จุดเช็คอิน ร้านกาแฟมุกดาหาร  รับรองว่าเด็ด

จุดเช็คอิน ร้านกาแฟมุกดาหาร รับรองว่าเด็ด

ตอนนี้ใครกำลังเที่ยวที่จังหวัดมุกดาหารอยู่บางค่ะ หรือคนที่มาเที่ยวจังหวัดนี้บ่อยแล้วและเที่ยวจนเกือบจะครบในทุกๆ ที่แล้ว และยังรู้สึกเบื่อๆ กับสถานที่เที่ยวเดิมๆ คุณลืมอะไรไปหรือป่าวค่ะ ว่าที่นี่มีร้านกาแฟสวยๆ ให้คุณได้แวะเช็คอินอีกหลายร้านเลยคะแต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้น เรารับรองนะค่ะ ร้านกาแฟมุกดาหาร ไม่ทำให้คุณเสียเวลาแน่นอน เพราะแต่ละที่เรานำมารีวิว เราคัดสรรมาแล้วว่าไม่ธรรมดา โดนใจคุณแน่นอน

ร้านกาแฟมุกดาหาร  รีวิวดีๆ ที่รอให้คุณได้แวะมา

ร้านกาแฟมุกดาหาร
  • 53 Farm Café เป็นร้านกาแฟที่อลังการงานสร้างมากเลยค่ะที่นี่ ไม่ว่าใครก็มาได้ โดยเฉพาะเด็กๆ เพราะที่ทางร้านมีกิจกรรม การขี่ม้าเดินเล่นทั่วฟาร์มอีกด้วย เด็กๆ จะได้ไม่เบื่อและคุณพ่อคุณแม่จะได้ทานกาแฟท่ามกลางบรรยากาศดีๆ แบบไม่เร่งรีบด้วยค่ะ เรื่องเมนูอาหารไม่ต้องเป็นห่วงมีทั้งเมนูอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มให้คุณเลือกอีกมากมาย
ร้านกาแฟมุกดาหาร
  • southern coffee white concept mukdahan ใครสายเกาหลีต้องแวะร้านนี้รับรองว่าโดนใจคุณแน่นอน การดีไซน์การตกแต่งทำให้ใครได้แวะมาก็ต้องร้องว๊าวกับบรรยากาศเพราะเขาแต่งโทนมินิมอลสีขาวดูสะอาดตา เวลามานั่งทานแล้วรู้สึกเบาสบายเป็นอย่างมากเลยค่ะ เมนูชาเขียวของเขาเด็ดๆ จริงๆ อยากให้คุณได้มาลิ้มลอง
ร้านกาแฟมุกดาหาร
  •  Maycafe By Choei เป็นร้านกาแฟมุกดาหารที่คุณต้องแวะเลยค่ะ แม้จะเป็นร้านที่ดูเรียบง่ายแต่การตกแต่วงของเขามีความเก๋ในทุกมุมของร้าน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ สีเหลืองของร้านที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากเมนูอาหารที่อร่อยยังมีเมนูขนมเค้กหน้าต่างๆ ให้คุณได้เลือกเยอะมากเลยค่ะ สำหรับคนที่ชอบทานเค้กก็จะถูกใจหน่อยเพราะเค้กของเขาอร่อยมาก เราอยากให้คุณได้มาลองชิมดูค่ะ

ร้านกาแฟมุกดาหาร ยังมีอีกหลายร้านแต่ร้านที่เรายกมารีวิววันนี้ เรารับรองนะค่ะว่าคุณจะต้องติดใจ และครั้งหน้าคุณก็ต้องแวะมาทานและเอาบรรยากาศดีๆ อีกแน่นอนค่ะ  แต่งตัวเก๋ๆ หาภาพลงไอจีได้อีกหลายวัน มาแล้วไม่แวะจะนับว่ายังไม่ถึงจังหวัดมุกดาหารนะค่ะ นี่เป็นแค่หนึ่งหนึ่งยังมีร้านกาแฟสวยๆ อีกหลายร้านที่รอให้คุณได้มาเช็คอินค่ะ และขอแนะนำ PG slot สล็อตคุณภาพ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว