พิกัด คาเฟ่หนองคาย ที่คุณต้องแวะ

พิกัด คาเฟ่หนองคาย ที่คุณต้องแวะ

จังหวัดหนองคายหากใครที่กำลังเดินทางมาเที่ยวที่นี่ ก็คงจะนึกถึงสถานที่เที่ยวมากมาย เพราะจังหวัดนี้มีแต่ที่เที่ยวสวยๆ และมีชื่อเสียงมากด้วยนั่นเองค่ะ แต่ความสวยไม่ได้มีแค่ที่นี่ ยังมี คาเฟ่หนองคาย ให้คุณได้แวะอีกด้วยค่ะ รับรองว่ามาแล้วจะถูกใจเพราะมีแต่ร้านคาเฟ่ชื่อดังที่ติดอันดับ ที่ใครก็ต้องแวะ วิวสวย เครื่องดื่มอร่อยที่ห้ามพลาดเลยค่ะ จะมีค่าเฟไหนน่าสนใจไปดูกันดีกว่าค่ะ 

คาเฟ่หนองคาย  เช็คอินที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวัง

คาเฟ่หนองคาย
  •  Natit coffee&crafts  คาเฟ่ที่นี่ต้องรีบมาเช็คอินเลยค่ะ เพราะบอกคำเดียว ว่าเป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งน่ารักมาก ที่นี่เขาเป็นบ้านไม้เรือนไทย 2 ชั้น ที่มีความคลาสิคในตัวอยู่แล้ว ยังมีโซนให้คุณได้นั่งชิลล์ๆ ถึง 2 แบบเลยค่ะ จะเลือกนั่งหน้าร้าน หรือในร้านก็ได้ตามสะดวกด้านในก็มีหลายมุมให้คุณได้ถ่ายรูปอีกด้วยค่ะ เมนูเด่นที่นี่เราแนะนำ มอคค่าเย็นรสชาติกลมกล่อมน่าทานมากค่ะ 
คาเฟ่หนองคาย
  • ลองแลคาเฟ่ หนองคาย ที่นี่เป็นสายคาเฟ่แนวธรรมชาติที่ล้อมรอมไปด้วยทุ่งนา ทำให้มานั่งทานที่นี่แล้วได้มาพักผ่อนไปในตัวด้วยค่ะ มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตาด้วยทุ่งนาที่เขียวขจี มุมถ่ายรูปที่มีให้คุณได้ถ่ายหลายมุมจนหายเบื่อเลยค่ะ หากมาช่วงเย็นๆ ก็ได้บรรยากาศดีไปอีกแบบเราแนะนำเลยว่า ต้องมาค่ะที่นี่ 
คาเฟ่หนองคาย
  • Dragonray Café คาเฟ่หนองคายที่นี่สวยมาก มีบ่อน้ำที่อยู่ข้างหน้าทำให้รู้สึกโดดเด่น เหมาะกับการเช็คอินเป็นที่สุด มีต้นไม้หลายสายพันธุ์ตกแต่งบริเวณรอบๆ ทำให้เข้ากับบรรยากาศและรู้สึกเย็นสบายมากเลยค่ะ จะเลือกถ่ายรูปกับริมน้ำก็ได้นะค่ะ รับรองว่าได้รูปที่สวยถูกใจแน่นอน เมนูของร้านนี้ก็อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะ นมอัญชัน ที่เราลองแล้วว่าอร่อยรสชาติกลมกล่อมพอดีเลยค่ะ

คาเฟ่หนองคาย ใครมาแล้วไม่แวะจะเสียดายค่ะที่จังหวัดนี้เป็นคาเฟ่ติดเทรนหลายที่ ที่ใครก็อยากแวะที่เรารีวิว แต่ละที่เด็ด สวย ครบรับรองว่าหากได้มาจะไม่มีคำว่าเสียใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของมุมร้านที่ตกแต่ง อาหารเครื่องดื่มรสชาติอร่อย ถูกปากแน่นอนค่ะ และยังมีคาเฟ่อีกหลายที่ชื่อดังที่รอคุณอยู่ค่ะ อย่ารอช้า เช็คลิตส์จากทางเราแล้วรีบมาเลยนะค่ะ และขอแนะนำ ufabet star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว