รีวิว ร้านกาแฟสัตหีบ สถานที่สำหรับสายชิล ๆ ต้องแวะ

รีวิว ร้านกาแฟสัตหีบ สถานที่สำหรับสายชิล ๆ ต้องแวะ

ร้านกาแฟสัตหีบ ไม่แวะไม่ได้แล้ว วันนี้เรานำรีวิว มาแต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้นไม่ใช่แค่ร้านสวยเพียงอย่างเดียว เมนูด้านอาหารคาวและอาหารหวานก็อร่อย เราการรัตตรี จากประสบการณ์จริงเลยค่ะ ใครที่แวะมาเที่ยวอำเภอสัตหีบ ยังไงก็ต้องแวะนะค่ะ เป็นการเช็คอินที่คุ้มมาก  มานั่งทานกาแฟบรรยากาศติดทะเล รับลมชิลๆ พักสายตาจากการทำงานกันดีกว่าค่ะ ราคาก็ไม่แพงอีกด้วยอะไรมันจะดีต่อใจขนาดนี้ 

ร้านกาแฟสัตหีบ มาแล้วคุณจะต้องประทับใจ

ร้านกาแฟสัตหีบ
  • TuTu Beach  ร้านนี้ตกแต่งเป็นสีชมพูทั้งร้าน  เวลามานั่งทานกาแฟชิลๆ แบบสุดๆ แถมยังติดทะเลอะไรมันจะดีขนาดนี้  นอกจากนี้ยังมีบีชบาร์ดีไซน์เก๋ๆ  ไว้คอยบริการอีกด้วยค่ะ ที่นี่มีการออกแบบโดดเด่นไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะ ว่าทำไมลูกค้าเยอะ นอกจากจะออกแบบสวย ด้านเมนูอาหารและเครื่องดื่มยังเด็ดไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ สายถ่ายรูปมาแล้วจะต้องติดใจ
ร้านกาแฟสัตหีบ
  • 331 Station & Coffee War  ที่นี่ถ้าจะมา ต้องจองก่อนค่ะ  เพราะเป็นร้านกาแฟที่ทำอยู่ในเครื่องบิน บรรยากาศเหมือนขึ้นเครื่องแบบไหนแบบนั้นเลยค่ะ  นักท่องเที่ยวต่างก็แวะมาเช็คอิน เพราะมีดีไซน์สุดเก๋  เครื่องดื่มก็อร่อย เห็นแบบนี้แล้วไม่ควรพลาดเลยค่ะ มีที่ถ่ายรูปหลายมุมรับรองเลยว่าต้องถูกใจ
ร้านกาแฟสัตหีบ
  •  Friday Everyday  เป็นร้านกาแฟสัตหีบที่พลาดไม่ได้เลยค่ะที่นี่ ร้านสุดชิลอีกร้านที่เราขอแนะนำ ร้านนี้มีโทนการตกแต่งออกแนวโมเดิรน์ และมีสีดำคลุมโทน มีเมนูอาหารคาวและของหวานเครื่องดื่มให้คุณได้เลือกมากมายเลยค่ะ ไฮไลท์ที่นี่คืออาหารยุโรป เมนูแต่ละอย่างเด็ดๆ ทั้งนั้น ได้ทั้งวิวสวยๆ ถ่ายรูปไม่มีเบื่อเลยค่ะ

ร้านกาแฟสัตหีบ เป็นร้านที่เรารับรองว่า ร้านสวยไม่เป็นรองใครเลยค่ะที่นี่ ร้านกาแฟที่ครบจบ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการตกแต่ง เมนูอาหารและเครื่องดื่ม มันดีต่อใจจริงๆ เลย เป็นการมาเที่ยวที่ไม่ต้องไปหาที่เที่ยวให้เหนื่อย เพราะเราเตรียมมาให้แล้ว ปักหมุดตามเราได้เลยค่ะ รีวิวตรงปก 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีคำว่าเสียเวลาและเสียเงินฟรีแน่นอนค่ะ บทความจากทางเรา และห้ามพลาด 123bet เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ในเอเชีย มั่นคง เชื่อถือได้ จ่ายจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว