ห้ามพลาด ร้านกาแฟพิษณุโลก ครบจบอร่อยทุกเมนู

ห้ามพลาด ร้านกาแฟพิษณุโลก ครบจบอร่อยทุกเมนู

เดินทางมาเที่ยวถึงจังหวัดพิษณุโลกแล้ว ไม่แวะ ร้านกาแฟพิษณุโลก ต้องบอกเลยว่าพลาดมาก ใครที่มองข้ามที่นี่ไปจะเสียดายมากเลยค่ะ ใครที่กำลังมองๆ อยู่ต้องอ่านบทความจากทางเราให้จบเรารับรองได้เลยว่า คุณจะได้ครบไม่ว่าจะเป็นที่ถ่ายรูปสวยๆ  รสชาติอาหารเด็ดๆ ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน แต่ละที่มีความประทับใจฝากกลับบ้านได้แน่นอนค่ะ ร้านกาแฟดีๆ อยู่ทางนี้คุณไม่ควรอช้าเลยค่ะ

รีวิว ร้านกาแฟพิษณุโลก รับรองว่าเด็ด

ร้านกาแฟพิษณุโลก
  • ฉัน. อาหารเช้าและกาแฟ  เป็นร้านกาแฟที่ดีไซน์โดดเด่น เป็นบ้านไม้สองชั้น ที่มีพื้นที่กว้างทำให้รู้สึกเบาสบายเวลาแวะมาทานกาแฟที่นี่ ยังมีมุมสระน้ำให้คุณได้เลือกนั่งอีกด้วย ชั้น 2 มีโซนห้องสมุดที่ราวกับอยู่ในโรงเรียนเพิ่มความเก๋ไมอีกกับร้านกาแฟร้านนี้ ที่นี่มีอาหารเช้าเสริฟ์ใครที่มองๆ หาอาหารเช้าต้องวะมาที่นี่เลยค่ะ
ร้านกาแฟพิษณุโลก
  • นาข้าว เป็นร้านกาแฟที่ออกสไตล์ทันสมัยโมเดิรน์ด้วยการตกแต่งที่แวกแนว ที่นี่เป็นอาคาร 2 ชั้นมองทุ่งนากว้าง และยังมีทางเดินแบบไม้ไผ่ทำให้คุณได้มาสัมผัสการทานกาแฟที่ออกแนวเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ ที่นี่มีอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ ให้คุณได้เลือกทานหลายเมนูเลยค่ะ แนะนำเมนูกาแฟอัญชัน รับรองว่าเด็ดมาก
ร้านกาแฟพิษณุโลก
  • ศาลาขาว ร้านกาแฟพิษณุโลกที่นี่เก๋และเป็นจุดเช็คอินของใครหลายคนเลยค่ะ เพราะการตกแต่งเอาใจสายมินิมอลกันแบบสุดๆ ใช้การตกแต่งด้วยสีขาว ทั้งภายในร้านและนอกร้าน สวยงามสะดุดสายตา ถ่ายรูปออกมาตัดกันมากค่ะ ไม่ใช่แค่สวย ด้านเมนูอาหารคาวและเครื่องดื่ม ยังโดนใจกันแบบสุดๆ ใครรักสุขภาพก็มีน้ำผลไม้สกัดไว้เอาใจอีกด้วยค่ะ

ร้านกาแฟพิษณุโลก เห็นไหมค่ะว่าที่เรารีวิวแต่ละที่สวย จบ ไม่ว่าจะเป็นด้านบรรยากาศ ด้านอาหารคาว อาหวาน ใครสายถ่ายรูปก็ถูกใจ สายกินก็ห้ามพลาด แต่ละเมนูเด็ดๆ ทั้งนั้น มาแล้วได้รูปเก๋ๆ ลงไอจีแบบไม่ซ้ำเลยค่ะที่นี่ แต่ยังไม่หมดนะนะค่ะยังมีร้านกาแฟชื่อดังอีกหลายที่ รอให้คุณได้มาสัมผัส เดินทางมาแล้วไม่แวะเอาบรรยากาศเสียดายแย่เลยค่ะ และอย่าพลาด 356bet เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนสะดวก ให้บริการตลอดเวลา

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว