สถานที่เที่ยวหนองบัวลำภู อีกจังหวัดที่มาแล้วไม่พลาดสิ่งดี ๆ แน่ ๆ

สถานที่เที่ยวหนองบัวลำภู อีกจังหวัดที่มาแล้วไม่พลาดสิ่งดี ๆ แน่ ๆ

ที่เที่ยวหนองบัวลำภู หากจะพูดถึงเราต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นจังหวัดที่มีที่เที่ยวเยอะมาก เยอะจนวางแผนที่เที่ยวไม่ถูก แต่วันนี้เราจะคัดสรรแต่ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาให้นะค่ะ รับรองว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่มีเรื่องราวดีๆ ไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน วัด และแหล่งที่เที่ยวแนวธรรมชาติที่ครบวงจร ใครชอบแนวนี้จังหวัดนี้ห้ามพลาดเลยค่ะจังดีของในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็ได้พบที่เที่ยวมากมายแล้วค่ะ 

พิกัด ที่เที่ยวหนองบัวลำภู ที่มากกว่าความสวยงาม

ที่เที่ยวหนองบัวลำภู
  • ถ้ำเอราวัณ  ที่นี่ตั้งอยู่ที่เขาผาช้าง เป็นถ้ำที่ถือว่ามีขนาดที่มันนนั้นใหญ่และทางขึ้นจะมีในส่วนของบันไดถึงจำนวน 600 ขั้นเลยค่ะ เป็นถ้ำที่มีอายรายหลายร้อยปีมาแล้วค่ะ ถ้าที่นี่มีความศักดิ์สิทธิ์และมีความเลื่อมใสของชาวบ้านเป็นที่ร่ำลือกันเป็นจำนวนมาก นักท่องเที่ยวจะเดินทางมาที่นี่เพื่อดูความสวยงามความเป็นธรรมชาติอยู่เป็นประจำเลยค่ะ 
ที่เที่ยวหนองบัวลำภู
  • สวนสาธารณะหนองบัว หรือเรียกว่าบึงหนองบัว ที่นี่เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่มีแม่น้ำกว้างอยู่ตรงกลาง เป็นสวนที่มีบรรยากาศร่มรื่นเป็นอย่างมากเลยค่ะ สามารถมาพักผ่อน ออกกำลังกายและปั่นจักรยานได้ด้วย จะมาสูดอากาศบริสุทธิ์เราแนะนำที่นี่เลยค่ะเรารับรองได้ว่า คุณจะได้บรรยากาศดีๆ แน่นอน หรือนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินก็ไม่เลวเลยค่ะ 
ที่เที่ยวหนองบัวลำภู
  • PC cowboy town   ที่เที่ยวหนองบัวลำภูที่นี่ต้องแวะเลยค่ะ  เป็นเมืองคาวบอย ที่ได้ทำราวกับว่าอยู่ในเมืองคาวบอยจริงๆ ด้วยค่ะด้วยพื้นที่ 4000  ไร่ เป็นเมืองที่จำลองออกมาได้เหมือนที่สุด มีทั้งป่าไม้และสัตว์หลายสายพันธุ์ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่าการนั่งรถม้า ให้อาหารม้า ปั่นเรือ และต่างๆ อีกมากมาย รอบๆ มีร้านกาแฟไว้คอยบริการด้วยค่ะ 

ที่เที่ยวหนองบัวลำภูจังหวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามจากแหล่งธรรมชาติ ที่เราอยากให้คุณได้มาเรารับรองได้เลยว่าคุณได้มาแล้วคุณจะต้องชอบ แน่นอนวันหยุดยาวนี้เดินทางมาเลยนะค่ะ แต่ก่อนมาให้วางแผนการท่องเที่ยวให้ดี ทริปนี้จะได้สนุกครบจบในทุกอย่างนะค่ะ อย่าลืมแวะคาเฟ่ที่นี่ก่อนกลับด้วยนะค่ะ และห้ามพลาด PG slot สล็อตออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว