลยค่ะ 
ที่เที่ยวอยุธยา
  • หมู่บ้านญี่ปุ่น  เป็นหมู่บ้านที่มีมาตั้งแต่อดีต โดยที่สมัยก่อนเป็นชุมชนของชาวญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่ที่นี่ และปัจจุบันถูกพัฒนาให้เป็นหมู่บ้านที่มีการจำลองในเรื่องราวชาวญี่ปุ่น  และความเป็นอยู่ บรรยากาศเหมือนเราไปประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ เป็นการท่องเที่ยวอยุธยาที่ทำให้คุณตื่นตาตื่นใจแน่นอนค่ะ 

เราต้องบอกก่อนค่ะ ว่าที่เที่ยวอยุธยา ยังมีอีกหลายที่มากโดยเฉพาะวัดไม่ว่าจะเป็นวัดวัดไชยวัฒนาราม,วัดพนัญเชิง และวัดใหญ่ชัยมงคล เป็นสถานที่คุณต้องแวะนะค่ะเพราะเป็นทางผ่านการมาเที่ยวแล้วได้เที่ยวแบบคุ้มค่าก็จะได้ไม่ต้องเสียดายด้วยค่ะ ขากลับแวะซื้อสายไหมอยุธยาที่ขึ้นชื่อฝากคนที่บ้าน  ขอบว่ากันว่าอร่อยจริง ราคาไม่แพง เราแนะนำเลยค่ะ  และเราขอแนะนำ star5566  เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เดิมพันง่าย รวยไว สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว