พิกัด คาเฟ่หนองคาย ที่คุณต้องแวะ

พิกัด คาเฟ่หนองคาย ที่คุณต้องแวะ

จังหวัดหนองคายหากใครที่กำลังเดินทางมาเที่ยวที่นี่ ก็คงจะนึกถึงสถานที่เที่ยวมากมาย เพราะจังหวัดนี้มีแต่ที่เที่ยวสวยๆ และมีชื่อเสียงมากด้วยนั่นเองค่ะ แต่ความสวยไม่ได้มีแค่ที่นี่ ยังมี คาเฟ่หนองคาย ให้คุณได้แวะอีกด้วยค่ะ รับรองว่ามาแล้วจะถูกใจเพราะมีแต่ร้านคาเฟ่ชื่อดังที่ติดอันดับ ที่ใครก็ต้องแวะ วิวสวย เครื่องดื่มอร่อยที่ห้ามพลาดเลยค่ะ จะมีค่าเฟไหนน่าสนใจไปดูกันดีกว่าค่ะ 

คาเฟ่หนองคาย  เช็คอินที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวัง

คาเฟ่หนองคาย
  •  Natit coffee&crafts  คาเฟ่ที่นี่ต้องรีบมาเช็คอินเลยค่ะ เพราะบอกคำเดียว ว่าเป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งน่ารักมาก ที่นี่เขาเป็นบ้านไม้เรือนไทย 2 ชั้น ที่มีความคลาสิคในตัวอยู่แล้ว ยังมีโซนให้คุณได้นั่งชิลล์ๆ ถึง 2 แบบเลยค่ะ จะเลือกนั่งหน้าร้าน หรือในร้านก็ได้ตามสะดวกด้านในก็มีหลายมุมให้คุณได้ถ่ายรูปอีกด้วยค่ะ เมนูเด่นที่นี่เราแนะนำ มอคค่าเย็นรสชาติกลมกล่อมน่าทานมากค่ะ 
คาเฟ่หนองคาย
  • ลองแลคาเฟ่ หนองคาย ที่นี่เป็นสายคาเฟ่แนวธรรมชาติที่ล้อมรอมไปด้วยทุ่งนา ทำให้มานั่งทานที่นี่แล้วได้มาพักผ่อนไปในตัวด้วยค่ะ มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตาด้วยทุ่งนาที่เขียวขจี มุมถ่ายรูปที่มีให้คุณได้ถ่ายหลายมุมจนหายเบื่อเลยค่ะ หากมาช่วงเย็นๆ ก็ได้บรรยากาศดีไปอีกแบบเราแนะนำเลยว่า ต้องมาค่ะที่นี่ 
คาเฟ่หนองคาย
  • Dragonray Café คาเฟ่หนองคายที่นี่สวยมาก มีบ่อน้ำที่อยู่ข้างหน้าทำให้รู้สึกโดดเด่น เหมาะกับการเช็คอินเป็นที่สุด มีต้นไม้หลายสายพันธุ์ตกแต่งบริเวณรอบๆ ทำให้เข้ากับบรรยากาศและรู้สึกเย็นสบายมากเลยค่ะ จะเลือกถ่ายรูปกับริมน้ำก็ได้นะค่ะ รับรองว่าได้รูปที่สวยถูกใจแน่นอน เมนูของร้านนี้ก็อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะ นมอัญชัน ที่เราลองแล้วว่าอร่อยรสชาติกลมกล่อมพอดีเลยค่ะ

คาเฟ่หนองคาย ใครมาแล้วไม่แวะจะเสียดายค่ะที่จังหวัดนี้เป็นคาเฟ่ติดเทรนหลายที่ ที่ใครก็อยากแวะที่เรารีวิว แต่ละที่เด็ด สวย ครบรับรองว่าหากได้มาจะไม่มีคำว่าเสียใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของมุมร้านที่ตกแต่ง อาหารเครื่องดื่มรสชาติอร่อย ถูกปากแน่นอนค่ะ และยังมีคาเฟ่อีกหลายที่ชื่อดังที่รอคุณอยู่ค่ะ อย่ารอช้า เช็คลิตส์จากทางเราแล้วรีบมาเลยนะค่ะ และขอแนะนำ ufabet star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว