พาไปดื่มกาแฟ มองช้างคาเฟ่

พาไปดื่มกาแฟ มองช้างคาเฟ่

พาไปดื่มกาแฟ มองช้างคาเฟ่ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนอยากไปถ่ายรูปชิวๆอยากดื่มกาแฟที่คาเฟ่แต่ไม่รู้ว่าจะเดินทางไปที่ไหนดี คาเฟ่ในกรุงเทพฯก็เดินทางไปหมดแล้ววันนี้เราก็มีคาเฟ่มาทำการแนะนำ อาจจะต้องทำการเดินทางไปเมืองพัทยาอำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรี คาเฟ่ที่เปิดในเมืองพัทยานั่นเองสำหรับค่าเฟ่นี้มีชื่อว่า

มองช้างคาเฟ่ คาเฟ่ที่เปิดให้บริการทุกวันซึ่งมีบริการสำหรับการขี่ช้างด้วย

 มองช้างคาเฟ่

ใครที่ต้องการขี่ช้างก็สามารถขี่ช้างได้ราคาเริ่มต้น 300 บาท 15 นาทีเราสามารถอาบน้ำช้างได้ด้วยเริ่มต้นที่ 300 บาทเหมือนกัน สำหรับมองช้างคาเฟ่เป็นคาเฟ่ที่ขายกาแฟมีช้างให้เราทำการดูและก็มี การต่างๆเกี่ยวกับการนั่งช้างและการอาบน้ำช้างซึ่งถ้าใครที่ชอบก็สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมได้ซึ่งไม่เสียค่าเข้าแต่เราสามารถทำการลงทุนตามกำลังที่เรามีในการซื้ออาหาร ไปกับน้องทั้งหลายเพื่อมีอาหารกินต่อไปสำหรับร้านนี้คนจะเดินทางไปเยี่ยมชม ไปพักผ่อนเดินไปเที่ยวไม่ว่าจะเป็นการให้อาหารการอาบน้ำช้างและการขี่ช้างรวมไปถึงการรับประทานกาแฟ

 มองช้างคาเฟ่

ซึ่งที่ร้านไม่ได้ขายเฉพาะกาแฟเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีอาหารและเครื่องดื่มต่างๆในแนวคาเฟ่ซึ่งมีหลากหลายชนิดไม่ได้มีแค่ช้างอย่างเดียวมีไม่ว่าจะเป็นแก่เป็นแพ้ก็มีให้เราทำการดูเหมือนกับ mini สวนสัตว์แบบเล็กๆซึ่งเป็นคาเฟ่ที่แปลกมากๆเราไม่ค่อยเห็น ก็ยังมีการให้บริการสำหรับร้านอาหารคาวอาหารหวานส้มตำอาหารตามสั่งที่ราคาไม่แพงสามารถเดินทางไปพักผ่อนเมื่อท่านเห็นบรรยากาศในร้านแล้วจะอยากไปอย่างแน่นอนเพราะบรรยากาศค่อนข้าง ที่จะร่มรื่นและมีความสวยงามอากาศดีสามารถพักผ่อนได้มีวิวถ่ายรูปต่างๆให้เราสามารถถ่ายรูปได้เลยสำหรับทางคาเฟ่มองช้างคาเฟ่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์สามารถเดินทางไปได้ในเมืองพัทยา

 มองช้างคาเฟ่

ตั้งเวลาในการเปิดให้บริการก็คือการเปิด ในเวลา 10:00 น ถึง 19:00 น คาเฟ่ที่เราอยากทำการแนะนำในวันนี้เป็นการท่องเที่ยวของไทยเปรียบเสมือนกับการไปเที่ยวหมู่บ้านช้างหมู่บ้านสวนสัตว์ต่างๆ เปลี่ยนบรรยากาศให้แก่ทุกท่านได้เป็นบรรยากาศอีก 1 แบบเพราะฉะนั้นหากใครอยากไปก็ขอพิกัดทำการซื้อ Google หา Google Map ทำการเดินทางไปเลยในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์นี้ ก็จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาซึ่งนักท่องเที่ยวจะนิยมเดินทางมาในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์มากกว่าเพราะฉะนั้นมาในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็อาจจะมีสำหรับคนค่อนข้างเยอะ แต่ก็มีบริเวณมากเพียงพอในการ รับรองท่านทุกท่านที่ทำการเดินทางมาและนี่ก็คือการพาเที่ยวพาไปกินกาแฟมองช้างคาเฟ่

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

บุฟเฟ่ต์ในห้าง รสชาติอร่อยที่สายกินควรมาทาน

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว