หนาวนี้ไม่รู้จะไปไหนไป เขาใหญ่ ดีกว่า

หนาวนี้ไม่รู้จะไปไหนไป เขาใหญ่ ดีกว่า

หนาวนี้ไม่รู้จะไปไหนไป เขาใหญ่ ดีกว่า พูดถึง เขาใหญ่ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีจุดเช็คอินมากมายทั้ง โรงแรมที่พัก และลานกิจกรรมต่างๆรวมไปถึงคาเฟ่ร้านอาหารที่มีให้เราเช็คอินมากมายอย่างที่ทำการนำเสนอไป เขาใหญ่อยู่ในอำเภอเขาช่องจังหวัดนครราชสีมา วันนี้ว่าจะพาทุกคนไปหาจุดเช็คอินยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปทำการเช็คอินที่เขาใหญ่กันว่าโดยส่วนใหญ่แล้วคนเขาเดินทางไปเที่ยวที่ไหนกัน

สถานที่ท่องเที่ยววันนี้เราจะพาไปเที่ยวแบบธรรมชาติก็คือฟาวเลอร์ Mountain เขาใหญ่

 เขาใหญ่

ฟลาวเวอร์เมาน์เทนคืออะไรถ้าคนที่ชอบเกี่ยวกับการดื่มกาแฟอาหารบรรยากาศในการดื่มกาแฟก็ไปได้เลยเพราะเป็นคาเฟ่นั้นเอง คาเฟ่ที่อยู่บนเนินเขาและมีบรรยากาศที่แตกต่างจากการสถานที่อื่น สามารถมองเห็นดอกไม้สวนดอกไม้กันได้และที่สำคัญของสถานที่นี้ไม่ใช่สถานที่ในการถ่ายรูปแต่สำหรับคอกาแฟที่ชอบดื่มกาแฟเป็นประจำก็จะได้ดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟที่เป็นกาแฟคั่วสด ลูกค้าคนไหนมีความสนใจอยากทำการคั่วกาแฟเองก็สามารถทำการคั่วกาแฟในคาเฟ่ที่ได้เลยสำหรับ ฟลาวเลอร์ Mountain ที่เปิดให้บริการในจุดเช็คอิน

 เขาใหญ่

ก็ยังคงอยู่กับร้านกาแฟต่อไปเพราะสถานที่นี้ก็เป็นร้านกาแฟและเป็นคาเฟ่เหมือนกัน ดีไซน์ของการจัดแต่งตกแต่งสถานที่นั้นจะเป็นการตกแต่งด้วยธรรมชาติที่ มีสีเขียวหรือเรียกได้ว่าเป็นการไล่ระดับของไร่ชาเพื่อให้เห็นบรรยากาศและทิวทัศน์ที่มีความสวยงามสำหรับคาเฟ่นี้มีชื่อว่าภิรมย์คาเฟ่ คาเฟ่จะอยู่ด้านหลังติดกับสระน้ำขนาดย่อมและมีวิวทิวทัศน์ที่เรามองเห็นได้เป็นภูเขา กับการ จิบกาแฟและพักผ่อนเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่ชอบกินกาแฟอยากได้บรรยากาศดีๆก็สามารถไปได้เลยสำหรับภิรมย์คาเฟ่ที่เปิดให้บริการ นอกจากจะเปิดให้บริการสำหรับการขายกาแฟแล้วยังเปิดให้บริการที่ทุกคนสามารถเดินทางไปถ่ายรูปเพื่อเอาบรรยากาศเอาวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้เลยตามความพึงพอใจ

 เขาใหญ่

ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปเที่ยวช่วงหน้าหนาวและมีลานกิจกรรมมากมายอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ก็ยังเป็นสถานที่ของลานกางเต็นท์คร ไม่อยากเจอกับอากาศหนาวยังไม่อยากนอนเต็นท์ก็สามารถจองได้เลยสำหรับรีสอร์ทต่างๆมีมากมายให้เราสามารถทำการจองได้จองก่อนใครก็จะราคาไม่แพงเพราะช่วงนี้คนก็อาจจะยังไม่เยอะแต่ถ้าชอบจองในช่วงปีใหม่ก็อาจจะมีคนแน่น อุทยานเขาใหญ่ก็ยังเป็นสถานที่ที่มีคนเดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่อย่างหนาแน่นทุกๆปีเหมือนเช่นเคย

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ภูเขาซาโอะ Mount Zao ดินแดนญี่ปุ่นสุดมหัศจรรย์

ท่องเที่ยวต่างประเทศ ภูเขาซาโอะ Mount Zao ดินแดนญี่ปุ่นสุดมหัศจรรย์

จุดชมวิวหินช้างสี เที่ยวดินแดนธรรมชาติที่มีความสวยงาม

จุดชมวิวหินช้างสี เที่ยวดินแดนธรรมชาติที่มีความสวยงาม

ที่พักที่น่าใช้บริการที่สุด และมีบรรยากาศที่ดีน่าพักผ่อน

ที่พักที่น่าใช้บริการที่สุด และมีบรรยากาศที่ดีน่าพักผ่อน

เช็คอิน แหล่งที่เที่ยว น่าไปในประเทศไทยแหล่งรวมความสวยงาม

เช็คอิน แหล่งที่เที่ยว น่าไปในประเทศไทยแหล่งรวมความสวยงาม

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว