พาไปดื่มชา ไร่ชาฉุยฟง

พาไปดื่มชา ไร่ชาฉุยฟง

พาไปดื่มชา ไร่ชาฉุยฟง สำหรับใครที่เดินทางไปท่องเที่ยวในดอยต่างๆ หรือมีความชอบในการเดินทางขับรถไปท่องเที่ยวในดอยที่อยู่ในจังหวัดเชียงรายเชียงใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ก็คือร้านกาแฟเพราะมีสวนกาแฟมีการผลิตผลิตเมล็ดพันธุ์กาแฟต่างๆมากมาย รวมไปถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไร่ชา วันนี้เราจะพาไปดื่มชา ที่ไร่ชาฉุยฟงเดี๋ยว

มาดูกันว่าทำไมต้องเป็น ไร่ชาฉุยฟง มีชาอะไรดีๆทำการแนะนำ

ไร่ชาฉุยฟง

ซึ่งในชาตินี้อยู่ที่จังหวัดเชียงรายถ้าใครที่เดินทางไปเที่ยวเชียงรายแล้วอยากไปดื่มชาอยากซื้อชากลับไปฝากคนที่บ้าน ซื้ออุปกรณ์ชงชาไปได้เลยที่ไร่ชาฉุยฟงมีบริการทั้งการชงชาแนะนำชาสรรพคุณชาต่างๆ ไปถึงการแนะนำอุปกรณ์ที่ใช้ในการชงชาคือมีอุปกรณ์ขายครบ

จากการศึกษาข้อมูลและสิ่งที่เราอยากทำการแนะนำเบื้องต้นก็คือ สำหรับไร่ชาฉุยฟงนั้นจะมีทั้งหมด 2 ที่ที่เราสามารถเดินทางไปได้ทั้งหมด 2 แห่งซึ่งเป็นไร่ชาที่ได้มีเปิดให้บริการ สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยว ให้สามารถเดินทางเข้าไปชมได้ซึ่งสำหรับสถานที่ที่เปิดล่าสุดนั้นจะได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากกว่าเพราะว่าตั้งอยู่ในอำเภอแม่จันจังหวัดเชียงราย เป็นไร่ชาฉุยฟงสถานที่ที่ 2 เปิดบริการทั้งหมด 2 ปีและมีพื้นที่ที่กว้างบรรยากาศดีอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวได้ ชาที่บอกได้เลยว่าขนาดใหญ่มีการปลูกที่สวยงามเพราะการปลูกขึ้นไปตามไหล่เขาทำให้เราเห็นความสวยงามของทัศนียภาพต่างๆโดยรอบหรือสิ่งแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี

ไร่ชาฉุยฟง

  สำหรับไร่ชาร้านขายชาฉุยฟงแล้วก็ยังมีร้านอาหารเปิดให้บริการ รวมไปถึงเครื่องดื่มต่างๆเค้กต่างๆที่อร่อยและพนักงานดูแลท่านเป็นอย่างดีและสำหรับเมนูอาหารต่างๆก็มีเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อให้เราสามารถเดินทางไปรับประทานกันได้เลยบอกเลยว่านอกจากจะเป็นไร่ชาแล้ว ยังเป็นอีกเหมือนสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่เราสามารถเดินทางไปพักผ่อนและรับประทาน

ไร่ชาฉุยฟง

อาหารแบบครอบครัวได้ สำหรับไร่ชาฉุยฟง สถานที่แรกนั้นเป็นรายวิชาที่เปิดมานานและมีขนาดใหญ่มากซึ่งอยู่บนดอยมีการปลูกเหมือนกับสถานที่แรกก็คือบุกไร่เป็นขั้นบันได ซึ่งดูแปลกสวยงามมีร้านอาหารให้บริการเช่นกัน แล้วบอกได้เลยว่ามีความใหญ่โตสวยงามไม่แพ้กันแน่นอนเพราะฉะนั้นหากใครที่อยากเดินทางไปเชียงรายหรือเดินทางไปเที่ยวเชียงรายแล้วไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดีก็สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงามของไร่ชาและดื่มชาที่ไร่ชาฉุยฟงได้ นี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เรานำมาเสนอสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวภาคเหนือ

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว