รีวิว ชลบุรีคาเฟ่ น่านั่งติดอันดับที่คนเลือกมา

รีวิว ชลบุรีคาเฟ่ น่านั่งติดอันดับที่คนเลือกมา

ชลบุรีคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่ใครมาถึงจังหวัดชลบุรีแล้วได้แวะ จะต้องร้องว๊าวกันทุกคนเลยค่ะ เพราะคาเฟ่จังหวัดนี้มีหลายที่มากแต่ที่สวยเด็ด ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นการเลือกร้านคาเฟ่ติดทะเล ติดแม่น้ำ ริมคลอง ริมบัว แต่ละที่สวยไม่แพ้กัน คาเฟ่เลยถือเป็นการท่องเที่ยวอย่างหนึ่งที่คนนิยมมาเช็คอินกันเป็นจำนวนมากนั่นเองค่ะ วันนี้เรายกตัวอย่างคาเฟ่สวยๆ มาแปะไว้ให้คุณได้เป็นตัวเลือกกันดูนะค่ะ 

จุดเช็คอิน ชลบุรีคาเฟ่ เราแนะนำว่าเด็ด  

ชลบุรีคาเฟ่
  • Bianca Tea Room  เป็นร้านที่ไม่ใช่ว่าอยากมาจะได้มาง่ายๆ นะค่ะเพราะร้านนี้เขาต้องจองคิวค่ะ เป็นร้านที่ตั้งอยู่บนเรือนแพรที่มีขนาดเล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติและแม่น้ำขนาดใหญ่ทำให้บรรจุคนไม่ได้หลายคน แต่บางคนก็เลือกที่จะมาแม้จะต้องทำการจองคิว เพราะบรรยากาศที่ร้านของเขาดีมาหนั่นเองค่ะ เมนูอาหารคาวหวานก็อร่อยทำให้ไม่ต้องตัดสินใจนานเลยค่ะ 
ชลบุรีคาเฟ่
  •  Red Temp Coffee คาเฟ่ร้านนี้อยู่ที่บางแสนเป็นคาเฟ่ที่มาแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองนั่งทานอยู่เมืองนอกเลยค่ะแถมยังได้นั่งทานใกล้ริมน้ำอีก ทำให้บรรยากาศร้านนี้ให้เต็มร้อยไม่มีหักเลยค่ะ  ตกแต่งร้านเป็นโทนสีขาว ตัดด้วยสีดำทำให้ดูหรู และมีมุมสำหรับที่จะถ่ายรูปหลายมุมมากค่ะเราแนะนำมาแล้วให้คุณแวะที่นี่เลยค่ะ 
ชลบุรีคาเฟ่
  • Open House Café  เป็นร้านที่ตกแต่งน่ารักมากค่ะ เป็นแนวสไตล์ญี่ปุ่นเดินเข้าไปนั่งทานแล้วรู้สึกอบอุ่นมากเลยค่ะที่นี่ เลือกนั่งทานได้ทั้งชั้นล่างและชั้นบน คุณเลือกทานตรงไหนแสงก็ไปถึงทำให้คุณได้ภาพสวยๆ แน่นอนค่ะ เฟอร์นิเจอร์น่ารักมากการตกแต่งดี เครื่องดื่มหลายรสชาติที่ถูกใจคุณแน่นอน

บอกแล้วว่าจังหวัดชลบุรีคาเฟ่สวยมากมีให้คุณได้เลือกนั่งหลายร้านหลายแบบที่ต้องถูกใจคุณแน่นอนค่ะการมาเที่ยวจังหวัดชลบุรีแล้วไม่วะคาเฟ่ก็เหมือนว่าคุณมาไม่ถึงอย่าปล่อยให้การมาเที่ยวครั้งนี้ของคุณไม่มีรสชาติและสีสันเลยค่ะเที่ยวคาเฟ่ มีมุมถ่ายรูปหลายที่ให้คุณเก็บเป็นความทรงจำได้ดีเลยค่ะ อาหารและเมนูก็อร่อยถูกใจชัวร์ค่ะ และขอแนะนำ สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว