รีวิว ที่เที่ยวภาคใต้ ที่มีแต่เรื่องราวประทับใจ

รีวิว ที่เที่ยวภาคใต้ ที่มีแต่เรื่องราวประทับใจ

ใครที่เที่ยวแต่ต่างประเทศและยังเที่ยวในประเทศไทยยังไม่ครบเราบอกเลยว่าพลาด เพราะในประเทศไทยมีที่เที่ยวหลายที่มากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแนวธรรรมชาติ ทะเล ภูเขา น้ำตกและการเที่ยวแนวความรู้อย่างประวัติศาสตร์เรารับรองได้เลยว่า ที่เที่ยวภาคใต้ ไม่ทำให้คุณเสียเวลาแน่นนอนค่ะ ภาคใต้มีเสน่ห์มากค่ะ ทั้งการเป็นอยู่ การดำรงชีวิตพูดไปก็คงไม่หมดในบทความนี้ แต่วันนี้เราขอนำที่เที่ยวทางภาคใต้ มาให้คุณไว้ตัดสินใจในทริปต่อไปกันนะค่ะ

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวภาคใต้  ที่คุณต้องร้องกรี๊ด

ที่เที่ยวภาคใต้
  • เขื่อนรัชประภา หรือจะเรียกอีกอย่างว่า เขื่อนเชี่ยวหลานก็ได้ค่ะเป็นที่เที่ยวชื่อดังที่หากใครไม่เคยมาแล้วมองข้ามไปเราบอกได้ว่าให้รีบมาค่ะ เป็นที่เที่ยวที่มีความสงบและปกคลุมไปด้วยป่าไม้ทำให้การมาพักผ่อนในครั้งนี้ของคุณฟินมาก มีแพให้คุณได้ใช้บริการและกิจกรรมการล่องเรือพายที่ให้คุณสนุกกับการเล่นน้ำแบบเต็มที่เลยค่ะที่นี่ 
ที่เที่ยวภาคใต้
  • วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) จ.นครศรีธรรมราช เกจิชื่อดังสายใต้ที่คนเลือกมาเลยค่ะที่นี่ มีเรื่องรางเล่าขนานเกี่ยวกับไอ้ไข้ที่เป็นลูกศิลย์หลวงปู่ทวด และโด่งดังในเรื่องของการใช้โชคลาภไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย และการขอหวยตามความเชื่อส่วนบุคคลนะค่ะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนผู้คนก็แห่กันมาที่นี่อยู่ตลอด  และเป็นสถานที่เราแนะนำว่าให้ลองมากราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองกันดูนะค่ะ
ที่เที่ยวภาคใต้
  •  เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวภาคใต้ที่มีชื่อเสียมากเลยค่ะที่นี่ ทะเลสวยใสมองลงไปเห็นปะการังได้แบบชัดเจน เป็นทะเลทางภาคใต้ที่สวยที่เราแนะนำเลยค่ะ  แนะนำให้มาเที่ยวช่วงเดือนมกราคม-พฤษภาคมค่ะ เป็นช่วงที่ทะเลนิ่งที่สุดแล้ว ใครอยากเล่นทะเลก็เล่นให้หายยากไปเลยนะค่ะ มีแต่ความประทับใจ

ที่เที่ยวภาคใต้ ยังมีอีกเยอะที่สวยและรอคุณอยู่ เป็นทริปที่สร้างความประทับใจให้คุณได้แน่นอนค่ะการมาเที่ยวที่มีเรื่องราวดีๆ ซ่อนอยู่มากมายทั้งในเรื่องของบรรยากาศ ความทรงจำ และหากใครสายกินอยากมากินอาหารทะเลสดเราบอกได้เดียวว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง สดจริงอะไรจริง เอาแบบทานแล้วเบื่อไปอีกนานเลยค่ะ กุ้งเผาตัวโตๆ พูดแล้วอดใจไม่ไหวเลยค่ะ  และขอแนะนำ joker168 เว็บเดิมพันคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว