น้ำตกสวยจังหวัดเชียงใหม่ ดินแดนแห่งความฝัน ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ

น้ำตกสวยจังหวัดเชียงใหม่ ดินแดนแห่งความฝัน ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ

น้ำตกสวยจังหวัดเชียงใหม่ ที่นักท่องเที่ยวจะเดินทางมาเยือนกันเยอะอยู่ทุกปีในจังหวัดนี้ อาจจะเดินทางไปเที่ยวดอย เล่นเครื่องเล่น ชมวิว น้ำตก และในวันนี้จะพาทุกท่านได้ไปเปิดประสบการณ์ด้วยกัน รับรองว่าจะสวยปังอย่างที่ใจต้องการ

แนะนำ 5 น้ำตกสวยจังหวัดเชียงใหม่ ที่ต้องไม่พลาด

น้ำตกสวยจังหวัดเชียงใหม่

อันดับที่ 1 น้ำตกแม่ยะ ที่ใครๆต่างจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว มีขนาดที่ใหญ่มาก โดยเป็นชั้นที่ได้ไหลลดหลั่นกันอยู่ทั้งหมด 30 ชั้นเลยทีเดียว ในความสูงไม่ต่ำกว่า 260 เมตร เดินทางมาได้ตลอด

ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลใด ถ้าหากว่าในช่วงของฤดูฝน จะพบกับสายน้ำตกที่กว้างอยู่ที่ร้อยเมตร เมื่อมองมาแล้วคล้ายกับม่านใหญ่ สามารถมาเล่นน้ำกันได้สบายๆ 

อันดับที่ 2 น้ำตกวชิรธาร มีความสูงอยู่ที่ 70 เมตร มีขนาดที่ใหญ่พอสมคว แล้วยังมีสายน้ำที่ไหลลงมา ทำให้เกิดเป็นละอองฟุ้ง ทำให้กระจายออกมาได้งดงามมาก

มีจุดให้นักเดินทางได้มาแวะกัน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แนะนำให้มาในช่วงสภาพอากาศที่หนาวเย็น และในช่วงฤดูร้อน

น้ำตกสวยจังหวัดเชียงใหม่

อันดับที่ 3 น้ำตกผาดอกเสี้ยว สิ่งที่น่าสนใจมาก จะอยู่ที่ชั้น 7 โดยในด้านหน้าจะเห็นว่ามีสะพานไม้ไผ่ ที่ได้พาดผ่านทางธารน้ำด้วย นับว่าเป็นจุดที่มาถ่ายรูป

เซลฟี่กันได้อย่างสวยงาม แล้วยังมีเส้นทางให้ได้ศึกษาถึงความเป็นธรรมชาติอีกด้วย 

อันดับที่ 4 น้ำตกสิริภูมิ มีเส้นทางให้ได้ศึกษาถึงธรรมชาติในน้ำตกแห่งนี้ มีพืชพรรณไม้อยู่มากหลายชนิด ที่แปลกตา แล้วยังมีสัตว์ป่าน้อยใหญ่อยู่ เรียกได้ว่ามีความอุดมสมบูรณ์ 

อันดับที่ 5 น้ำตกแม่ปาน โดยเป็นน้ำตกที่ยาวสุดแล้วในจังหวัดนี้ มีด้วยกัน 4 ชั้น ในความสูงอยู่ที่ร้อยเมตร อากาศดี มีเส้นทางให้ได้เดินสำรวจกันจัดเต็ม

น้ำตกสวยจังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเย็น สดชื่น สภาพอากาศที่ดี สิ่งแวดล้อมเมื่อมองรอบๆแล้วมีแต่ความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าในน้ำตกแต่ละแห่ง 
น้ำตกสวยจังหวัดเชียงใหม่ จากที่แนะนำไปต้องไม่พลาดในการเดินทางกัน ทุกท่านจะต้องประทับใจไม่มีวันลืมกันแน่นอน และอย่าพลาด สล็อต689

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว