ทะเลสาบสุริยันจันทรา Sun Moon Lake แห่งประเทศไต้หวัน งดงามจนต้องมาเที่ยวให้ได้

ทะเลสาบสุริยันจันทรา Sun Moon Lake แห่งประเทศไต้หวัน งดงามจนต้องมาเที่ยวให้ได้

ทะเลสาบสุริยันจันทรา Sun Moon Lake  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่อันกว้างใหญ่ ซึ่งที่แห่งนี้นั้นเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน อีกทั้งยังมีความสวยงามที่รอให้นักท่องเที่ยวอย่างเราๆนั้นไปท่องเที่ยวกันอยู่ และแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ถือว่าเป็นที่ประจำฮอตฮิตว่าใครที่มาที่นี้แล้วจะต้อง ห้ามพลาดในการมาชมทะเลสาบนี้สักครั้งให้ได้ก่อนกลับ

ไฮไลท์ความงดงาม ทะเลสาบสุริยันจันทรา Sun Moon Lake

ทะเลสาบสุริยันจันทรา Sun Moon Lake

ในสถานที่แห่งนี้ยังมีวัดที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปได้ เพราะการเดินทางก็ไม่ได้ลำบากอะไร โดยวัดมีชื่อว่าวัดพระถังซำจั๋ง โดยหากมีโอกาสได้ไปไหวบูชาแล้วควรจะขอพรที่เกี่ยวกับสุขภาพ เพราะคนในพื้นที่จะรู้กันว่าวัดนี้เป็นวัดที่โด่งดังในการขอพรแบบใดบ้าง ที่เที่ยวถัดมาคือ เจดีย์สือเอิน เป็นสถานที่ที่สร้างมาในรูปแบบของสถาปัตยกรรมแบบจีนแท้ๆ เมื่อขึ้นไปด้านบนท่านจะสามารถเห็นวิวโดยรอบอย่าง 360 องศาเลยทีเดียว ต้องบอกว่าสุดยอดมากๆ กิจกรรมถัดมาที่สามารถทำได้คือ การนั่งกระเช้าลอยฟ้าและปั่นจักรยานไปรอบๆทะเลสาบเพื่อให้เห็นถึงธรรมชาติแบบเข้าถึง เรียกได้ว่าเป็นการท่องเที่ยวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก 

ทะเลสาบสุริยันจันทรา Sun Moon Lake

ทะเลสาบสุริยันจันทรา Sun Moon Lake บรรยากาศสุดประทับใจ

แน่นอนว่าท่านที่มาเที่ยวนั้นจะต้องขาดหวังกับรรมชาติอันสวยงาม ทั้งนี้ยังมีวิวอันสวยงามอีกมากมายที่รอให้นักเดินทางไปสัมผัสกันได้แบบใกล้ชิด เท่านั้นยังไม่พอวิวที่ท่านจะพบเจอคือมีทะเลสาบอันกว้างใหญ่ที่มีพื้นที่ประมาณ 8 กิโลเมตร และรอบๆนั้นก็มีภูเขาที่ตัดกับน้ำในทะเลสาบที่เป็นสีเขียวมรกต รับรองว่าทุกคนจะต้องหลงรัก ถ้าหากท่านไปบนเขาที่เห็นพื้นที่และความสวยงามโดยรอบแบบชัดๆนั้น จะเป็นสิ่งที่สุดยอดมากๆเลยทีเดียว

ประเทศไต้หวัน

ทะเลสาบสุริยันจันทรา Sun Moon Lake คืออีกหนึ่งเมืองในฝันของใครหลายๆคนที่มีความต้องการไปเที่ยว ทั้งนี้ท่านควรจะหาข้อมูลในการเดินทางให้ครบถ้วน และอย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัยในการเดินทางครั้งนี้ด้วย และห้ามพลาด สล็อตฟาโร666 เกมเดิมพันที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน รวดเร็ว กำลังมาแรง ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว