สิงห์บุรี จุดเช็คอิน คาเฟ่บรรยากาศดี

สิงห์บุรี จุดเช็คอิน คาเฟ่บรรยากาศดี

เดินทางมาไกลถึงจังหวัดสวยสิงห์บุรีกันแล้ว สถานที่เที่ยวสวย แหล่งที่เที่ยวมากมายที่ทำให้คุณประทับใจ ยังมี คาเฟ่บรรยากาศดี อีกหลายที่ ที่เราแนะนำเลยค่ะ ใครสายคาเฟ่ยังไงก็ไม่ควรพลาดค่ะ เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบดี ทุกอย่างลงตัวเราคัดสรรมาแล้วว่าสวยครบ ทั้งบรรยากาศ อาหาร เครื่องดื่ม จุดถ่ายรูปที่รับรองได้ว่าถูกใจคุณแน่นอน ดูรีวิวให้จบแล้วจะได้ไม่ลังเลค่ะ ถุกใจล้านเปอร์เซ็นต์

คาเฟ่บรรยากาศดี จังหวัดสิงห์บุรี

คาเฟ่บรรยากาศดี
  • เฌอแตม คาเฟ่ & วิลล่า คาเฟ่สไตล์บ้านทรงฝรั่งเศส ตกแต่งเป็นโทนสีขาวทั้งหมด มีสระว่ายน้ำขนาดพอดีทำให้เพิ่มความหรูหราเข้าไปอีก การตกแต่งเข้ากันแบบสุดๆ ทั้งภาพวาดของเจ้าของร้านที่เป็นคนวาดเองมาตกแต่ง เดินเข้ามาแล้วได้บรรยากาศเหมือนอยู่ใน ต่างประเทศเลยค่ะ เมนูของทางร้านมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานให้คุณเลือกได้แบบครบหมด เช่น ซี่โคร่งหมูบาบีคิว  เมนูเด็ดเราแนะนำค่ะ
คาเฟ่บรรยากาศดี
  • บ้านเกษตรฟาร์ม Cafe & Farm  คาเฟ่บรรยากาศทุ่งนาที่มีต้นไม้หลากหลายเขียวขจีไปทั่วเลยค่ะ   ใคร ชอบแนวธรรมชาติเราขอแนะนำให้แวะที่นี่ ตอบโจทย์ได้มากที่สุด ส่วนเมนูทางร้านจะเก็บผักจากสวนแบบสดๆ มาทำให้เมนูจานต่อจาน สายคาเฟ่แนวรักสุขภาพห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะเรารับรองได้เลยว่า เมนูของเขาดี
คาเฟ่บรรยากาศดี
  • 6 Friday Café    คาเฟ่บรรยากาศดี ที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ แม้จะเปิดตัวไม่เท่าไรแต่ก็มีลูกค้ามาตลอด ร้านนี้เขาตกแต่งสไตล์วัยรุ่น โทนแนววินเทจออกมีความทันสมัยอยู่ในตัว เลยเป็นร้านที่ตอบโจทย์ใครได้หลายคนเลยค่ะ ส่วนเมนูเด่นของที่นี่ ต้องยกให้เมนูกาแฟเพราะขอเขา รสหอมกลมกล่อมลงตัวมาก หากใครชอบเค้กที่นี่เขาก็มีไว้ให้คุณเลือกแบบหลายหลายเลยค่ะ

คาเฟ่บรรยากาศดี ของจังหวัดสิงห์บุรี ยังมีอีกหลายที่ค่ะที่เรายังไม่ได้หยิบมารีวิวแต่ละที่รับรองว่า เด็ด มาแล้วจะต้องติดใจเรารับประกันเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวอื่นๆ ที่อยากให้คุณได้แวะก่อนกลับ มาถึงจังหวัดนี้แล้วหากได้ที่เที่ยวไม่ครบเสียดายวันหยุดแย่เลยนะค่ะ หมดทริปนี้วางแผนไปเที่ยวเหนือบางดีกว่าค่ะ บรรยากาศภาคเหนือเย็นสบายที่แนะนำให้คุณได้ลองไปเลยค่ะ และห้ามพลาด Joker888 สล็อตคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว