วันนี้พาไปเที่ยว ไร่องุ่น  ชิเวอร์เลท

วันนี้พาไปเที่ยว ไร่องุ่น ชิเวอร์เลท

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากทำการแนะนำในวันนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในเมืองพัทยาไม่ไกลจากกรุงเทพมากเท่าไหร่นะ เป็นลักษณะของการพาไปเที่ยว ไร่องุ่น ซึ่งบางคนอาจจะไม่เคยไปสถานที่แบบนี้เลย  ท่านก็เดินทางไปทะเลเมื่อไปพัทยาไปคาเฟ่ต่างๆแต่วันนี้จะพาไปท่องเที่ยวสำหรับไร่องุ่นธรรมชาติ มีความสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถอำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวได้เลยใครที่เดินทางไปเที่ยวพัทยาไม่ควรพลาด

สำหรับไร่องุ่นที่เราจะทำการแนะนำวันนี้ ไร่องุ่นที่เราขอทำการแนะนำมีชื่อว่า ไร่องุ่น  ชิเวอร์เลท

ไร่องุ่น

เป็นไร่องุ่นตามธรรมชาติบรรยากาศของร้านที่นี่นั้นเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปรับชมความสวยงามของไร่องุ่นได้ ไม่ได้มีการเปิดให้บริการสำหรับการเข้าไปรับชมเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีกิจกรรมต่างๆมากมายที่นักท่องเที่ยวสามารถ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย ก็คือกิจกรรมอันดับแรกก็คือเราสามารถนั่งม้าชมไร่องุ่นได้ หรือสำหรับคนที่อยากนั่งช้างก็สามารถนั่งช้างชมบรรยากาศสวยงาม ได้สัมผัสกับบรรยากาศภายในรอบภายในไร่องุ่นได้เลยซึ่งมีการจัดตกแต่งที่ค่อนข้างสวยงามจะถ่ายรูป ก็ดีพาลูกไปเที่ยวก็ดี

ไร่องุ่น

และภายในไร่องุ่น  ชิเวอร์เลท ยังไม่มีการจำหน่ายเกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์องุ่น จากในไร่รวมไปถึงองุ่นสดมีน้ำองุ่นแท้ 100% แยมองุ่นที่ทำมาจากองุ่นแท้ 100% ถือได้ว่ามีความครบวงจรในสถานที่ที่เปิดให้บริการเป็นอย่างมาก แล้วการเดินทางก็ไม่ยากเลยถ้าเกิดถ้าเกิดเราเดินทางจากกรุงเทพฯ หากใครได้เห็นรูปภาพประกอบแล้วก็จะเห็นว่าภาพบรรยากาศภายในสวนองุ่นนั้นมีความสวยงามมีการจัดไร่เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เดินไปเยี่ยมชมในสถานที่ต่างๆเหมาะกับช่วงวันหยุดที่อยากไปซึมซับบรรยากาศที่สวยงาม แล้วยังมีร้านอาหารเปิดให้บริการมีโรงองุ่นที่เราได้เห็น องุ่นสดๆและนี่ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากทำการแนะนำเผื่อว่าจะเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับใครหลายๆคนที่ไม่เคยเที่ยวสถานที่แบบนี้มาก่อน

ไร่องุ่น

ซึ่งการเดินทางจากกรุงเทพฯเราสามารถเดินทางไป โดยใช้ทางถนน สุขุมวิทเดินทางไปอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีได้เลยใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน แล้วก็เปิด Google Map เพื่อไปที่ ไปเอาบุญที่เราทำการนำเสนอก็จะพบไร่องุ่นขนาดใหญ่สำหรับการเข้าเยี่ยมชมหรือการเข้าชมนั้นถ้าเป็นผู้ใหญ่จะอยู่ที่ราคา 70 บาทเด็ก 30 บาทเท่านั้น ราคาก็เป็นราคาของคนไทยและเป็นกันเองก็อย่าลืมเดินทางไปเที่ยว เพื่อรับบรรยากาศใหม่ๆ บ้าง

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

วัดหนองพงนก ไหว้พระใกล้กรุงเทพ กับวัดที่มีความสวยงาม

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารร้านดัง ที่น่าทานที่สุดในตอนนี้

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

ร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

คาเฟ่บางกระเจ้า แต่งสวยที่น่าเที่ยว

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว