สวนน้ำสวนสัตว์ ที่ราคาถูกที่สุด

สวนน้ำสวนสัตว์ ที่ราคาถูกที่สุด

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อาจจะเหมาะสมกับเด็กและครอบครัว ซึ่งไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯแต่เป็นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของชาวโคราชหรือจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นจังหวัดทางแถบอีสานอยากทำการแนะนำโปรโมชั่นให้แก่ทุกคนได้รู้จักเผื่อใครที่อยู่ในละแวกนั้นเดินทางไปเที่ยวโคราชอยากท่องเที่ยวอยากเล่นน้ำ พาลูกไปเล่นน้ำก็สามารถเดินทางไปได้ซึ่งสำหรับสถานที่นี้ก็มีชื่อว่า สวนน้ำโคราชทะเลอีสาน หรือจะเป็นชื่อภาษาอังกฤษว่า Korat Zoo  Lagoon เป็นสวนน้ำที่สร้างสรรค์ แล้วเป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับคนในครอบครัวที่มีความสนใจอยากทำการเดินทางไปเที่ยวและยังอยู่ในเขตพื้นที่สวนสัตว์นครราชสีมาอีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทั้ง สวนน้ำสวนสัตว์ ที่ราคาถูกที่สุดซึ่งสำหรับการจัดแสดงโชว์สำหรับสวนน้ำมีสไลเดอร์ยักษ์ให้ทุกท่านพาลูกพาหลานไปเล่นกันได้เลย ซึ่งจุดเด่นของสถานที่นี้คืออะไรรู้ไหมก็คือมีมุมต่างๆที่เป็นศูนย์การเรียนรู้ทำให้ทุกคนนั้นและเด็กที่มาสามารถ เห็นถึงเครื่องเล่นต่างๆที่เป็นมุมเรียนรู้ได้ไงเห็นปลาโลมามีการพ่นน้ำซึ่งทำให้เสริมสร้างจินตนาการของเด็กได้เพิ่มกันแบบเต็มที่ แล้วจุดเด่นของสถานีนี้ก็คืออัตราค่าบริการคือถูกมากๆเดี๋ยวเรามาดูอัตราค่าบริการว่าทำไมถึงบอกว่าถูกมาก

ถ้าสมมุติว่าใครเคยพาลูกน้อยของท่านไปเที่ยว สวนน้ำสวนสัตว์ ก็จะมีอัตราค่าบริการถ้าเป็นบนห้างก็อยู่ที่ราคา 200 บาท 300

สวนน้ำสวนสัตว์

บาทต่อคน ถ้าอยู่ในสถานที่ที่ใหญ่โตมีชื่อเสียงหน่อยก็อาจจะ 400 บาท 500 บาทต่อคนอาจจะเป็นราคาเด็กราคาผู้ใหญ่แตกต่างกันอยู่ที่ 100 บาทแต่ก็ราคาหลักร้อยเกือบทั้งหมด

สวนสัตว์สวนน้ำ

สำหรับสวนน้ำที่เราทำการแนะนำในวันนี้เป็นทั้ง สวนสัตว์และสวนน้ำ ที่มีอัตราค่าบริการผู้ใหญ่ราคา 20 บาทต่อคนเด็กราคา 5 บาทต่อคน ซึ่งราคานี้หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วเป็นราคาที่ถูกมากๆเหมาะสมสำหรับช่วงเศรษฐกิจแบบนี้มาก ซึ่งทำให้สถานที่นี้เป็นที่นิยมของชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียงที่ทำการเดินทางพาลูกหลานมาสำหรับคนที่ไม่มีชุดว่ายน้ำไม่มีหมวกว่ายน้ำไม่มีแว่นตาว่ายน้ำ ก็มีอัตราการให้บริการในการเปิดให้เช่าราคาอยู่ที่ 40 บาทราคาอยู่ที่ 70 บาท 100 บาทก็แล้วแต่ขนาดของชุดและความสวยงามของชุดมีเสื้อชูชีพอะไรเปิดให้บริการหมดเลยผ้าเช็ดตัวรองเท้าคลุมรองเท้าแตะ

สวนสัตว์สวนน้ำ

คือเป็นสวนน้ำที่อยู่ในต่างจังหวัดแต่ก็มีคุณภาพมีความสะอาด การให้บริการที่ครบวงจรอีกที่สำคัญก็คือราคาถูกมากๆเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่สนใจอยากพาลูกหลานไปเที่ยวเมื่อเดินทางไปแล้วก็สามารถเดินทางไปตั้งอยู่ที่ถนนราชสีมา ปักธงชัยตำบลไชยมงคล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมานั่นเองมีฝ่ายการให้บริการประชาสัมพันธ์ต่างๆที่สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้

ติดตามอัพเดทข้อมูล สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภูเขา ลำเนาไพร ให้คุณจัดทริปในวันหยุดพักผ่อน

Sasi

Related Posts

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

คาเฟ่แถวพระราม 9 ที่น่าเที่ยวและมีบรรยากาศสุดโรแมนติก

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

ร้านบะหมี่เคลื่อนที่ รสชาติเด็ด ๆ ที่ควรมาทาน

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

พระนารายณ์ราชนิเวศน์ วังนารายณ์ ที่ประทับสุดท้ายของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แถวหัวลำโพง รสชาติกลมกล่อม

ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน อยากชวนคุณออกไปเที่ยว

เว็บไซต์ webspace4me.net ไปเที่ยวกัน แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก เขื่อน และแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เที่ยวเพื่อเป็นตัวเลือกเป็นแนวทางทริปในฝัน ปะ ไปเที่ยวกัน

ไปเที่ยวกัน

 

webspace4me.net

คัมภีร์กินเที่ยวนอนสารพัดสิ่งที่เดียวจบ webspace4me.net  ไปเที่ยวกัน

Recent Posts

หากคุณยังไม่จุใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามี เราขอแนะนำเว็บไซต์ www.pravos.org เที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวเรา หายังไม่จุใจ เราขอแนะนำ www.stjosephoftheholyfamily.org เว็บท่องเที่ยว แบกกล้องท่องเที่ยว