น้ำตกพาเจริญ เดินทางท่องเที่ยวเมืองตาก ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน

น้ำตกพาเจริญ เดินทางท่องเที่ยวเมืองตาก ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน

เป็นการเดินทางที่มีความคุ้มค่าแน่นอน โดยมาที่อำเภอพบพระ ในจังหวัดตาก ที่ถือว่าเป็นดินแดนที่ติดกับชายแดนของเมียนมาร์ อยู่ในพื้นที่สูง ทำให้ในพื้นที่แห่งนี้เป็นจุดต้นกำเนิดของน้ำตกที่สวยงามไหลลงมา ที่เราต้องไม่พลาด น้ำตกพาเจริญ ทั้งตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติน้ำตกพาเจริญ รับรองว่าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่จะพาทุกท่านฟินไปกับการท่องเที่ยวแน่นอน 

น้ำตกพาเจริญ กับไฮไลท์ที่น่าสนใจ

น้ำตกพาเจริญ

ในน้ำตกแห่งนี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นน้ำตกหินปูน โดยเกิดมาจากลำห้วยที่ไหลมาหลายสาย แล้วไหลมารวมกันบนเขา ทำให้สายน้ำตกไหลลงมาทางด้านล่าง จนทำให้เกิดขึ้นมาเป็นลักษณะที่เห็นเป็นชั้นเดียวในปัจจุบันนี้ แล้วมีชั้นที่ลดหลั่นลงมาด้วย โดยมีทั้งหมด 97 ชั้นเลยทีเดียว ถือว่าสูงและยิ่งใหญ่อลังการมาก น้ำจะไหลอยู่ตลอดทั้งปี ยิ่งในช่วงฤดูฝนจะพบว่ามีความสวยงาม มีเสน่ห์มากที่สุด ที่ไม่ว่าใครมาต่างจะต้องตกหลุมรักกันเลยทีเดียว

น้ำตกพาเจริญ

แล้วยังมีบ่อน้ำร้อนธรรมชาติด้วย ในอุณหภูมิอยู่ที่ 60 องศาโดยประมาณ สำคัญที่สุดเลยคือไม่มีกลิ่นของกำมะถันแม้แต่น้อย แล้วยังมีคววามเชื่อกันอีกว่าสามารถที่จะรักษาโรคได้ ช่วยทำให้มีการไหลเวียนของเลือดดียิ่งขึ้น ทำให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยอะมากในแต่ละปี โดยจะอยู่ไม่ไกลจากแม่สอดดเท่าไหร่นัก เล่นน้ำตกเย็นสดชื่น มีจุดให้กางเต็นท์นอน ทำให้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่อยากให้มาเยือนกันสักครั้ง

เดินเล่นเที่ยวฤดูฝน ณ น้ำตกพาเจริญ

น้ำตกพาเจริญ

ในน้ำตกนี้เมื่อมองไปในบริเวณรอบแล้ว จะพบว่ามีความสมบูรณ์ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่อยู่รอบตัวของทุกคน มีภูเขาสูงซับซ้อนเต็มพื้นที่ แล้วยังเป็นแหล่งต้นน้ำลำธาร โดยที่สำคัญเลยคือเป็นต้นกำเนิดของห้วยแม่ละเมา แล้วยังมีอีกชื่อคือน้ำตกร่มเกล้า 97 ชั้นนั่นเอง

น้ำตกพาเจริญ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่อยากให้เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกัน จะทำให้ทุกท่านประทับใจ ได้เสพบรรยากาศที่อยู่โดยรอบ ที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง จนทำให้ใครที่มาเที่ยวต่างจะหลงรัก  และขอแนะนำ uf99999 คาสิโนออนไลน์ ยูฟ่าเบท เล่นง่ายได้เงินจริง รวยไว ฝากถอนออโต้

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว