คาเฟ่ในกรุงเทพ เมืองหลวงของประเทศไทย แหล่งพื้นที่น่าสนใจ

คาเฟ่ในกรุงเทพ เมืองหลวงของประเทศไทย แหล่งพื้นที่น่าสนใจ

ใครที่เดินทางขึ้นกรุงเทพบ่อยๆ แต่ยังหา คาเฟ่ในกรุงเทพ ไม่ถูกใจสักที เราคิดว่าบทความนี่เป็นประโยชน์ให้กับคุณมากเลยค่ะ วันนี้เราขอนำรีวิวคาเฟ่น่านั่งในจังหวัดกรุงเทพ มาถ่ายทอดให้คุณได้รู้จักเพื่อคุณจะได้เก็บไว้ตัวเลือกในรอบหน้าหากได้แวะมาที่นี่นะค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าเราจะโฆษณาเกินจริงค่ะคาเฟ่ไม่สวยไม่เด็ด เราจะไม่ยกมารีวิว ให้ผู้อ่านหรือสึกเสียใจแน่นอนค่ะ 

รีวิว คาเฟ่ในกรุงเทพ ที่คุณต้องร้องว๊าวๆ 

คาเฟ่ในกรุงเทพ
  • ไทร Tsai Eatery (Tsai Eatery Cafe & Restaurant)  คาเฟ่ริมน้ำที่เราแนะนำว่าเด็ดมากที่นี่  บรรยากาศโคตรดีต่อใจเลยค่ะ มีต้นไทรต้นใหญ่ ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่นเพิ่มไปอีก ถ่ายรูปก็ปัง มุมสวยๆ เพียบ เมนูอาหารขนม ที่ต่อใจเป็นที่สุดใครชอบแนวคาเฟ่สายนี้ ห้ามพลาดเลยค่ะต้องมาให้ได้นะค่ะ 
คาเฟ่ในกรุงเทพ
  • Fats and Angry ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ฮอตมาก ตกแต่งย้อนยุคไปยุค 90 ทำให้เป็นคาเฟ่ที่น่าสนใจอีกที่ที่เราแนะนำเลย ยังไม่พอที่ตกแต่งเก๋ขนาดนี้ ทางด้านอาหาร ขนม ก็ครบไม่ต้องพูดว่าอร่อยไหม คะแนนเกิน 100 เปอร์เลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปแบบคูลๆ หลายที่ แต่งตัวแนวเซอร์ๆ มาก็จะยิ่งให้ดูแมตซ์กับคาเฟ่นี้ค่ะ
คาเฟ่ในกรุงเทพ
  •  SUNNY SIDE good vibes café คาเฟ่ในกรุงเทพ น่านั่งเกินต้านจริงๆ ค่ะที่นี่ มีโซนนั่งทั้งแบบ  indoor และ Outdoor   มีหลายมุมให้เลือกถ่ายรูปทั้งข้างสระน้ำและเก้าอี้ชายหาดที่ตกแต่งน่ารัก ฟิลกู๊ดด มากค่ะมาแล้วอยากมาอีก เป็นรอบสอง สายคาเฟ่อย่ารอช้ารีบปักหมุดเลยค่ะที่นี่ สวยจริงอะไรจริง

คาเฟ่ในกรุงเทพ ที่เราบอกแล้วว่าคุณต้องร้องกรี๊ด อะไรมันจะดีงามพระรามแปดขนาดนั้น ดีไซน์สวยหรู มีหลายแบบให้คุณเลือก นี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เรารีวิวค่ะ ยังมีที่สวยๆ อีกเยอะที่เราอยากให้คุณได้มาเช็คอิน อัพรูปกัน รัวๆ คาเฟ่ที่สมบูรณ์ เมนูด้านอาหารคาวหวาน ต้องอร่อยและมีการบริการที่ดีด้วยค่ะ  เราแนะนำเลยค่ะ และห้ามพลาด boss369 เกมเดิมพันออนไลน์คุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว